Tiêu chí mua bàn nhân viên – Một số mẫu bàn nhân viên giá rẻ đáng mua

Bàn nhân viên là một sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các văn phòng, sản phẩm này được sử dụng để phục vụ cho nhu cầu làm việc của nhân viên trong văn phòng hiện đại. Hiện nay rất nhiều khách hàng luôn luôn muốn mua bàn nhân viên giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt, vậy thì làm thế nào để mua bạn nhân viên bảo vệ trong thị trường nội thất Hà Nội hiện nay. 

Bàn nhân viên giá rẻ mẫu mã đẹp 
Bàn nhân viên giá rẻ mẫu mã đẹp 

Một số tiêu chí khi mua bàn nhân viên giá rẻ

Chắc chắn ai cũng muốn qua các sản phẩm có mức giá rẻ nhất vẫn là bảo chất lượng, nhưng khi lựa chọn các sản phẩm bạn nhân viên thì bạn cần phải lưu ý đến một số tiêu chí để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất

Lựa chọn đúng mẫu mã phù hợp 

Bạn cũng biết rằng hiện nay trên thị trường thì có rất nhiều các mẫu bàn làm việc khác nhau, dành cho nhiều đối tượng trong doanh nghiệp từ thấp đến cao. Chính vì thế nên khi mua bàn nhân viên bạn cần phải lựa chọn đúng một mẫu mã sản phẩm thực sự phù hợp với nhân viên văn phòng. Không nên lựa chọn những mẫu mã bàn làm việc quá đẹp mắt, thiết kế cầu kỳ, vì như thế sẽ giống như bàn làm việc dành cho các cấp lãnh đạo. Hãy lựa chọn những mẫu bàn có kiểu dáng, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của các nhân viên tầm trung. 

Cân nhắc về yếu tố diện tích 

Một văn phòng làm việc thường sẽ có rất nhiều nhân viên, chính vì vậy khi mua bàn làm việc dành cho nhân viên bạn cần phải cân nhắc về yếu tố diện tích của không gian văn phòng. Trước khi mua hãy đo đạc diện tích văn phòng xem bao nhiêu chiếc bàn là phù hợp và nên mua bàn với diện tích như thế nào. 

Tránh trường hợp mua quá nhiều bàn, không thể đặt được hết trong văn phòng hoặc nếu đặt được hết thì sẽ chiếm quá nhiều diện tích, khiến cho không khí trong căn phòng trở nên ngột ngạt. Hoặc bạn cũng không nên mua quá ít bàn ghế dành cho nhân viên, bởi vì nhiều trường hợp bàn ghế thì quá ít mà văn phòng quá rộng, như vậy sẽ khiến cho căn phòng trở nên trống trải. Vậy nên yếu tố diện tích là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng làm việc, cũng như không gian văn phòng làm việc của bạn. 

Đảm bảo đáp ứng nhu cầu làm việc 

Mặc dù nhân viên không phải là các cấp lãnh đạo cao cấp nhưng nhân viên cũng có một nhu cầu làm việc nhất định nào đó. Bạn phải dựa vào nhu cầu làm việc của nhân viên để mua những bộ bàn làm việc có thiết kế linh động, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các nhân viên. 

Bàn nhân viên đáp ứng được nhu cầu làm việc 
Bàn nhân viên đáp ứng được nhu cầu làm việc 

Một chiếc bàn làm việc phù hợp sẽ quyết định rất nhiều đến sản xuất hoàn thành công việc và tiến độ làm việc. Không nên vì quá tiết kiệm mà mua những bộ sản phẩm kém chất lượng, như vậy sẽ khiến cho tiến độ hoàn thành công công việc chậm hơn và kém chất lượng hơn.

Cân nhắc về giá thành 

Bởi vì khi mua bàn làm việc nhân viên, bạn dễ thương mua với số lượng rất nhiều, đặc biệt là những doanh nghiệp lớn thì có thể bảo nhân viên lên tới hàng ngàn chiếc. Chính vì thế nên giá thành là một yếu tố cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng rất nhiều đến kinh tế của doanh nghiệp. Bởi vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn nhân viên, giá thấp cũng có, giá cao cũng có, bạn hãy cân nhắc mua một sản phẩm có mức giá phù hợp với nhu cầu vì cả sử dụng cũng như vì mức chi trả của công ty.  

Tìm hiểu thêm: Bàn ăn thông minh – xu hướng nội thất hàng đầu hiện nay

Địa chỉ mua bàn nhân viên giá rẻ

Bàn nhân viên giá rẻ của nội thất Vito 
Bàn nhân viên giá rẻ của nội thất Vito 

Để có thể tìm được một địa chỉ mua bán nhân viên bán rẻ nhất tại Hà Nội thì không hề khó nhưng để đảm bảo được chất lượng tốt mà giá thành rẻ thì khó hơn. Một địa chỉ bạn có thể tham khảo đó chính là nội thất Vito. Đây là một trong những nhãn hàng chuyên về nội thất nhập khẩu với các mẫu bàn làm việc nhân viên đa dạng và phong phú, bên cạnh đó sản phẩm được bán với giá thành cực kỳ phù hợp nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Dưới đây bạn có thể tham khảo một số mẫu bạn nhân viên giá rẻ của Vito: 

Gợi ý một số mẫu bàn nhân viên giá rẻ đáng sử dụng nhất 2021

Bàn nhân viên 0703T12

Đây là một sản phẩm bạn nhân viên cực kỳ được được ưa chuộng vào năm 2021. Sản phẩm này được thiết kế hoàn toàn với mặt bàn bằng gỗ công nghiệp kết hợp với phần khung của bàn bằng chân sắt sơn tĩnh điện nên đảm bảo chất lượng chắc chắn. Với thiết kế vô cùng trang nhã và hiện đại, sản phẩm được trang bị thêm lớp yếm ở phía bên ngoài và đặc biệt hơn là có thêm một chiếc hộc tủ di động ở dưới gầm bàn cực kỳ linh động. Mẫu tủ này thì sẽ phù hợp đối với những nhân viên làm việc với nhiều tài liệu văn phòng như thư ký hoặc là kế toán. Với màu vân gỗ nổi bật, sản phẩm vô cùng trang nhã phù hợp với những văn phòng hiện đại. 

Bàn nhân viên có hộc tủ di động
Bàn nhân viên có hộc tủ di động

Bàn nhân viên FM05

Bàn nhân viên chữ L trang nhã lịch sự 
Bàn nhân viên chữ L trang nhã lịch sự 

Một sản phẩm bàn làm việc nhân viên với kiểu dáng chữ L mới lạ được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ công nghiệp vô cùng chắc chắn. Bàn được thiết kế với diện tích khá rộng, phần mặt bàn được thiết kế với hình chữ L cong uốn lượng tạo nên đường nét uyển chuyển vô cùng. Sản phẩm này có thiết kế lớp chắn mặt trước và hai bên nên đảm bảo được độ lịch sự trang nhã trong không gian văn phòng của bạn. Tuy không có hộc tủ những phần mặt bàn có diện tích rộng nên vẫn đảm bảo được nhu cầu làm việc cho nhân viên hằng ngày. 

Bàn nhân viên FM01 

Bàn nhân viên hoàn toàn bằng gỗ công nghiệp 
Bàn nhân viên hoàn toàn bằng gỗ công nghiệp 

Đây là một trong những sản phẩm bàn làm việc nhân viên thường thấy nhất trong các doanh nghiệp. Sản phẩm cũng được thiết kế tương tự với mẫu sản phẩm chữ L trên nhưng nhưng sản phẩm này mặt bàn không được thiết kế hình công chữ L mà là một hình chữ nhật có diện tích vừa phải. 

Mặt trước và hai bên của bàn đều được vây quanh bằng gỗ nên đảm bảo được độ an toàn cũng lịch sự chỗ bàn làm việc. Một trong những ưu việt của sản phẩm đó chính là có thêm hộc tủ di động ở phía bên dưới ngăn bàn, nhân viên có thể đựng hồ sơ tài liệu và đồ dùng cá nhân và trong đó một cách an toàn. Phần chân bàn được bọc cao su có thể đảm bảo được độ bền của sản phẩm. 

Bàn nhân viên A180 

Bàn nhân viên đơn giản và tiện dụng 
Bàn nhân viên đơn giản và tiện dụng 

Một mẫu bàn nhân viên được thiết kế kiểu dáng nhỏ nhắn và linh động, ở mặt bàn được làm hoàn toàn bằng gỗ công nghiệp cùng với phần yếm và phần chân được làm bằng sắt sơn tĩnh điện. Vì diện tích nhỏ nên sản phẩm này phù hợp với những nhân viên làm việc bằng máy tính và sáng tạo là chủ yếu.

Đặc biệt là phần chân được thiết kế với bánh xe di động có thể di chuyển một cách dễ dàng trong văn phòng. Sản phẩm này có kích thước khá nhỏ nên rất phù hợp với những doanh nghiệp nào có nhiều nhân viên hoặc văn phòng nhỏ hẹp, vì nó vừa tiết kiệm được không gian diện tích văn phòng mà lại tiện trong quá trình sử dụng. 

Bàn nhân viên U vát BNV UV

Bàn nhân viên hình chữ U đơn giản 
Bàn nhân viên hình chữ U đơn giản 

Đây là một sản phẩm bàn làm việc truyền thống có thiết kế vô cùng đơn giản nhưng nó gọn gàng và đáp ứng cầu trong các văn phòng hiện nay. Sản phẩm là một mẫu bàn làm việc hiện đại với mặt bàn làm bằng gỗ công nghiệp cực kỳ chắc chắn. Phần chân của bàn được thiết kế với kiểu dáng hình chữ U khiến cho người dùng cảm giác sản phẩm bền bỉ hơn và nó có thể chịu lực tốt hơn. Sản phẩm được thiết kế với màu nâu vân gỗ cực kỳ sang trọng, phù hợp với những không gian văn phòng có màu sáng, như vậy trông sản phẩm sẽ bắt mắt hơn. 

Module bàn làm việc 4 người MY04

Module bàn làm việc tiện dụng 
Module bàn làm việc tiện dụng 

Sản phẩm module bàn làm việc là một trong những mẫu bàn làm việc khá được ưa chuộng và đặc biệt là sử dụng rất nhiều trong những doanh nghiệp trẻ và doanh nghiệp hiện đại. Module bàn làm việc dành cho bốn người là sản phẩm thông dụng nhất hiện nay, bản được thiết kế với diện tích rất lớn và bốn nhân viên sẽ ngồi cùng với nhau.

 Để đảm bảo được độ riêng tư cho các nhân viên, ở trên mặt bàn đã có sẵn các module để chắn mặt bàn sao cho nhân viên cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình làm việc. Module được thiết kế hoàn toàn chắc chắn bởi vì được làm bằng chất sắt và sơn tĩnh điện nên chịu được lực rất cao. 

Nếu như những nhân viên nào cần phải làm việc với nhau thì doanh nghiệp có thể mua thêm hộc tủ đất dưới ngăn bàn vừa tiết kiệm diện tích mà lại rất thuận tiện trong quá trình làm việc. Module bàn làm việc hiện nay rất nhiều, đặc biệt là trong những công tác văn phòng nhỏ hẹp hoặc những doanh nghiệp có nhiều người. Nó giúp tiết kiệm diện tích và bên cạnh đó cũng thể hiện được sự hiện đại cá tính của văn phòng làm việc trẻ trung năng động.

 Ngoài module bàn làm việc bốn người thì còn có các module bàn làm việc 2 người, 3 người, hoặc nhiều hơn thế nữa. Tùy vào nhu cầu sử dụng nhập mà module sẽ được thiết kế với số lượng người tương ứng.

Xem qua các mẫu bàn làm việc của nó thấp Pi tu thì bạn cũng thấy rằng sản phẩm của nội thất kitô cực kỳ đa dạng giá thành cũng không phải là quá đắt, vân vân phù hợp với chất lượng của sản phẩm. Đến với nội thất Tito, chắc chắn sẽ đắp ứng được hết nhu cầu sử dụng của bạn và luôn làm bạn hài lòng

>> Lưu ý khi mua bàn văn phòng – Những mẫu bàn văn phòng đi đầu xu hướng 

Nội thất nhập khẩu Vito – Vươn tầm kiến trúc Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *