Hướng tốt và xấu cần lưu ý khi sắp xếp bàn chủ tịch cho người tuổi Tý

Hướng tốt và xấu cần lưu ý khi sắp xếp bàn chủ tịch cho người tuổi Tý

Phong thủy bàn chủ tịch cho người tuổi Tý được rất nhiều người quan tâm. Để bố trí không gian làm việc hợp mệnh, bạn cần chú ý đến các yếu tố như: hình dáng, màu sắc,… đặc biệt là hướng đặt bàn để mang lại may mắn và tài lộc. Vậy hãy cùng Nội thất Vito tham khảo qua bài viết dưới đây để nắm bắt những hướng tốt và xấu khi sắp xếp bàn làm việc cho tuổi Tý nhé!

Hướng tốt đặt bàn chủ tịch cho người tuổi Tý gặp nhiều may mắn

Lựa chọn vị trí đẹp và hướng bàn làm việc tốt có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận và may mắn của người dùng. Vì vậy, bạn cần lựa chọn hướng đặt thật cẩn trọng và kỹ lưỡng để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ. Theo đó, chủ tịch tuổi Tý có thể tham khảo các hướng tốt như sau: 

Hướng tốt cho tuổi Mậu Tý 

Với chủ tịch tuổi Mậu Tý, hướng Thần Tài cho cả nam và nữ mạng là các hướng:

  • Đông Nam (hướng Sinh Khí): là hướng mang đến sự may mắn và thịnh vượng cho người dùng. 
  • Đông (hướng Thiên Y): mang đến sức khỏe, tinh thần minh mẫn để hoàn thành tốt mọi công việc. 
  • Nam (hướng Diên Niên): hướng đặt bàn chủ tịch cho người tuổi Tý hợp phong thủy tốt giúp người ngồi có được sự thuận lợi, may mắn và thành công. 
  • Bắc (hướng Phục Vị): hỗ trợ củng cố địa vị trong công việc, bồi đắp tình cảm và giúp các mối quan hệ xung quanh ngày càng khăng khít, phát triển hơn. 

Hướng tốt đặt bàn chủ tịch cho người tuổi Tý gặp nhiều may mắn

Hướng tốt cho tuổi Canh Tý

Đối với nam tuổi Canh Tý thì hướng đặt bàn làm việc phong thủy là các hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Phúc Đức), Nam (Thiên Y) hoặc Đông Nam (Phục Vị). 

Còn chủ nhân là nữ tuổi Canh Tý thì nên đặt bàn làm việc theo những hướng sau: hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây (Thiên Y) và Tây Nam (Phục Vị). 

Hướng tốt cho tuổi Nhâm Tý

Hướng đặt bàn chủ tịch cho người tuổi Tý, cụ thể là nam Nhâm Tý nên là hướng Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên), Đông (Thiên Y) hoặc hướng Bắc (Phục Vị). 

Còn hướng tốt cho nữ tuổi Nhâm Tý là hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây (Thiên Y) hoặc hướng Tây Nam (Phục Vị).

Tìm hiểu thêm: Hướng bàn chủ tịch cho người tuổi Hợi mang đến vượng khí – phát tài phát lộc

Hướng tốt cho tuổi Giáp Tý

Nam giới tuổi Giáp Tý (1984) thuộc Tây tứ mệnh. Hướng đặt bàn hợp phong thủy với nam tuổi này bao gồm hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y) và Tây (Phục Vị). 

Nữ tuổi Giáp Tý thì nên đặt bàn theo các hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Phúc Đức), Tây Bắc (Thiên Y) và Đông Bắc (Phục Vị) để thu hút vượng khí. Đây được xem là các phương vị Thần Tài mang đến may mắn, thuận lợi trong công việc của nữ Giáp Tý.

Hướng tốt đặt bàn chủ tịch cho người tuổi Tý gặp nhiều may mắn

Các hướng xấu bạn nên tránh khi đặt bàn chủ tịch cho người tuổi Tý

Ngoài các hướng tốt thì chủ tịch tuổi Tý cũng nên tìm hiểu những hướng xấu để tránh những điềm xui hoặc tai họa có thể xảy đến trong công việc và cuộc sống. Dưới đây là gợi ý những hướng nên tránh cho tuổi Tý chi tiết nhất mà bạn có thể tham khảo:

Tuổi Mậu Tý

Với nam và nữ chủ tịch tuổi Mậu Tý thì đặc biệt phải tránh đặt bàn theo các hướng sau đây: Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sát) và Tây (Họa Hại).

Tuổi Canh Tý

Nếu chủ tịch là nam tuổi Canh Tý thì bạn tuyệt đối không đặt bàn theo những hướng xấu sau: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Họa Hại) hoặc Tây (Lục Sát). 

Chủ tịch nữ tuổi Canh Tý thì cũng nên lưu ý tránh những hướng sau: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hại) và Nam (Lục Sát).

Tuổi Nhâm Tý

Đặt bàn chủ tịch cho người tuổi Tý, cụ thể là nam Nhâm Tý thì nên tránh hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Họa Hại) và Tây Bắc (Lục Sát).

Nữ chủ tịch tuổi Nhâm Tý cần tránh đặt bàn làm việc theo hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hại) và Nam (Lục Sát).

Tuổi Giáp Tý

Nam tuổi Giáp Tý không đặt bàn làm việc theo những hướng xấu sau: hướng Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Họa Hại) và hướng Đông Nam (Lục Sát). 

Còn với nữ tuổi Giáp Tý thì hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Họa Hại) và Đông (Lục Sát) là các hướng cần tránh.

Các hướng xấu bạn nên tránh khi đặt bàn chủ tịch cho người tuổi Tý

Những lưu ý khi chọn hướng bàn chủ tịch cho người tuổi Tý

Bên cạnh những hướng kể trên, bạn cũng cần phải nắm bắt những lưu ý sau về vị trí đặt bàn:

  • Bàn làm việc nên hướng ra ngoài hoặc không gian rộng rãi nhưng không được đối diện với cửa chính. 
  • Sau lưng nên có thêm điểm tựa vững chắc như tường, tủ tài liệu hoặc vách ngăn văn phòng,…
  • Không đặt bàn quay vào tường hoặc quay lưng ra cửa sổ
  • Hạn chế đặt bàn chính giữa phòng , dưới bóng đèn hoặc quạt trần
  • Không đặt bàn ở góc khuất, góc nhọn hoặc lối đi cuối hành lang
  • Không đặt bàn gần lối đi, nhà vệ sinh, phòng ngủ và nhà kho

Kết luận

Hướng đặt bàn chủ tịch cho người tuổi Tý hợp phong thủy đã được Nội thất Vito giải đáp chi tiết và đầy đủ trong bài viết trên. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ nắm bắt được hướng đặt bàn tốt và xấu cho người tuổi Tý ưng ý và phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *