Chọn bàn chủ tịch cho người tuổi Sửu hợp phong thủy đón may mắn

bàn chủ tịch cho người tuổi Sửu

Chủ tịch là vị trí lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp nên vấn đề lựa chọn nội thất văn phòng luôn được chú trọng. Vậy chọn bàn chủ tịch cho người tuổi Sửu như thế nào là hợp phong thủy? Hãy cùng Nội thất Vito tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Lợi ích khi mua bàn chủ tịch cho người tuổi Sửu hợp phong thủy

Bàn chủ tịch cho người tuổi Sửu là món nội thất cơ bản, phục vụ trực tiếp cho công việc của lãnh đạo. Mua bàn ghế văn phòng phù hợp với các tiêu chí phong thủy là xu hướng được quan tâm hiện nay. Lựa chọn bàn hợp phong thủy sẽ có tác động tích cực đến sự nghiệp của chủ nhân. 

Sự phù hợp đó thể hiện qua yếu tố màu sắc và hướng sắp xếp bàn. Màu sắc hợp mệnh góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cũng như thu hút nguồn năng lượng tích cực cho văn phòng. Chọn hướng sắp xếp bàn cũng cần lưu ý tránh hướng kỵ, chọn hướng hợp để đón tài lộc may mắn cho chủ nhân. Ngoài ra, việc chọn và sắp xếp bàn cũng phải đảm bảo hài hòa với không gian nội thất chung.

Lợi ích khi mua bàn chủ tịch cho người tuổi Sửu hợp phong thủy
Bàn gỗ cao cấp khẳng định vị thế uy nghi của chủ tịch

Bàn chủ tịch cho người tuổi Sửu hợp phong thủy cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Chọn màu sắc hợp phong thủy

  • Chủ tịch tuổi Kỷ Sửu: Mang mệnh Hỏa sẽ gặp thuận lợi khi chọn bàn có màu xanh lá, nâu, đỏ hoặc vàng. Những màu sắc kể trên tương hợp với bản mệnh của tuổi Kỷ Sửu, hỗ trợ chủ nhân thăng tiến công danh. Thiết kế có sắc trắng, xám, ghi nên tránh vì xung khắc sẽ mang lại xui rủi.
  • Người tuổi Tân Sửu mang mệnh Thổ, hợp các màu như nâu, đỏ, cam, trắng, ghi. Bàn chủ tịch cho người tuổi Sửu có thể chọn chất liệu gỗ nâu tự nhiên hoặc gỗ phối kim loại màu trắng, ghi đều hợp phong thủy.  Màu sắc xung khắc là xanh lá cây vì màu này mang tính Mộc khắc với Thổ sẽ mang lại điều không may mắn.
  • Tuổi Quý Sửu năm sinh 1973 có mệnh Mộc. Với người mệnh này, rất hợp khi chọn bàn có màu xanh lục, xanh nước biển, đen. Để không gian bàn sinh động hơn, người sử dụng có thể thiết kế thêm một bể cá nhỏ. Điều này vừa giúp vị lãnh đạo thư giãn khi căng thẳng, vừa phù hợp với phong thủy người mệnh Mộc. Thiết kế bàn có màu trắng, xám, vàng không tốt với chủ tịch tuổi Quý Sửu vì những màu này khắc với mệnh Mộc.
  • Ất Sửu, mệnh Kim sẽ thuận lợi và may mắn nếu chọn bàn làm việc có màu tương sinh. Vàng, trắng, xám là những màu sắc sẽ mang đến cho chủ nhân mệnh Kim nhiều tài lộc. Đỏ, hồng, cam là màu thuộc hành Hỏa đại kỵ với tuổi Ất Sửu. Tuyệt đối không chọn bàn chủ tịch cho người tuổi Sửu có những màu này nhằm tránh vận hạn cho chủ nhân. 
  • Sinh năm 1997, người tuổi Đinh Sửu có mệnh Thủy. Nội thất văn phòng có sắc nâu, đen, ghi, trắng đều rất tốt cho tuổi này. Sở hữu bàn làm việc màu này giúp sự nghiệp của chủ tịch ngày càng phát triển. Ngược lại, những sản phẩm có màu đỏ, tím, vàng, nâu lại không tốt với lãnh đạo tuổi Đinh Sửu.
Bàn chủ tịch cho người tuổi Sửu hợp phong thủy cần đáp ứng những tiêu chí nào?
Bàn chủ tịch có màu sắc hợp với lãnh đạo tuổi Sửu

Chọn hướng hợp phong thủy

Chọn hướng sắp xếp bàn chủ tịch cho người tuổi Sửu là việc làm quan trọng. Sự lựa chọn này cần phù hợp với bản tính mạnh mẽ, độc lập, tự chủ của người tuổi Sửu.  

  • Tuổi Kỷ Sửu là người có mệnh Hỏa. Theo quy luật phong thủy, hướng tây, tây bắc, tây nam, đông bắc hợp với mệnh này. Bàn làm việc của chủ tịch mệnh Hỏa nên chọn các hướng trên để đường công danh và sức khỏe được thuận lợi. Những hướng như đông nam, đông và bắc người này nên hạn chế để không gặp phải điều thị phi.
  • Chủ tịch tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 mang mệnh Mộc. Mệnh này tương hợp với hướng đông nam, đông, bắc. Người dùng nên sắp đặt bàn theo hướng này để thu hút vượng khí. Tuổi này chú ý tránh hướng tây vì kém may mắn.
  • Trong văn phòng chủ tịch tuổi Ất Sửu, nên chọn hướng đông nam để sắp xếp bàn nhằm gia tăng vượng khí may mắn cho chủ nhân. Ngoài ra các hướng như tây nam, tây, tây bắc cũng khá phù hợp. Lưu ý là hướng bàn phải nhìn ra cửa, phía sau lưng người ngồi phải có điểm tựa mang đến cảm giác chắc chắn. Hướng không tốt cho tuổi này là bắc, đông, đông bắc. Nếu xếp bàn theo hướng này sẽ vướng vào đại kỵ. 
  • Người sinh năm 1997, tuổi Đinh Sửu, có mệnh Thủy. Tuổi này có những hướng hợp là đông nam đông, nam và bắc. Hướng bàn không hợp là tây, nam, tây bắc nên tránh. Chủ tịch tuổi Đinh Sửu nên chú ý để chọn cho mình hướng bàn làm việc thu hút tài lộc, may mắn.
Chọn hướng hợp phong thủy
Chọn hướng sắp xếp bàn đón tài lộc cho chủ tịch tuổi Sửu

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về bí quyết để chọn bàn chủ tịch cho người tuổi Sửu hợp phong thủy. Mong rằng bài viết có ích cho những ai đang tìm cho mình chiếc bàn làm việc ưng ý. Bất kỳ vị chủ tịch nào cũng mong muốn không gian làm việc của mình vừa đẹp lại hợp phong thủy, thuận lợi cho sự nghiệp. Tại Nội thất Vito có rất nhiều mẫu bàn chủ tịch ấn tượng àm bạn có thể lựa chọn. Liên hệ ngay để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *