Tiêu chí lựa chọn và hướng đặt ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ

ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là những chú ngựa ưa thích khám phá và luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách. Họ luôn chú trọng vào sự nghiệp nên vấn đề phong thủy rất được quan tâm, đặc biệt là những vị lãnh đạo. Vậy nên lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ như thế nào và đặt theo hướng gì để gặp nhiều may mắn? Cùng Nội thất Vito khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Vai trò của ghế giám đốc trong văn phòng làm việc

Giám đốc là người lãnh đạo, thuộc cơ quan đầu não của một công ty, doanh nghiệp. Họ chịu trách nhiệm điều phối cũng như đưa ra các chiến lược phát triển cho nhân viên của mình. Chính vì vậy, việc điều phối các nguồn năng lượng bên cạnh người lãnh đạo là điều vô cùng cần thiết. Việc sắp xếp nội thất hợp phong thủy là cách cân bằng tốt nhất. Đặc biệt, ghế giám đốc phải được lựa chọn kỹ và đặt theo hướng may mắn.

Ghế ngồi của giám đốc ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần cũng như sức khỏe của họ. Đây không còn đơn giản là một chiếc ghế để ngồi mà còn đảm bảo sự trang nghiêm, quyền uy của người lãnh đạo.

Vai trò của ghế giám đốc trong văn phòng làm việc
Ghế giám đốc đóng vai trò vô cùng quan trọng

Những tiêu chí lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Thọ mà bạn không nên bỏ qua

Việc chọn mua một mẫu ghế giám đốc phù hợp là vấn đề khó khăn mà nhiều người gặp phải. Vậy thì đừng vội bỏ qua những tiêu chí mà chúng tôi gợi ý dưới đây: 

Kích thước ghế

Khi mua ghế cho giám đốc tuổi Ngọ hay bất kỳ tuổi nào thì bạn cũng cần phải lựa chọn mẫu ghế có kích thước phù hợp. Bạn nên chọn những loại ghế tiện dụng, có thể dễ dàng điều chỉnh như ghế xoay lưới hoặc ghế xoay bọc da. Như vậy, bạn vừa có thể tiết kiệm vừa sử dụng trọn vẹn công năng chiếc ghế của mình.

Chiều cao của lưng ghế

Phần lưng và tay vịn là hai bộ phận được chú trọng nhất khi lựa chọn ghế văn phòng. Đặc biệt với những người thường xuyên phải ngồi làm việc lâu thì đây là yếu tố quyết định. Bạn nên tránh chọn những chiếc ghế có phần lưng quá thấp vì khi ngồi dễ bị mỏi và điểm tựa không đủ vững.

Đối với ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ, điều này rất quan trọng. Người lãnh đạo cần nhất là một chiếc ghế thoải mái, dễ chịu, giúp họ có thêm năng lượng để làm việc. Vì vậy, những dòng ghế lưng cao sẽ giúp bạn nổi bật và có tư thế ngồi khoa học hơn.

Những tiêu chí lựa chọn ghế giám đốc cho người tuổi Thọ mà bạn không nên bỏ qua
Bạn nên chọn ghế giám đốc có phần lưng cao phù hợp

Tính năng điều chỉnh linh hoạt

Trên thị trường hiện nay, một trong những mẫu ghế được ưa chuộng là ghế chân xoay có thể điều chỉnh độ cao. Bộ phận điều chỉnh thường có dạng cần gạt, nằm phía dưới phần đệm ngồi của ghế. Độ cao tiêu chuẩn tính từ mặt đất đến phần đệm ngồi là 450mm. Tùy thuộc vào cấu tạo của từng dòng ghế giám đốc mà có độ cao tối đa khác nhau. Tuy nhiên, một số dòng ghế cao cấp hiện nay còn trang bị thêm bộ phận điều chỉnh độ ngả lưng ghế. Theo đó, người dùng có thể thoải mái ngả lưng khi bị đau mỏi hoặc cần nghỉ ngơi.

Tìm hiểu thêm: Sofa đơn: Ưu điểm và 5 kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm từ chuyên gia

Vậy nên, khi chọn ghế cho lãnh đạo bạn hãy luôn chú ý đến các chức năng trên để có lựa chọn tốt nhất nhé. Điều đó không chỉ giúp người ngồi cải thiện sức khỏe mà còn hỗ trợ quá trình làm việc.

Chọn hướng đặt ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ hợp phong thủy

Khi xác định hướng đặt ghế giám đốc hợp phong thủy, bạn cần dựa vào cung mệnh của người ngồi. Theo ngũ hành, mỗi tuổi sẽ tương ứng với một cung mệnh khác nhau. Dưới đây là gợi ý về hướng phong thủy theo từng tuổi Ngọ:

Giáp Ngọ 1954

Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim trong ngũ hành. Vậy nên bạn hãy đặt theo các hướng như chính Bắc (quẻ Khảm – Phúc Đức/ Diên Niên), hướng Tây (quẻ Đoài – Sinh Khí), hướng Đông Bắc (quẻ Cấn – Phục Vị) và hướng Tây Bắc (quẻ Càn – Thiên Y). Các hướng này đều là những hướng Thần Tài của người tuổi Giáp Ngọ. Khi đặt ghế giám đốc sẽ thu hút nhiều tài vận và mở rộng Cung Quan Lộc cho người ngồi.

Bính Ngọ 1966 

Theo ngũ hành thì tuổi Bính Thọ thuộc cung mệnh Thủy. Các hướng như chính Tây, Tây Bắc, Tây Nam và hướng Đông Bắc đều là những hướng đắc địa với tuổi Bính Ngọ. Đặt ghế theo các hướng này giúp tạo ra sự ổn định, vững chãi và lâu bền cho Cung Quan Lộc của người tuổi Bính Ngọ.

Mậu Ngọ 1978

Người tuổi Mậu Ngọ – quẻ Tốn, thuộc mệnh Hỏa (Đông tứ mệnh). Chính vì vậy, hướng đặt ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ 1978 tốt nhất là các hướng thuộc Đông tứ trạch. Các hướng đó là chính Bắc, Nam, Đông hoặc Đông Nam.

Canh Ngọ 1990 

Với tuổi Canh Ngọ (mệnh Hỏa) thì các hướng Nam, Tây Nam, Bắc và Đông Bắc là những hướng đại cát đại lợi. Bạn nên lưu ý lựa chọn đặt ghế giám đốc tại các hướng này cung Quan Lộc và cung Tài Bạch của người ngồi được hanh thông.

Chọn hướng đặt ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ hợp phong thủy
Vị trí hợp phong thủy cho giám đốc Canh Ngọ

Nhâm Ngọ 2002 

Giám đốc tuổi Nhâm Ngọ (mệnh Mộc) nên đặt ghế ở các hướng như Đông Bắc (quẻ Cấn – Phục Vị), Tây Bắc (quẻ Càn – Thiên Y) và chính Bắc (quẻ Khảm – Phúc Đức/ Diên Niên). Đây là các hướng Tài Lộc giúp thu hút vận khí và may mắn.

Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ của Nội thất Vito trên đây đã giúp bạn có thêm kiến thức, kinh nghiệm chọn lựa ghế giám đốc cho người tuổi Ngọ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về các dịch vụ nội thất khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *