Bật mí cụ thể về kích thước tủ locker không phải ai cũng biết

Trước khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào, bạn đều cần tìm hiểu về kích thước của nó để sử dụng hợp lý nhất. Với tủ locker cũng vậy, nhờ tính ứng dụng cao trong thực tế mà thiết kế này nhận được sự đón chào của nhiều đối tượng khách hàng. Tìm hiểu về kích thước tủ locker giúp bạn có sự lựa chọn chính xác, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tủ locker và vai trò của nó

Kích thước tủ locker khá đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. Đây là loại tủ chia thành nhiều ngăn khác nhau với diện tích nhỏ để lưu trữ đồ đạc. Các ngăn tủ đều có khóa nhằm tăng cường khả năng bảo vệ tài sản, tài liệu bên trong.

Tủ locker được ứng dụng rộng rãi trong cộng đồng
Tủ locker được ứng dụng rộng rãi trong cộng đồng

Hầu hết tủ locker được cấu tạo từ sắt nguyên khối. Bên ngoài được sơn tĩnh điện giúp thiết kế bền bỉ và chắc chắn hơn. 

Chúng ta có thể thấy thiết kế này xuất hiện ở nhiều không gian khác nhau và mang đến những vai trò khác nhau như:

Làm tủ đựng tài liệu, hồ sơ

Công dụng hàng đầu của thiết kế này chính là làm tủ đựng hồ sơ, tài liệu. Sản phẩm được ưa chuộng tại văn phòng làm việc trong việc bảo quản, quản lý tài liệu. Nhờ hệ thống khóa đi kèm mà giấy tờ, đồ đạc được bảo mật an toàn, tránh mối mọt, thất lạc.

Sử dụng để bảo quản tài sản 

Tủ locker sử dụng tại các siêu thị, nhà sách, trung tâm thương mại với mục đích chủ yếu là bảo quản tài sản. Đây là nơi giúp khách hàng đến mua sắm, vui chơi có thể yên tâm gửi đồ mà không lo mất cắp hay mang nặng cồng kềnh.

Hơn nữa, thiết kế này còn xuất hiện trong cả trường học để học sinh cất giữ đồ dùng cá nhân. Nhờ có nó mà cặp sách, giày dép, sách vở được bảo quản gọn gàng và cẩn thận. Cũng vì thế mà tình trạng mất cắp, thất lạc đồ không còn xảy ra nữa.

Thiết kế dùng để bảo quản tài liệu và tài sản an toàn, hiệu quả
Thiết kế dùng để bảo quản tài liệu và tài sản an toàn, hiệu quả

Dùng làm tủ cá nhân 

Tủ locker giá rẻ còn được các cá nhân sử dụng tại nhà hoặc nơi làm việc để bảo quản tài sản cá nhân. Bạn có thể dùng nó để cất giữ giày dép và đặt trước cửa văn phòng, cửa nhà. Thiết kế còn đặt trong tủ bếp và làm nơi đựng đồ dùng nhà bếp gọn gàng, an toàn. Sản phẩm được nhân viên văn phòng sử dụng để cất giữ hộp cơm, bình nước, giày dép.

Tìm hiểu thêm: Cách sắp xếp bàn làm việc tại nhà hợp phong thủy tiền vào như nước

Nhờ nó mà không gian trở nên sạch sẽ và gọn gàng hơn. Dù lựa chọn kích thước tủ locker như thế nào thì sản phẩm đều mang đến sự chuyên nghiệp, thông thoáng và mát mẻ cho văn phòng và nhà ở.

Tìm hiểu kích thước tủ locker

Tủ locker được thiết kế với kích thước khác nhau nhằm phù hợp với không gian và mục đích sử dụng. Nhà sản xuất đưa ra nhiều thông số kỹ thuật để khách hàng lựa chọn dễ dàng. Sau đây là chi tiết kích thước chiều cao, ngăn tầng tủ được nghiên cứu kỹ càng trước khi sản xuất:

Tủ locker 2 ngăn

Tủ locker 2 ngăn được sản xuất với chiều rộng 400mm x chiều sâu 450cm và chiều cao 1.830mm. Thiết kế chia làm 2 ô tủ với kích thước mỗi ô là rộng 400mm x cao 855mm. Trên cánh có thêm tay nắm thuận tiện khi đóng mở và lỗ thông gió nhằm giúp tài sản được thoáng khí. 

Tủ locker 3 ngăn

Kích thước tổng thể của tủ locker 3 ngăn là chiều rộng 400mm x chiều sâu 450mm x chiều cao 1.830mm. Kích thước mỗi ngăn là chiều rộng 400mm x chiều cao 570mm. Mỗi ngăn có khóa locker giúp bảo quản tài sản, tài liệu an toàn, đề phòng thất lạc, mất cắp. Bạn có thể lựa chọn thiết kế màu ghi hoặc xám phù hợp với không gian sử dụng.

Mẫu tủ locker 3 ngăn tiện lợi
Mẫu tủ locker 3 ngăn tiện lợi

Tủ locker 4 ngăn

Sản phẩm được chia làm 4 ngăn tủ với tổng chiều rộng là 400mm, chiều sâu 450mm, chiều cao 1.830mm. Mỗi ngăn có kích thước rộng 400mm x dài 430mm được sơn tĩnh điện cao cấp đảm bảo chất lượng cao. Trên mỗi cánh tủ có thêm lỗ thông gió, tay nắm và khóa locker.

Tủ locker 5 ngăn

Thông thường, kích thước tiêu chuẩn của tủ locker 5 ngăn là rộng 400mm x sâu 450mm x cao 1.830mm. Tủ được làm từ chất liệu sắt và sơn lớp tĩnh điện chắc chắn. Thiết kế cánh mở màu ghi hoặc xám phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Mỗi ngăn có kích thước rộng 400mm x cao 340mm có thể đựng giấy tờ, đồ dùng thoải mái và ngăn nắp.

Tủ locker 6 ngăn 

Sản phẩm 6 ngăn thường xuất hiện ở các cửa hàng có quy mô nhỏ. Với kích thước tủ locker rộng 400mm x sâu 450mm x cao 1.830mm, sản phẩm chia làm 2 khoang, 3 tầng. Kích thước của mỗi ngăn ô là rộng 400mm x cao 285mm và được sơn tĩnh điện chống va đập, bong tróc tốt. Màu sắc trung tính ghi sáng dễ dàng kết hợp với các nội thất khác trong phòng.

Tủ locker 8 ngăn

Thị trường còn mang tới dòng tủ locker 8 ngăn có kích thước rộng 762mm x sâu 450mm x cao 1.830mm. Thiết kế thuộc loại cánh mở, sơn tĩnh điện chất lượng. Với lỗ thông gió gắn lên cửa giúp đồ đạc bảo quản bên trong không bị ẩm mốc khó chịu. Cộng thêm khóa locker tương ứng với mỗi ngăn giúp việc bảo mật tuyệt đối.

Kích thước tủ locker 8 ngăn 
Kích thước tủ locker 8 ngăn 

Tủ locker 9 ngăn

Kích thước tổng thể của tủ locker 9 ngăn là rộng 915mm x sâu 450mm x cao 1.830mm. Thiết kế được sơn tĩnh điện cao cấp nhằm đảm bảo độ bền, khả năng chống va đập, chống trầy xước tốt. Tủ chia làm 9 ngăn với mỗi ngăn có chiều rộng 305mm x chiều cao 570mm. 

Tủ locker 10 ngăn

Tủ locker giá rẻ 10 ngăn, mỗi ngăn có kích thước rộng 300mm x cao 340mm. Tổng kích thước toàn bộ là rộng 915mm x sâu 450mm x cao 1.830mm. Thiết kế được làm từ sắt hoặc nhôm sơn tĩnh điện và chia thành 5 tầng, mỗi tầng 2 ngăn tủ. Màu sắc đặc trưng của thiết kế là ghi trắng hoặc xám.

Tủ locker 12 ngăn

Tủ locker được chia thành 3 khoang, 4 tầng với tổng số ngăn là 12. Thiết kế có kích thước tổng thể là rộng 915mm x sâu 450mm x cao 1.830mm, với mỗi ngăn rộng 305mm x cao 430mm. Thiết kế chắc chắn và bền vững có khả năng bảo quản tài liệu, hồ sơ tuyệt vời, không bị ẩm mốc, mối mọt nhờ lỗ thông gió và khóa locker.

Tủ locker 15 ngăn

Những văn phòng lớn lựa chọn tủ locker 15 ngăn để cất giữ tài liệu và đồ dùng nhân viên. Thiết kế có chiều rộng 915mm, chiều sâu 450mm và chiều cao 1.830mm chia làm 3 tầng, 5 khoang. Mỗi ngăn có chiều rộng 305mm và chiều cao 340mm có thêm tay nắm thuận tiện khi sử dụng.

Mẫu tủ đựng đồ cá nhân 15 ngăn có khóa locker riêng
Mẫu tủ đựng đồ cá nhân 15 ngăn có khóa locker riêng

Tủ locker 16 ngăn

Kích thước tủ locker 16 ngăn là  rộng 1.200mm x sâu 450mm x cao 1.830mm. Mỗi ngăn tủ được thiết kế thêm tay nắm và lỗ thông gió. Điều này không chỉ giúp việc đóng mở tủ dễ dàng mà còn đảm bảo tài sản bên trong được bảo quản an toàn. Khóa locker đề phòng việc mất cắp hoặc thất lạc đồ đạc.

Tủ locker 18 ngăn

Tủ locker 18 ngăn thường có màu sắc đặc trưng là ghi hoặc xám. Thiết kế thường được lựa chọn bởi các siêu thị, nhà sách bởi số lượng ngăn tủ nhiều. Mỗi ngăn có kích thước rộng 305mm x cao 285mm và tạo nên tổng thể có chiều rộng 915mm x sâu 450mm x cao 1.830mm. 

Tủ locker 20 ngăn

Kích thước chuẩn của thiết kế 20 ngăn với rộng 1.200mm x sâu 450mm x cao 1.830mm. Sản phẩm có mỗi ngăn rộng 300mm x cao 340mm có thêm tay nắm và khóa locker. Với màu sắc ghi sáng và xám, thiết kế dễ dàng kết hợp với các nội thất khác tạo nên tổng thể hài hòa.

Tủ locker 24 ngăn

Tủ locker 24 ngăn được thiết kế với kích thước chuẩn là rộng 1.200mm x sâu 450mm x cao 1.830mm. Sản phẩm chia thành 24 ngăn có cánh mở với kích thước rộng 300mm x sâu 285mm. Mỗi cánh có lỗ thông gió và tay nắm rất thuận lợi khi sử dụng.

Thiết kế 24 ngăn phổ biến trong các siêu thị, nhà sách
Thiết kế 24 ngăn phổ biến trong các siêu thị, nhà sách

Tủ locker 30 ngăn

Bạn có thể lựa chọn dòng tủ locker 30 ngăn với màu ghi, xám này để bảo quản tài liệu, tài sản. Thiết kế có kích thước rộng 1.500mm x sâu 450mm x cao 1.830mm. Mỗi ngăn ô có kích thước rộng 300mm x cao 285mm đều có khóa riêng giúp bảo mật giấy tờ an toàn.

Tủ locker 36 ngăn

Nhà sản xuất lựa chọn thông số chuẩn của tủ locker 36 ngăn là rộng 1.500mm x sâu 350mm x dài 1.500mm. Một số thiết kế không cánh nhằm phục vụ cho việc lưu trữ đồ đạc dễ dàng. Đối với văn phòng thì đây là sự lựa chọn tiện lợi bởi có thể tìm kiếm và sử dụng giấy tờ nhanh chóng, không mất thời gian tìm kiếm.

Tủ locker 40 ngăn

Kích thước tủ locker 40 ngăn có chiều rộng 1.500mm x chiều sâu 450mm x chiều cao 1.830mm. Sản phẩm được sơn tĩnh điện cao cấp đảm bảo chắc chắn và vững chãi. Bạn có 2 sự lựa chọn về màu sắc tủ là trắng và xám để phù hợp với không gian sử dụng.

Tủ locker 42 ngăn

Sản phẩm được chia thành 6 buồng 7 tầng có kích thước rộng 1.500mm, sâu 450mm, cao 1.830mm. Loại cánh mở có tay nắm giúp sử dụng dễ dàng. Thiết kế được sơn tĩnh điện màu ghi sang trọng và ấn tượng cho không gian.

Tủ 42 ngăn thoải mái cất giữ hồ sơ, đồ đạc tại văn phòng
Tủ 42 ngăn thoải mái cất giữ hồ sơ, đồ đạc tại văn phòng

Tiêu chí lựa chọn kích thước tủ locker phù hợp

Tủ locker cực kỳ tiện lợi và ứng dụng cao trong đời sống hiện nay. Bên cạnh đó, kích thước sản phẩm cũng rất đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Vậy để có quyết định mua sắm chính xác, bạn cần lưu ý những điều sau:

Lựa chọn tủ phù hợp với mục đích sử dụng

Điều quan trọng đầu tiên chính là chọn tủ locker phù hợp với mục đích sử dụng. Bạn cần xác định sử dụng tủ trong gia đình hay văn phòng, dùng cho cá nhân hay tổ chức. Từ đó mới xác định được kích thước sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Lựa chọn chất liệu của tủ

Không nên bỏ qua yếu tố chất liệu khi lựa chọn tủ locker. Có 3 dòng sản phẩm chính trên thị trường hiện nay là sắt, gỗ và nhựa. Trong đó, chất liệu sắt được ưa chuộng hơn cả bởi độ bền cao và giá cả phải chăng.

Với những không gian sang trọng, lựa chọn tủ locker làm từ gỗ là thích hợp. Thiết kế này thường được nhà hàng, khách sạn hay resort cao cấp sử dụng.

Với các gia đình có trẻ nhỏ, tủ locker bằng nhựa được ưa chuộng bởi độ chắc chắn và an toàn. Thiết kế có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt cùng màu sắc đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Mẫu tủ locker nhựa hiện đại và trẻ trung
Mẫu tủ locker nhựa hiện đại và trẻ trung

Kích thước tủ locker rất đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. Hiểu rõ về các thông số kỹ thuật của sản phẩm giúp bạn quyết định chính xác và dễ dàng món đồ mình cần. Chúc bạn sáng suốt lựa chọn đúng mẫu tủ locker đẹp, thích hợp với không gian sử dụng.

Nội thất nhập khẩu Vito – Vươn tầm kiến trúc Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *