Tiêu chuẩn thi công nội thất văn phòng trọn gói – Nội thất Vito

Thi công nội thất văn phòng trọn gói là dịch vụ được nhiều công ty cung cấp để mang đến giải pháp thiết kế cho các doanh nghiệp Việt. Bạn có thể tham khảo thêm những kiến thức đến từ Vito để biết được tiêu chuẩn cần có khi thi công và thiết kế văn phòng.

Mục đích của việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng chính là tạo nên môi trường làm việc lành mạnh, thoải mái và sáng tạo cho tất cả nhân viên. Tuy nhiên, bạn đã biết các đơn vị thiết kế dựa trên tiêu chuẩn nào để đánh giá sự hoàn thiện của văn phòng? Đừng bỏ qua những kiến thức dưới đây nhé!

Hiểu về thi công nội thất văn phòng trọn gói

Thi công nội thất cho văn phòng cũng như các công việc thiết kế và thi công nhà ở khác, từ bản vẽ, các kiến trúc sư sẽ hiện thực hóa công trình để tạo nên không gian sống và làm việc hiệu quả. Việc thiết kế và thi công nội thất trải qua rất nhiều công đoạn. Mỗi công đoạn lại đòi hỏi người thực hiện phải tỉ mỉ, có chuyên môn và có kiến thức.

Thi công nội thất văn phòng trọn gói đòi hỏi một đơn vị chuyên nghiệp
Thi công nội thất văn phòng trọn gói đòi hỏi một đơn vị chuyên nghiệp

Công việc này không hề dễ dàng. Văn phòng càng lớn thì việc thiết kế lại càng phức tạp. Vì vậy nên một đơn vị thi công sẽ nhận thầu và đảm nhiệm mọi việc cho đến khi hoàn thành. Đơn vị thi công có trách nhiệm thực hiện các hạng mục thi công theo tiến độ đã đề ra. 

Thi công nội thất văn phòng trọn gói có lợi thế nào?

Như đã nói, một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ đảm nhiệm phần lên ý tưởng lẫn thực thi ý tưởng đó để trả lại văn phòng theo nhu cầu và mong muốn. Việc này mất rất nhiều thời gian cũng như cần sự thống nhất từ đầu đến cuối. Do đó, khi thuê đơn vị thiết kế trọn gói, bạn sẽ có nhiều lợi ích hơn so với các đơn vị riêng lẻ:

  • Thứ nhất, bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn vì đơn vị này không phải chờ đơn vị kia để hoàn thành phần việc của mình.
Thi công nội thất văn phòng trọn gói giúp được tiết kiệm thời gian 
Thi công nội thất văn phòng trọn gói giúp được tiết kiệm thời gian 
  • Thứ 2, đơn vị thiết kế và thi công văn phòng trọn gói sẽ có chính sách bảo hành chuyên nghiệp và hiệu quả.
  • Thứ ba, nhờ hai việc trên và doanh nghiệp của bạn cũng tiết kiệm được kha khá chi phí đầu tư
  • Thứ tư, công việc thiết kế được tiến hành hiệu quả, giúp cho không gian được kiến tạo đúng như mong muốn của người dùng.
  • Thứ năm, không gian làm việc đảm bảo công năng cũng như giá trị thẩm mỹ.

Tiêu chuẩn thi công nội thất văn phòng trọn gói

Để biết được một văn phòng có được thực hiện đúng và chuẩn hay không thì bạn sẽ cần đến tiêu chuẩn đánh giá thiết kế nội thất văn phòng. Những tiêu chuẩn bao gồm:

Tính thẩm mỹ của công trình

Không gian văn phòng đẹp có thể tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc, tăng năng suất công việc. Vì thế, tiêu chuẩn đầu tiên cần quan tâm chính là tính thẩm mỹ của văn phòng sau khi thực hiện. Từ lúc kiến trúc sư lên bản vẽ chi tiết và phối cảnh cho đến lúc hoàn thiện, văn phòng sẽ dần được hình thành. Văn phòng đạt tiêu chuẩn là khi đảm bảo sự thoải mái cho nhân viên.

Thi công nội thất văn phòng trọn gói phải đảm bảo tính thẩm mỹ 
Thi công nội thất văn phòng trọn gói phải đảm bảo tính thẩm mỹ 

Thi công nội thất đúng với bản vẽ được thống nhất

Trong thi công nội thất văn phòng trọn gói, điều hạn chế nhất là sửa đổi bản vẽ sau khi đã bắt tay và thực hiện. Bản vẽ là một tập hồ sơ thể hiện được hình sáng, kết cấu, cách bố trí nội thất, trang trí trong văn phòng,… Bản vẽ cuối cùng được thống nhất sẽ được sử dụng để thực hiện thi công. Đơn vị thi công sẽ có trách nhiệm thực hiện các bước để đảm bảo đúng bản thiết kế 3D và có kết cấu giống với những gì đã thể hiện trong phương án thiết kế.  Hạn chế thi công văn phòng sai lệch so với bản vẽ.

Tìm hiểu thêm: Tuyệt chiêu sở hữu bộ bàn ghế văn phòng phù hợp nhất

Thi công nội thất an toàn, bền vững

Ngày nay, tiêu chí bền vững và an toàn rất được quan tâm khi thiết kế và thi công văn phòng. Nắm bắt được điều đó nên các đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói cũng luôn chú trọng đến việc sử dụng vật liệu, phong cách bền vững cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Hệ thống điện, mạng internet hay những phòng ban, khu vực chức năng được bố trí khoa học, hợp lý, ổn định và thuận tiện. Mỗi một chi tiết đều được chú ý để có thể dễ dàng nâng cấp hay bảo trì, sửa chữa nếu cần. 

Thi công nội thất văn phòng trọn gói phải bền vững
Thi công nội thất văn phòng trọn gói phải bền vững

Đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói

Tại Hà Nội, có khá nhiều đơn vị thiết kế và thi công văn phòng mà bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ. Nhưng nếu bạn muốn có một không gian văn phòng chất lượng cao với những sản phẩm nội thất nhập khẩu có giá cả phải chăng thì hãy tìm đến nội thất Vito để được tư vấn.

Là đơn vị chuyên cung cấp nội thất văn phòng, đội ngũ nhân viên của Vito sẵn sàng tư vấn thiết kế miễn phí để bạn có thể sở hữu không gian làm việc đẹp, ấn tượng và thoải mái. 

Các sản phẩm mà Vito mang đến cho khách hàng vô cùng đa dạng. Sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và đi kèm chiều chính sách bảo hành , đổi trả, vận chuyển và lắp đặt tận nơi,… Đừng ngại liên hệ ngay đến Vito để được hỗ trợ nhé!

>> Những điều cần biết trước khi thi công nội thất văn phòng

Nội thất nhập khẩu Vito – Vươn tầm kiến trúc Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *