Tết 2023 mặc gì để may mắn và vui vẻ cho 12 con giáp?

Tết 2023 mặc gì để vừa đẹp vừa may mắn? Đây có lẽ là câu hỏi khiến bất kỳ ai cũng đau đầu mỗi khi Tết đến xuân về. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Nội thất Vito. Chúng tôi sẽ giúp 12 con giáp lựa chọn màu sắc trang phục du xuân ấn tượng, ưng ý. Không những thế, mặc đẹp ngày Tết sẽ giúp bạn có được may mắn và vui vẻ cho cả năm mới.

Mặc gì Tết 2023 cho 12 con giáp
Mặc gì Tết 2023 cho 12 con giáp

Tuổi Tý nên mặc gì Tết 2023?

Vào năm 2023, người tuổi Tý vẫn đang nằm trong hạn Tam Tai. Cộng thêm việc chịu tác động từ sao Thái Tuế khiến năm Quý Mão của người tuổi Tý vẫn chưa có nhiều chuyển biến tích cực. Để tăng cát khí, hóa giải xui xẻo, Tết 2023 mặc gì đối với người tuổi chuột như sau:

Màu xanh lục – Tốt cho sự nghiệp, làm ăn

Nếu muốn có thêm may mắn trong sự nghiệp, người tuổi Tý nên lựa chọn trang phục màu xanh lục, xanh lá cây. Lựa chọn màu sắc hợp mệnh này sẽ giúp bạn phát triển và thăng tiến tốt hơn. Không chỉ mặc quần áo màu xanh lục, người tuổi chuột có thể lựa chọn túi xách, trang sức cùng màu để tăng thêm cơ hội thành công. 

Màu trắng , bạc – Vượng tài lộc

Trong năm 2023, việc kiếm tiền của người tuổi Tý chưa thực sự suôn sẻ. Để thu hút tài chính tốt hơn, bạn nên lựa chọn trang phục màu trắng hoặc bạc. Sắc trắng, bạc thuộc hành Kim, cũng là màu may mắn của người tuổi Tý. Vào những ngày Tết Quý Mão, người tuổi chuột hãy sử dụng nhiều hơn sắc màu này để giữ được tiền trong túi nhé.

Màu đỏ – Tốt cho tình duyên

Đường tình duyên của người tuổi Tý trong năm Quý Mão có nhiều khởi sắc. Để tăng cường nhân duyên, bạn hãy chăm diện đồ màu đỏ trong những ngày đầu xuân. Kết hợp trang phục và phụ kiện màu đỏ sẽ giúp chủ nhân thu hút đào hoa, cải thiện nhân duyên khác giới của mình.

Diện đồ đỏ chơi Tết thu hút nhân duyên cho người tuổi Tý
Diện đồ đỏ chơi Tết thu hút nhân duyên cho người tuổi Tý

Màu vàng nâu, nâu – Màu kị

Người tuổi Tý lưu ý tránh sử dụng trang phục màu nâu hoặc vàng nâu trong năm 2023. Hai sắc màu này sẽ khiến cảm xúc bản thân không ổn định, thiếu sự tỉnh táo. Hơn nữa, gam màu này sẽ làm vận khí của người tuổi chuột ngày càng sa sút.

Mặc gì tốt đối với người tuổi Sửu Tết 2023?

Năm 2023 được nhận xét là một năm vượng khí với người tuổi Sửu. Để duy trì cả năm cát khí, con giáp này nên lưu ý những sắc màu nên diện đầu năm như sau:

Màu đen – Vượng sự nghiệp

Tết 2023 mặc gì để người tuổi Sửu thuận lợi trong sự nghiệp. Màu đen được xem là màu may mắn đối với người tuổi Sửu trong năm 2023, đặc biệt trên phương diện sự nghiệp. Để có một năm mới thành công, bạn nên diện quần áo màu đen trong những ngày đầu năm. Tuy nhiên, một số người quan niệm đầu năm mặc đồ đen rất xui xẻo. Vậy thì bạn có thể mặc quần đen hoặc giày đen, đồng hồ đen, tất đen kết hợp với những đồ màu khác phù hợp. 

Tìm hiểu thêm: Khám phá cách lựa chọn bàn chủ tịch cho người tuổi Thân

Màu xanh lá – Tài lộc

Để tài chính trong năm Quý Mão tốt hơn, người tuổi Sửu nên lựa chọn trang phục màu xanh lá. Sắc màu tượng trưng cho ánh sáng và hy vọng sẽ giúp bạn thu hút vận may về tiền tài vô cùng mạnh mẽ.

Gợi ý dành cho các nàng tuổi Sửu du xuân
Gợi ý dành cho các nàng tuổi Sửu du xuân

Màu hồng – Tốt cho nhân duyên

Để đường tình duyên suôn sẻ, lãng mạn, người tuổi Trâu không nên bỏ qua màu hồng. Diện trang phục màu hồng trong ngày đầu năm giúp bạn thêm hạnh phúc và vui vẻ. Người độc thân mặc đồ hồng sẽ thu hút vận đào hoa. Các bạn nữ có thể chọn những chiếc váy màu hồng để thêm ngọt ngào, nữ tính và thu hút nhân duyên khác giới.

Màu xám, khói – Màu kị

Những ngày Tết 2023 và cả những ngày quan trọng trong năm, người tuổi Sửu không nên lựa chọn quần áo, phụ kiện màu xám, màu khói. Những sắc màu này sẽ khiến bạn thêm hung khí, che mờ lý trí, thu hút tiểu nhân. 

Tết 2023 mặc gì phù hợp với người tuổi Dần

Năm 2023 là năm có nhiều chuyển biến tích cực đối với người tuổi Dần. Để thăng tiến trong công việc cũng như thuận lợi trong tình cảm, người tuổi Hổ nên lưu ý những vấn đề về màu sắc trang phục như sau:

Màu xanh lam, xanh nước biển – Vượng tài

Để tăng cường vận may ở phương diện tài lộc, người tuổi Dần nên ưu tiên trang phục màu xanh như xanh lam, xanh nước biển. Khi bổ trợ hai sắc màu này, tài chính của tuổi Dần sẽ cải thiện nhanh chóng. 

Màu vàng – Cải thiện mối quan hệ

Người tuổi Dậu Tết 2023 mặc gì là tốt.  Màu vàng có tác dụng cải thiện các mối quan hệ, tăng cường hợp tác làm ăn suôn sẻ cho người tuổi Dần trong năm 2023. Lựa chọn quần áo, phụ kiện màu vàng giúp người tuổi Hổ có thêm điềm lành và phú quý trong năm mới. Hơn nữa, sử dụng sắc màu này giúp bạn hạn chế tranh cãi, khắc khẩu, bất đồng ý kiến với người xung quanh.

Màu hồng – Đào hoa

Đường tình duyên của người tuổi Dần năm Quý Mão không được tốt. Các mối quan hệ, dù là người độc thân hay người có đôi, đều dễ bị rạn nứt. Để cải thiện tình hình, bạn nên mặc trang phục mặc hồng trong dịp đầu năm cũng như các ngày trong năm. Màu hồng giúp chủ nhân thêm tươi trẻ và tràn đầy sức sống, vui vẻ. Từ đó thu hút được nhiều vệ tinh cũng như được nhiều người cảm mến.

Người tuổi Dần mặc đồ hồng Tết 2023
Người tuổi Dần mặc đồ hồng Tết 2023

Màu đen – Màu kị

Người tuổi Dần không nên sử dụng màu đen trong trang phục để diện trong năm 2023. Màu đen khiến bạn trở nên nóng nảy, dễ xảy ra tranh cãi với người khác. Nếu không kiểm soát được tính nóng nảy dễ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Mặc quần áo cũng như đeo phụ kiện màu đen ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã giao của người tuổi Dần. Hơn nữa khiến sự nghiệp, tài lộc và tình duyên dễ bị tổn hại.

Người tuổi Mão mặc gì Tết 2023?

Năm 2023 là năm Quý Mão, là năm tuổi đối với người tuổi Mão. Chắc chắn bạn khó tránh khỏi nhiều bất lợi ở nhiều phương diện. Lựa chọn màu sắc may mắn sẽ giúp chủ nhân hạn chế phần nào xui xẻo.

Màu vàng cam – Tăng tự tin trong sự nghiệp

Trong năm tuổi, sự nghiệp người tuổi Mão có phần chững lại, biến động về công việc khá nhiều. Để giảm bớt xui khí, bạn nên tăng thêm sắc vàng cam trong cuộc sống của mình. Sắc vàng cam tượng trưng cho sự quý phái và khí chất tự tin. Điều này giúp bạn tăng thêm tự tin trong sự nghiệp. Vì thế, nếu đang băn khoăn Tết 2023 mặc gì, người tuổi Mão hãy sử dụng quần áo màu vàng cam nhé. 

Màu xanh lam – Cải thiện mối quan hệ

Để gặp may mắn ở phương diện tình cảm, người tuổi Mão nên ưu tiên trang phục có màu xanh lam. Màu sắc này giúp bạn tự tin và phát triển mối quan hệ tốt hơn. Diện trang phục màu xanh lam vào những ngày đầu xuân giúp bạn thu hút sự chú ý từ người khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng trang phục màu xanh nước biển, xanh da trời để điều hòa tinh thần, bình tĩnh giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ.

Xanh lam giúp người tuổi Mão cải thiện quan hệ trong năm 2023
Xanh lam giúp người tuổi Mão cải thiện quan hệ trong năm 2023

Màu nâu – Tốt cho tài lộc, sức khỏe

Người tuổi Mão dễ bị suy yếu về tài khí trong năm Quý Mão. Việc kiếm tiền đã khó nay càng khó hơn trong năm hạn. Tuy nhiên, sự giúp đỡ của màu nâu mang đến nhiều điều tốt lành cho bạn. Hãy mặc chiếc quần hay váy màu nâu trong những ngày Tết để gặp hung hóa cát, xoay chuyển tình thế. Màu nâu cũng giúp tinh thần bạn thư thái, giảm bớt căng thẳng và tăng cường sức khỏe.

Màu xám – Màu nên tránh

Đối với người tuổi Mão, màu xám là màu kị trong năm 2023. Lựa chọn sắc màu này khiến bạn dễ trở nên nóng nảy, gắt gỏng. Khi không kiểm soát được cảm xúc, không chỉ mối quan hệ trở nên xấu đi mà vận may cũng tránh xa bạn. Ngoài ra, sử dụng màu xám sẽ khiến bạn gặp tai họa bất ngờ như té ngã, trượt chân,…

>> Năm 2023 năm gì? Tổng hợp đặc điểm người sinh năm 2023

Tết 2023 người tuổi Thìn nên mặc gì?

Cũng giống như người tuổi Mão, người tuổi Thìn gặp hạn tam tai trong năm 2023. Tiền bạc kiếm được nhiều mà cũng hao hụt nhiều. Để cải thiện tình hình, lời khuyên Tết 2023 mặc gì dành cho người tuổi Rồng như sau:

Màu xanh lá – Tăng sự tin cậy

Xanh lá là một trong những màu sắc may mắn của người tuổi Thìn năm 2023. Sắc xanh đại diện cho sức sống mạnh mẽ, sinh sôi và hy vọng, tươi mới. Lựa chọn màu xanh lá cho Tết 2023 sẽ giúp bạn thêm năng động, giàu năng lượng, tạo thiện cảm với người khác. Nếu muốn xây dựng mối quan hệ xã giao thì đừng bỏ qua màu sắc này trong trang phục của mình nhé tuổi Thìn.

Màu tím – Thúc đẩy mối quan hệ, tránh tiểu nhân

Để tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn trong năm 2023, người tuổi Thìn nên ưu tiên trang phục màu tím. Sắc tím mang tới sự ổn định và thận trọng, giúp bạn lấy lại bình tĩnh, đưa ra quyết định sáng suốt.

Trang phục màu tím hoàn hảo cho cô nàng tuổi Thìn 
Trang phục màu tím hoàn hảo cho cô nàng tuổi Thìn

Màu đỏ – Cảm hứng dồi dào

Màu đỏ vốn dĩ có tác dụng tăng nguồn cảm hứng dồi dào. Người tuổi Thìn sử dụng màu đỏ giúp đưa ra những ý tưởng hay ho trong công việc. Bạn có thể mặc quần áo màu đỏ, mang mũ đỏ, đi tất đỏ trong dịp tết để tiến băng băng về phía trước.

Màu xanh dương – Màu kị 2023

Đối với người tuổi Rồng không nên mặc trang phục màu xanh dương trong năm 2023. Gam màu này khiến bạn phân tâm, xao nhãng nhiệm vụ chính. Nhiều quyết định sai lầm đưa ra bởi ảnh hưởng do sắc xanh dương này.

Tết 2023 mặc gì cho người tuổi Tỵ?

Để gặp may mắn trong cả năm Quý Mão, người tuổi Tỵ nên sáng suốt lựa chọn trang phục màu sắc như sau:

Màu tím – Tốt cho sự nghiệp

Sắc màu giúp người tuổi rắn vượng sự nghiệp chính là màu tím. Trang phục màu tím giúp bạn ổn định tâm trạng, tiếp thêm sức mạnh để sự nghiệp thành công. Màu tím giúp người tuổi Tị đưa ra những quyết định đúng đắn, tránh tranh chấp, thị phi.

Màu vàng – Vượng tài lộc

Nếu muốn phú quý, tiền tài trong năm mới, bạn đừng bỏ qua màu vàng. Gam màu này giúp người tuổi Tị xã giao thuận lợi, quen biết được nhiều đối tác, khách hàng. Đồng thời, sử dụng trang phục màu vàng giúp bạn tránh được kẻ lừa đảo. Vậy là người tuổi Rắn đã có câu trả lời cho vấn đề Tết 2023 mặc gì rồi. Hãy chọn cho mình chiếc váy màu vàng hoặc ca vat màu vàng khi du xuân để cải thiện sự nghiệp và sự giàu có của bản thân.

Màu vàng giúp người tuổi Tị thêm phú quý, tài lộc
Màu vàng giúp người tuổi Tị thêm phú quý, tài lộc

Màu đỏ – Vượng đào hoa

Màu đỏ sẽ giúp người tuổi Tị tăng sự đào hoa trong năm Quý Mão. Sử dụng trang phục màu đỏ trong dịp du xuân sẽ giúp người độc thân thu hút đào hoa. Đồng thời sắc màu này giúp các cặp đôi ổn định tình cảm, thấu hiểu, bao dung nhau hơn.

Màu xám bạc – Màu kiêng kị

Người cầm tinh con rắn nên tránh xa màu xám bạc trong năm con mèo 2023. Đây là gam màu tác động xấu đến phương diện sức khỏe của bản mệnh. Mặc đồ màu xám bạc đầu năm sẽ làm bạn gặp nhiều bất lợi về sức khỏe. Bạn dễ ốm đau, thường xuyên phải vào viện. 

Người tuổi Ngọ mặc gì Tết 2023?

Quý Mão 2023 không phải là năm tốt đối với người tuổi Ngọ. Để hạn chế bất lợi trong năm này, bạn nên lưu ý lựa chọn màu sắc hợp mệnh.

Màu vàng – Vượng nhân duyên

Người tuổi Ngọ nên áp chế sự rạn nứt, xung đột trong phương diện tình cảm bằng màu vàng. Sắc vàng ấm áp giúp bạn tạo thiện cảm với đối phương. Nhờ đó mà người độc thân có cơ hội tìm được người thích hợp. Các cặp đôi diện trang phục màu vàng sẽ cải thiện tình cảm, tránh va chạm hàng ngày, xua tan hiểu nhầm, tăng phúc khí.

Màu trắng, be sữa – Vượng công danh

Mức độ xui xẻo mà người tuổi Ngọ gặp phải trong năm 2023 sẽ giảm đi đáng kể nếu kết thân với màu trắng và be sữa. Hãy lựa chọn cho mình một bộ đồ thật đẹp màu trắng hoặc be sữa và diện trong dịp đầu năm. Bạn sẽ thấy vận may, sự nghiệp thay đổi theo chiều hướng tích cực. Sắc màu này giúp bảo vệ cuộc sống tuổi Ngựa khỏi sát khí và những kẻ xấu quấy phá.

Màu trắng giúp người tuổi Ngọ vượng công danh
Màu trắng giúp người tuổi Ngọ vượng công danh

Màu đỏ cam – Thu hút quý nhân

Tết 2023 mặc gì tốt cho người tuổi Ngựa. Đỏ cam là sắc màu may mắn của người tuổi Ngựa trong năm Quý Mão. Màu đỏ cam giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, có cơ hội được quý nhân dìu dắt. Nếu biết tận dụng màu cam trong việc kết hợp quần áo, phụ kiện mặc đi chơi Tết sẽ giúp tuổi Ngọ hóa giải vận đen, giảm bớt hung khí.

Màu nâu vàng – Màu nên tránh

Màu sắc kiêng kỵ trong năm 2023 của người tuổi Ngọ là màu nâu vàng. Sắc màu này ảnh hưởng xấu đến đời sống tình cảm của bản mệnh. Nếu diện trang phục màu nâu vàng vào ngày đầu năm sẽ khiến tuổi Ngọ va chạm, xung đột với nửa kia. Điều này khiến tình cảm đôi bên ngày càng xấu đi. 

Gợi ý mặc gì cho người tuổi Mùi

Tam hợp Hợi – Mão – Mùi sẽ đem đến cục diện sáng sủa, may mắn, tốt lành cho người tuổi Mùi trong năm 2023 Quý Mão. 

Màu xanh lục – Cải thiện mối quan hệ

Xanh lục là màu may mắn của tuổi Mùi trong năm 2023. Lựa chọn trang phục màu xanh lục giúp bản mệnh cải thiện mối quan hệ xung quanh. Không chỉ giúp người tuổi Dê có thêm những người bạn mới, màu sắc này còn có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa còn lại.

Trang phục đẹp cho tuổi Mùi mặc Tết 2023
Trang phục đẹp cho tuổi Mùi mặc Tết 2023

Màu xanh dương – Tốt cho sự nghiệp

Để thuận buồm xuôi gió và đạt thành tích vẻ vang trong sự nghiệp, người tuổi Mùi không nên bỏ qua màu xanh dương. Mặc trang phục và đeo phụ kiện màu xanh dương giúp tuổi Mùi nghiêm túc, cẩn thận trong công việc. Nhờ đó mà gặt hái nhiều thành công hơn. 

Màu vàng nhạt – Vượng tài lộc

Sử dụng trang phục màu vàng nhạt trong những ngày đầu năm 2023 giúp người tuổi Mùi gặp may mắn về tiền bạc. Màu sắc này giúp bạn tìm được những mối đầu tư có giá trị, có thêm khoản thu nhập. 

Màu trắng – Màu kị

Người tuổi Mùi nên tránh sử dụng màu trắng trong năm 2023. Màu trắng có tác động xấu đến sức khỏe của tuổi Dê trong năm Mão. Vì thế, khi du xuân, bạn nên hạn chế sử dụng yếu tố màu trắng trong trang phục của mình.

Lựa chọn phù hợp của người tuổi Thân 2023

Người tuổi Thân Tết 2023 mặc gì. Vẫn còn chịu hạn Tam tai nên năm 2023 của người tuổi Thân vẫn chưa có khởi sắc nhiều. Lựa chọn màu sắc may mắn sẽ giúp tuổi Thân bình ổn hơn:

Màu xám – Thu hút vận may

Gam màu may mắn của người tuổi Thân trong năm 2023 là xám. Sắc xám thu hút vận may và các nguồn năng lượng tích cực. Màu xám giúp Thân tự tin trong giao tiếp, thuận lợi trong thương lượng, đàm phán. Bạn nên diện trang phục màu xám thường xuyên hơn để tránh rơi vào những tranh chấp bất lợi.

Diện nguyên cây xám giúp tuổi Thân thu hút vận may
Diện nguyên cây xám giúp tuổi Thân thu hút vận may

Màu đỏ – Vượng công danh, tiền bạc

Sắc đỏ cũng khá tốt cho người tuổi khỉ trong năm con mèo. Sử dụng màu đỏ trong trang phục và phụ kiện giúp tuổi Thân hóa giải khó khăn, vướng mắc trong sự nghiệp.

Màu trắng bạc – Tăng sự tập trung

Để nghiêm túc trong công việc, tăng sự tập trung trong suy nghĩ, người tuổi Thân nên lựa chọn màu trắng bạc. Sắc màu này giúp bạn làm việc đến nơi đến chốn, thuận lợi và may mắn trong sự nghiệp.

Màu hồng tía – Màu hạn chế

Người tuổi Thân nên hạn chế sử dụng màu hồng tía trong năm 2023. Màu sắc này khiến những chú khỉ dễ gặp bất lợi trong công việc lẫn học tập. Trang phục màu hồng tía kích thích tính tự cao và hiếu thắng, làm xấu đi các mối quan hệ hiện có.

Lựa chọn phù hợp cho người tuổi Dậu Tết 2023

Năm 2023, người tuổi Dậu gặp khó khăn, xui xẻo, thị phi, cạnh tranh không lành mạnh. 

Màu cam – Vượng công danh

Sắc màu phù hợp, mang lại may mắn cho tuổi Dậu năm 2023 là màu cam. Gam màu này giúp người cầm tinh con Gà phát triển trong sự nghiệp. Đừng quên diện trang phục màu cam trong dịp đầu năm mới để gặp nhiều cơ hội tốt, khẳng định năng lực bản thân, tạo ấn tượng với cấp trên.

Màu vàng chanh – Vượng tài lộc

Nếu muốn tài lộc hanh thông và dồi dào trong năm 2023, người tuổi Dậu nên sử dụng màu vàng chanh. Sắc màu này giúp bản mệnh đạt được sự giàu có, giúp bạn có thêm động lực, tự tin để thực hiện ước mơ.

Tông màu chuẩn cho người tuổi Dậu mặc Tết
Tông màu chuẩn cho người tuổi Dậu mặc Tết

Màu trắng bạc – Thu hút nhân duyên

Tết 2023 mặc gì để nhân duyên người tuổi Dậu tốt đẹp. Trắng bạc là màu sắc tốt cho nhân duyên của Dậu trong năm Quý Mão. Sử dụng quần áo cũng như trang sức màu trắng bạc giúp khí chất của bạn tăng lên, thu hút ánh nhìn người khác. Màu trắng bạc cũng giúp tuổi Dậu tự tin khi giao tiếp với người khác giới, thúc đẩy mối quan hệ xã hội tốt hơn.

Màu xanh lá cây – Màu nên tránh 

Năm 2023, người tuổi Dậu nên tránh sử dụng màu xanh lá cây trong trang phục cũng như phụ kiện. Sắc màu này khiến bản mệnh gặp nhiều thử thách và khó khăn.

Người tuổi Tuất Tết 2023 mặc gì?

Năm 2023 hứa hẹn là năm tốt lành và may mắn của người tuổi Tuất. 

Màu be sữa, kaki – Hút năng lượng tích cực

Màu sắc may mắn đầu tiên của người tuổi Tuất trong năm Quý mão là màu be sữa, kaki. Các gam màu này có tác dụng thu hút năng lượng tích cực cho bản mệnh. Diện trang phục có sắc màu ôn hòa này giúp bạn tăng thêm sức sống và sự phóng khoáng.

Màu xanh lá cây – Tốt cho các mối quan hệ

Trong năm 2023, màu xanh lá cây giúp mối quan hệ của người tuổi Tuất tốt đẹp hơn. Nếu đang băn khoăn Tết 2023 mặc gì, bạn nên lựa chọn trang phục màu xanh lá cây. Sắc màu này giúp quan hệ đồng nghiệp, gia đình, bạn bè hòa thuận, yêu thương.

Màu cam – Tốt cho sự nghiệp

Màu cam giúp sự nghiệp người tuổi chó phát triển nhanh chóng. Trang phục cũng như trang sức màu cam giúp bản mệnh giảm bớt vất vả, khó khăn. Đồng thời, duy trì tinh thần lạc quan, giúp người tuổi Tuất vượt qua thử thách.

Trang phục màu cam tốt cho sự nghiệp tuổi Tuất
Trang phục màu cam tốt cho sự nghiệp tuổi Tuất

Màu hồng phấn – Màu kiêng kị

Trong năm 2023, người tuổi Tuất nên tránh chọn màu hồng phấn trong trang phục. Sắc màu này khiến các mối quan hệ trở nên xấu đi, khó giữ được sự hòa thuận.

>> Lịch nghỉ Tết 2023: Học sinh – Công chức – Người lao động được nghỉ 9 ngày?

Gợi ý hoàn hảo cho người tuổi Hợi

Năm 2023 được đánh giá là cát lành, may mắn với người tuổi Hợi.

Màu xanh da trời – Vượng công danh

Màu xanh da trời – thuộc hành Thủy, rất tốt với người tuổi Hợi. Sắc xanh làm giúp chủ nhân thoải mái và sáng suốt về đầu óc. Sử dụng trang phục màu xanh da trời giúp tuổi Hợi có cơ hội gặp gỡ quý nhân, tự tin nắm bắt cơ hội.

Màu vàng – Vượng nhân duyên

Nếu muốn may mắn trong nhân duyên, tuổi Hợi nên ưu tiên màu vàng. Sắc vàng giúp các cặp đôi hóa giải mâu thuẫn, cãi vã. Màu vàng giúp người độc thân nổi bật giữa đám đông.

Màu đen – Tăng uy tín, danh tiếng

Màu đen cũng là màu sắc may mắn của tuổi Hợi trong năm Quý Mão. Nhiều người nghĩ màu đen xui xẻo và tăm tối không nên diện vào ngày Tết. Tuy nhiên, bộ đồ đen giúp bản mệnh tăng sự trang trọng, lịch sự và hiện đại.

Mặc đồ đen ngày Tết, tại sao không!
Mặc đồ đen ngày Tết, tại sao không!

Màu nâu – Màu kiêng kị

Để không gặp những sai lầm, xui xẻo trong năm 2023, người tuổi Hợi nên kiêng sử dụng màu nâu. Hãy nhớ không nên mặc trang phục màu nâu khi chơi Tết Quý Mão nhé.

Trên đây là tổng hợp những gợi ý cho câu hỏi Tết 2023 mặc gì cho 12 con giáp. Hy vọng qua đó sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn đúng đắn để nhận may mắn và tài lộc trong năm mới. Hãy thường xuyên theo dõi Nội thất Vito để liên tục cập nhật những thông tin bổ ích nhé.

Nội thất nhập khẩu Vito – Vươn tầm kiến trúc Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *