Những mẫu tủ sắt văn phòng nhất định không nên bỏ lỡ

Tủ sắt văn phòng được sử dụng rất phổ biến, có thể nói đến nay sản phẩm này đã quá quen thuộc với khách hàng, đặc biệt là đối với những khách hàng làm việc trong môi trường văn phòng. Trên thị trường hiện nay càng nhiều mẫu tủ sắt khiến khách hàng không biết nên sử dụng mẫu nào, vậy hãy tham khảo nội dung trong bài viết này nhé! 

Tủ tài liệu sắt văn phòng đẹp 
Tủ tài liệu sắt văn phòng đẹp 

Tủ sắt văn phòng là gì? 

Tủ sắt văn phòng là một mẫu tủ thông dụng, được sử dụng trong nhiều không gian làm việc, đặc biệt là những không gian văn phòng để đựng đồ đạc hay tài liệu, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Mặc dù không phải là mẫu tủ tốt nhất nhưng mẫu tủ sắt này được khách hàng ưa chuộng không kém cạnh gì so với những mẫu tủ trên thị trường hiện nay. Với nhiều công dụng và ưu điểm nổi trội đem đến cho khách hàng, tủ sắt văn phòng chắc chắn sẽ là sản phẩm đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. 

Những công dụng của tủ sắt văn phòng

Sở dĩ tủ sắt văn phòng được sử dụng nhiều như hiện nay bởi vì sản phẩm này có rất nhiều công dụng khác nhau. Có thể kể đến một số công dụng nổi bật của tủ sắt văn phòng như sau: 

Đựng hồ sơ tài liệu an toàn 

Đối với tính chất công việc văn phòng thường sẽ có nhiều hồ sơ và tài liệu quan trọng và chắc chắn phải cất cẩn thận. Vậy nên tiêu chí mua tủ văn phòng của khách hàng hiện nay là mua những mẫu tủ đựng tài liệu vừa đảm bảo an toàn lại vừa có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ. 

Tủ tài liệu đựng hồ sơ an toàn 
Tủ tài liệu đựng hồ sơ an toàn 

Có lẽ tủ sắt văn phòng sẽ là sản phẩm đáp ứng được những nhu cầu này của khách hàng. Tủ văn phòng bằng sắt là mẫu tủ được đánh giá rất cao về độ an toàn. Bởi vì dòng tủ này được làm từ công nghệ sơn tĩnh điện, bên cạnh đó chất liệu sắt cao cấp sẽ cho mẫu tủ này có tính bảo mật cao hơn. 

Vậy nên nếu như khách hàng mua tủ sắt văn phòng thường sẽ được sử dụng với mục đích chính đó là để đựng hồ sơ. Một số trường hợp cũng mua mẫu tủ này sử dụng để đựng đồ đạc quan trọng. 

Mỗi chiếc tủ đều được thiết kế ổ khóa cực kỳ chắc chắn, những ổ khóa này không dễ dàng có thể phá khóa như những mẫu tủ khác nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật khi sử dụng tủ. 

Tìm hiểu thêm: Bàn giám đốc chân sắt: 5 đặc điểm và 5 mẫu thiết kế đáng sở hữu

Đặt một số đồ vật trang trí mang tính thẩm mỹ cao 

Ngoài việc sử dụng tủ sắt văn phòng để trang trí, bên cạnh đó người tiêu dùng còn sử dụng mẫu tủ này để đặt một số đồ vật trang trí trong văn phòng, như bình hoa, đồ lưu niệm… Chính vì vậy, mẫu tủ này được xem như “một mũi tên trúng hai đích” khi nó có thể sử dụng để làm việc và cũng sử dụng để tăng tính thẩm mỹ. 

Tủ tài liệu sắt có tính thẩm mỹ cao 
Tủ tài liệu sắt có tính thẩm mỹ cao 

Bởi vì yêu cầu của khách hàng hiện nay về tính thẩm mỹ càng cao hơn, vậy nên các mẫu tủ trên thị trường hiện nay thường được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt. Nếu bạn sử dụng những mẫu tủ này trên thị trường, nó không chỉ đem đến sự tiện lợi trong công việc, bên cạnh đó nó còn đem đến tính thẩm mỹ cao trong không gian văn phòng của bạn. 

Mang lại tính chuyên nghiệp trong công việc 

Như bạn đã biết rằng, tính năng chính của tủ sắt văn phòng đó là sử dụng để đựng hồ sơ, tài liệu và đồ đạc bên trong văn phòng. Nếu như sử dụng tủ văn phòng, bạn sẽ có chỗ đựng tài liệu một cách gọn gàng và đặc biệt rất an toàn. 

Tủ tài liệu chuyên nghiệp trong quá trình làm việc 
Tủ tài liệu chuyên nghiệp trong quá trình làm việc 

Chính vì tính năng này nên các mẫu tủ sắt hiện nay được thiết kế vô cùng tinh tế và hiện đại. Sử dụng một chiếc tủ văn phòng sẽ khiến cho không gian của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Khi tìm tài liệu, đồ đạc cần thiết cũng sẽ dễ dàng, nhanh hơn và tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn. 

Những mẫu tủ sắt văn phòng đang được ưa chuộng hiện nay 

Vì nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng cao hơn, nên trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ sắt đẹp và chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu mua tủ sắt văn phòng, có thể tham khảo những mẫu tủ sắt văn phòng dưới đây: 

Tủ sắt văn phòng có ngăn kính và ngăn sắt 

Đây là mẫu tủ sắt được thiết kế kết hợp giữa sắt và mặt kính. Phần bên trên của tủ được làm bằng mặt kính trong suốt. Còn phần bên dưới của tủ sẽ được làm hoàn toàn bằng mặt sắt. 

Người tiêu dùng thường gọi mẫu tủ sắt này là mẫu tủ “ 2 trong 1”, bời vì nó có thể được sử dụng với 2 công dụng khác nhau. Phần trên của tủ có thể được sử dụng để đựng một số vật trang trí, bởi vì được làm bằng mặt kính nên sẽ ưu tiên những vật mang tính thẩm mỹ cao hơn. 

Tủ tài liệu kết hợp ngăn kính và ngăn sắt
Tủ tài liệu kết hợp ngăn kính và ngăn sắt

Phần ngăn dưới của tủ được thiết kế hoàn toàn bằng sắt nên bạn có thể sử dụng để đựng tài liệu và hồ sơ quan trọng trong công ty, vừa an toàn lại vừa kín đáo. Mặc dù cả hai ngăn tủ đều có những thiết kế khác nhau, tuy nhiên cả hai ngăn đều có thiết kế phần ổ khóa vô cùng chắc chắn giống nhau. Vậy nên trong quá trình sử dụng, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề bảo mật. 

Tủ sắt full ngăn kính 

Mẫu tủ sắt full ngăn kính là mẫu tủ được khách hàng khá ưa chuộng ở trên thị trường hiện nay. Tổng thể thiết kế của mẫu tủ này là được làm bằng sắt nhưng bề mặt bên ngoài của tủ lại được sử dụng mặt kính trong suốt. 

Chính vì sử dụng mặt kính trong suốt nên người bên ngoài có thể nhìn thấy toàn bộ đồ đạc bên trong tủ, mẫu tủ này ưu tiên những đồ dùng mang tính thẩm mỹ cao hơn. Nếu như sử dụng để đựng tài liệu và hồ sơ trong văn phòng cũng cần được sắp xếp một cách cẩn thận và gọn gàng. 

Tủ tài liệu full ngăn kính
Tủ tài liệu full ngăn kính

Thông thường mẫu tủ có full kính sẽ được chia thành nhiều ô vuông khác nhau, vậy nên nó sẽ tiện hơn trong quá trình sử dụng. 

Tủ sắt không có kính 

Mẫu tủ sắt văn phòng không có kính thường phù hợp sử dụng cho những đối tượng có nhu cầu chủ yếu về lưu trữ hồ sơ văn phòng. Khác với mẫu tủ được làm full kính, mẫu tủ này kín đáo và dễ dàng đựng tài liệu hồ sơ quan trọng hơn. 

Được thiết kế với diện tích lớn và vô cùng kín đáo, mẫu tủ sắt không có kính được sử dụng với mục đích chính là để đựng tài liệu. Vừa có nhiều diện tích để sử dụng, bên cạnh đó cũng đảm bảo được sự an toàn cho tài liệu bên trong. 

Tủ sắt chia thành nhiều ngăn nhỏ 

Mẫu tủ sắt được chia thành nhiều ngăn nhỏ có lẽ đã không còn xa lạ gì đối với nhiều khách hàng hiện nay. Mỗi  ngăn tủ sẽ được thiết kế thành hình vuông, diện tích của mỗi ngăn đủ để đựng đồ dùng cá nhân và một số đồ vật quan trọng. 

Thông thường, mẫu tủ sắt nhiều ngăn nhỏ sẽ được sử dụng trong các cửa hàng để đựng đồ cho khách, sử dụng trong những nhà máy công nghiệp để đựng tài sản cá nhân cho từng nhân viên. 

Bởi vì nó cũng được sử dụng với mục đích là bảo quản đồ, thường là bảo quản đồ đạc cá nhân nên những mẫu tủ sắt này cũng được thiết kế với ổ khóa vô cùng chắc chắn. Đảm bảo được sự an toàn trong quá trình sử dụng và cũng đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết cho người dùng. 

Tips mua mẫu tủ sắt văn phòng phù hợp

Bởi vì có nhiều mẫu tủ sắt khác nhau và mỗi không gian văn phòng cũng sẽ có kiểu thiết kế khác nhau, khi mua hàng, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn những mẫu sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. 

Lựa chọn mẫu tủ có kích thước phù hợp 

Kích thước của tủ sắt có yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình sử dụng tủ. Bởi vì tủ sắt được sử dụng với mục đích chính là để đựng tài liệu và hồ sơ, nếu diện tích của tủ quá nhỏ sẽ khiến cho việc sử dụng bị hạn chế, ngược lại nếu tủ quá to sẽ không sử dụng hết, bên cạnh đó còn chiếm thêm nhiều diện tích trong nhà. 

Vậy nên trước khi mua tủ sắt, bạn cần phải lựa chọn những mẫu tủ có kích thước thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Lựa chọn mẫu tủ có kiểu dáng phù hợp

Kiểu dáng của tủ sắt hiện nay có rất nhiều mẫu khác nhau, điều này khiến cho khách hàng cần phải đưa ra những quyết định đúng đắn khi lựa chọn tủ sắt. Để đảm bảo tủ sắt có thể phục vụ tốt trong quá trình làm việc, bạn nên lựa chọn những mẫu tủ có kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Ví dụ chỉ cần đựng tài liệu và vật dụng quan trọng, nên ưu tiên những mẫu tủ sắt không có kính. Nếu bạn còn sử dụng tủ để trưng dụng trong văn phòng, hãy lựa chọn những mẫu tủ có kính để tăng thêm tính thẩm mỹ cho văn phòng của mình. 

Lựa chọn mẫu tủ có giá thành phù hợp 

Bởi vì có nhiều mẫu tủ khác nhau, nên mức giá thành của sản phẩm trên thị trường cũng dao động ở nhiều mức giá khác nhau. Để mua mẫu tủ phù hợp, bạn cũng cần phải tham khảo về mức giá bán của tủ, sao cho phù hợp với kinh tế của mình nhất. 

Hiện nay các mẫu tủ sắt thường được bán với mức giá rẻ nhất từ 1.500.000 đồng, có những loại đắt hơn sẽ có mức giá từ 2.000.000 đến 3.000.000 đồng. 

Địa chỉ mua tủ sắt uy tín nhất hiện nay 

Hiện nay vì nhu cầu sử dụng tủ sắt của các khách hàng ngày càng tăng cao nên có rất nhiều địa chỉ bán tủ sắt văn phòng tại Hà Nội. Tuy nhiên không phải địa chỉ bán tủ sắt nào cũng tốt và đảm bảo được chất lượng sản phẩm cho khách hàng, vì thế nên khách hàng cần phải tìm địa chỉ bán hàng uy tín để mua tủ. 

Tủ tài liệu đẹp của nội thất Vito 
Tủ tài liệu đẹp của nội thất Vito 

Nội thất Vito là một trong những địa chỉ bán tủ sắt văn phòng tốt và chất lượng trên thị trường hiện nay. Với các mẫu sản phẩm chất lượng, đa dạng và đảm bảo giá thành phù hợp, sản phẩm của nội thất Vito luôn được nhiều khách hàng đón nhận. 

Hiện nay nội thất Vito đang làm địa chỉ bán nội thất nhập khẩu uy tín hàng đầu. Với những sản phẩm chất lượng, chắc chắn Vito sẽ không làm khách hàng phải thất vọng. 

Nội thất nhập khẩu Vito – Vươn tầm kiến trúc Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *