Muốn mua bàn giám đốc giá rẻ chuẩn nhất định phải đọc bài viết này

Bàn giám đốc là một trong những sản phẩm nội thất quá đỗi quen thuộc đối với những người làm việc văn phòng. Bàn giám đốc giá rẻ được sử dụng với mục đích chính là phục vụ cho những người lãnh đạo cao cấp trong một doanh nghiệp vậy nên nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay ngày càng cao hơn. Có thể thấy các mẫu sản phẩm cũng đa dạng hơn rất nhiều. Để lựa chọn được một mẫu bàn giám đốc giá rẻ phù hợp và chất lượng nhất hãy theo dõi nội dung trong bài viết này nhé!

Bàn giám đốc mẫu mã hiện đại sang trọng
Bàn giám đốc mẫu mã hiện đại sang trọng

Bàn giám đốc là gì?

Bàn giám đốc giá rẻ là một trong những sản phẩm được thiết kế sử dụng để làm việc dành cho những đối tượng lãnh đạo cao cấp trong doanh nghiệp như giám đốc, chủ tịch hay là trưởng phòng. Các mẫu bàn giám đốc bởi vì để phục vụ cho đối tượng cao cấp nên thường được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. 

Có thể thấy rằng hiện nay trên thị trường, các mẫu bàn giám đốc giá rẻ ngày càng nhiều hơn và nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng tăng cao nên không khó để tìm được một mẫu bàn giám đốc phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu như giám đốc không thể mua một mẫu bàn thực sự phù hợp với vị trí yêu cầu về công việc của mình thì chắc chắn hiệu quả làm việc sẽ thấp hơn. 

Tiêu chí lựa chọn bàn giám đốc 

Thị trường nội thất hiện nay cực kỳ lớn và đa dạng, các mẫu bàn giám đốc giá rẻ được bán ra trên thị trường cũng rất nhiều vậy nên đôi khi để lựa chọn được một mẫu bàn giám đốc phù hợp khách hàng cần phải có những tiêu chí nhất định nào. Một số những tiêu chí lựa chọn bàn làm việc giám đốc bạn có thể tham khảo như sau:

Bàn có kích thước rộng

Giám đốc là một vị trí lãnh đạo cao cấp ở trong công ty, tương đương với khối lượng công việc của người này rất nhiều, chính vì thế nên dễ phát sinh nhiều vật dụng như máy tính, hồ sơ làm việc vậy nên cần phải có một chiếc bàn làm việc với kích thước rộng mới đủ để đáp ứng yêu cầu làm việc của giám đốc. 

Bàn giám đốc có kích thước rộng rãi
Bàn giám đốc có kích thước rộng rãi

Tuy nhiên bạn cũng không nên lựa chọn những mẫu bàn làm việc quá rộng bởi vì như vậy có thể cản trở đến quá trình làm việc của giám đốc, chiếm quá nhiều diện tích ở trong không gian văn phòng và đôi khi sẽ bị vướng víu trong quá trình sử dụng. Chính vì thế nên trước khi mua bàn giám đốc bạn cần phải đo lại kích thước của văn phòng phải cân nhắc về nhu cầu sử dụng của mình để có thể lựa chọn được một mẫu bàn giám đốc có kích thước phù hợp nhất. 

Một chiếc bàn giám đốc có kích thước phù hợp, hoàn hảo chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy thích thú hơn và đặc biệt là nó giúp cho bạn giải quyết công việc một cách hiệu quả hơn rất nhiều

Kiểu dáng ấn tượng và độc đáo

Kiểu dáng của bàn làm việc giám đốc cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khiến giám đốc cần phải cân nhắc nhiều hơn. Giám đốc cũng như một bộ mặt của công ty, bàn làm việc sẽ thể hiện được vị trí của người dùng, vậy nên kiểu dáng của bàn giám đốc phải cực kỳ ấn tượng và độc đáo, khác biệt hoàn toàn so với những mẫu bàn phấn lúc của nhân viên thông thường.

Tìm hiểu thêm: CPO là gì? Ý nghĩa của chức danh giám đốc sản xuất

Chính vì vậy nên hầu như các mẫu bàn làm việc giám đốc bán ở trên thị trường hiện nay đều cực kỳ ấn tượng và đa dạng, mẫu mã mới và nhìn rất sang trọng, phù hợp với vị trí của người sử dụng. Dựa theo độ tuổi mà bạn có thể lựa chọn những kiểu dáng trẻ trung hay là đứng tuổi, phù hợp nhất với độ tuổi cũng như phong cách sở thích của mình.

Thiết kế linh động phù hợp với công việc

Bàn có thiết kế linh động phù hợp công việc 
Bàn có thiết kế linh động phù hợp công việc 

Có lẽ bàn giám đốc được mua với mục đích chính là sử dụng đi làm việc vậy nên chiếc bàn này cần phải có đủ điều kiện để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng làm việc của giám đốc. Các mẫu bàn hiện nay hầu như được thiết kế vô cùng ấn tượng và độc đáo, những trước bạn có thích kế linh động phù hợp với công việc hằng ngày của giám đốc. 

Đặc biệt là một có một số mẫu bàn được thiết kế có thêm kệ sách hoặc là có thêm ngăn kéo, hộc tủ ở cạnh bàn để tạo thêm diện tích sử dụng nhưng lại không chiếm quá nhiều diện tích trong văn phòng của giám đốc. Một chiếc bàn làm việc có thiết kế linh động chắc chắn sẽ khiến cho không gian văn phòng của bạn trở nên gọn gàng hơn, trang nhã hơn và đặc biệt là sẽ thực hiện trong quá trình sử dụng bàn làm việc để giải quyết công việc của mình. 

Các giám đốc có thể cân nhắc những mẫu bàn làm việc có thiết kế phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu sử dụng để đảm bảo mua được một bộ bằng chất lượng nhất.

Chất lượng cao

Chất lượng sản phẩm luôn luôn là một yếu tố được khách hàng quan tâm khi quyết định mua, chất lượng sản phẩm tốt chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng còn ngược lại chất lượng sản phẩm kém thì sẽ không được khách hàng ủng hộ. Chính vì vậy nên trước khi lựa chọn sản phẩm bạn cũng cần phải cân nhắc xem sản phẩm đó có thực sự chất lượng hay không. 

Mua sản phẩm chất lượng cần tìm đến một thương hiệu uy tín và có chỗ đứng trên thị trường, thứ hai sản phẩm đó phải được làm từ nguyên liệu tốt chắc chắn và có độ bền cao thì như vậy chất lượng hoạt động mới tốt. Thứ ba là chất lượng của sản phẩm cũng tùy thuộc vào công nghệ sản xuất của nhãn hàng đó có hiện đại hay không. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những nhãn hàng có công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến, như vậy thành phẩm sẽ tốt hơn và có tuổi thọ cao hơn.

Những mẫu bàn giám đốc thịnh hành trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các mẫu bàn giám đốc cực kỳ thịnh hành và được nhiều khách hàng ưa chuộng, dưới đây là một số những mẫu bàn làm việc giám đốc đang bán chạy nhất và khách hàng có thể tham khảo xem có phù hợp với mình hay không!

Bàn giám đốc gỗ công nghiệp

Bàn giám đốc làm từ gỗ công nghiệp 
Bàn giám đốc làm từ gỗ công nghiệp 

Ban giám đốc làm từ gỗ công nghiệp là một trong những mẫu bàn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Gỗ công nghiệp là loại gỗ được sản xuất qua một quy trình, sau đó mới được đóng thành gỗ mới và được sử dụng để làm bàn làm việc của giám đốc. Ưu điểm của bàn làm việc gỗ công nghiệp đó chính là mẫu mã cực kỳ đa dạng, rất hiện đại và đặc biệt là có giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Bàn làm việc gỗ công nghiệp được bán rất nhiều trên thị trường hiện nay và phù hợp với những giám đốc yêu thích phong cách hiện đại. Tuy nhiên bàn làm việc giám đốc của công nghiệp sẽ không có tuổi thọ bền như bàn làm việc của tự nhiên nên khách hàng có thể cân nhắc trước khi mua.

Bàn giám đốc gỗ tự nhiên 

Bàn làm việc gỗ tự nhiên là một trong những mẫu bàn có tuổi thọ cao nhất và chất lượng tốt nhất trên thị trường, được nhiều khách hàng vip yêu thích. Bàn làm việc được làm từ gỗ tự nhiên nên cực kỳ chắc chắn, có khả năng chống mối một rất cao, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng. 

Tuy nhiên đi liền với chất lượng cao thì bàn làm việc gỗ tự nhiên sẽ có giá thành cực kỳ cao. Có thể nói rằng giá của bàn giám đốc của tự nhiên cao nhất trong tất cả các loại bàn làm việc nên khi mua khách hàng có thể cân nhắc vì yêu tố tài chính công ty. 

Bên cạnh đó các mẫu bàn làm việc từ gỗ tự nhiên cũng hạn chế về mẫu mã không được đa dạng như các mẫu bàn làm việc của công nghiệp, nên nhiều khi sẽ có những mẫu sản phẩm khác hàng không yêu thích.

Bàn giám đốc chân sắt 

Ban giám đốc chân sắt là một trong những mẫu bàn cũng được sử dụng khá phổ biến trong các không gian văn phòng hiện nay. Mẫu bàn này cũng được đánh giá cao bởi vì phần chân được làm bằng công nghệ sơn tiệm điện nên vô cùng chắc chắn. 

Ban giám đốc này có có giá thành rẻ hơn so với các mẫu bàn làm việc bằng gỗ hoàn toàn. Cấu trúc của bàn làm việc chân sắt  bao gồm phần mặt bàn vẫn được làm loại bàn khác. Giá cả của mẫu bàn giám đốc chân sắt phải chăng phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Bàn giám đốc có kệ sách 

Bàn giám đốc có thêm kệ sách 
Bàn giám đốc có thêm kệ sách 

Ban giám đốc có thêm kệ sách là một trong những mẫu bàn làm việc được đánh giá là cực kỳ linh động đối với quá trình sử dụng của khách hàng. Cùng với một kích thước như vậy, cũng chiếm một không gian trong văn phòng như vậy nhưng mẫu bạn có kệ sách sẽ mở rộng thêm không gian để tài liệu, đồ dùng cho giám đốc trong quá trình sử dụng. 

Vậy nên các mẫu bàn có kệ sách rất tiện dụng mà lại không chiếm quá nhiều diện tích, luôn luôn được khách hàng yêu thích. Đối với những giám đốc thích trang trí cho căn phòng của mình khi lựa chọn bàn giám đốc có kệ sách là hoàn toàn đúng đắn, chưa kể các mẫu kệ cũng đa dạng nên có thể thoải mái lựa chọn.

Tips mua bàn giám đốc giá rẻ nhưng vẫn chất lượng 

Để  có thể mua được một chiếc bàn giám đốc giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì có một cách đó chính là lựa chọn sản phẩm của nội thất Vito. Bởi vì Vito là một nhãn hàng nội thất chuyên về các sản phẩm đồ nội thất nhập khẩu trong đó có bàn làm việc nhập khẩu vô cùng chất lượng. 

Bàn giám đốc của nội thất Vito
Bàn giám đốc của nội thất Vito

Bàn làm việc của giám đốc tại nội thất Vito được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau, màu sắc cũng đa dạng, kiểu dáng hiện đại phù hợp với thời đại nên luôn luôn được khách hàng yêu thích và tin dùng. 

Những câu hỏi về nội thất Vito 

Bàn làm việc giám đốc được làm từ chất liệu gì? 

Bàn làm việc của nội thất Vito được làm từ nhiều chất liệu nhưng chủ yếu các sản phẩm ở đây thường được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp. Cụ thể là loại gỗ MDF.. Mẫu gỗ này được nhập khẩu từ nước ngoài cũng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ưu điểm là vô cùng bền bỉ, chắc chắn có tuổi thọ cao và đặc biệt là trong mối mọt và ẩm mốc  trong quá trình sử dụng. 

Quá trình sản xuất bàn làm việc giám đốc

Nội thất Vito sẽ nhập nguyên liệu sản xuất từ nước ngoài về Việt Nam, khách hàng có thể yên tâm bởi vì nguyên liệu của Vito đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có giấy chứng nhận đàng hoàng nên chất lượng rất tốt. 

Sau khi đã nhập về Việt Nam thì sẽ qua công nghệ sản xuất hiện đại của Nhật Bản để cho ra mắt các mẫu bàn giám đốc chất lượng tốt. Sau khi hoàn thành xong những mẫu bàn làm được giám đốc, nội thất Vito vẫn chưa bán ra thị trường mà sẽ qua một khâu kiểm tra đánh giá chất lượng, chỉ khi đảm bảo đạt đủ yêu cầu để phục vụ cho khách hàng tốt nhất thì mới bán ra thị trường. Chính vì vậy nên thành phẩm của nội thất Vito luôn luôn được khách hàng đón nhất trên thị trường. 

Chính sách giao hàng của Vito

Bàn giám đốc mẫu mã đẹp 
Bàn giám đốc mẫu mã đẹp 

Bởi vì nội thất là một sản phẩm khá là cồng kềnh và có diện tích lớn, nếu như khách hàng đến mua hoặc là khách hàng từ xa mua thì sẽ gặp phải vấn đề với vận chuyển nên nội thất Vito đã giải quyết hoàn toàn triệt để về vấn đề vận chuyển cho khách hàng. Hiện nay Vito đã có chính sách giao hàng trong nội thành Hà Nội và toàn quốc cho khách hàng, miễn phí lắp đặt tận nhà và cam kết sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn khi giao đến tận tay của khách hàng.

Chính sách bảo hành của Vito

Hiện tại hầu hết các thành phẩm của nội thất Vito đều được bảo hành. Dựa vào từng sản phẩm sẽ có những mức bảo hành khác nhau, có sản phẩm sẽ được bảo hành 6 tháng hoặc có những sản phẩm giá cao hơn sẽ được bảo hành 12 tháng. Trong quá trình sử dụng này nếu như sản phẩm nội thất của khách hàng có vấn đề gì thì nội thất Vito sẽ sửa chữa và bảo hành cho khách hàng nên các bạn yên tâm.

Nội thất nhập khẩu VitoVươn tầm kiến trúc Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *