Mua nội thất văn phòng chất lượng, uy tín ở đâu Hưng Yên?

Mua nội thất văn phòng chất lượng, uy tín ở đâu Hưng Yên?

Nội thất văn phòng đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm chú trọng khi thiết kế văn phòng làm việc của công ty. Để đáp ứng nhu cầu đó cũng có rất nhiều đơn vị gia nhập thị trường nhưng chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn trên cả nước. Vì vậy, ở các tỉnh lẻ như Hưng Yên, việc mua sắm nội thất thường khiến mọi người khá lo lắng vì không thuận tiện. Cửa hàng không nhiều, mẫu mã không đa dạng hoặc nếu order được mẫu ưng ý thì chi phí vận chuyển lại khá tốn kém.

Nếu bạn đang ở Hưng Yên và đang quan tâm tới các sản phẩm nội thất văn phòng để trang bị cho không gian riêng tại nhà hay setup một văn phòng có diện tích tương đối lớn. Gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo đó.

Nào, hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi nhé!

Ở Hưng Yên nên mua nội thất văn phòng chất lượng tại đâu?

Vito là cái tên khá quen thuộc trong làng nội thất văn phòng hiện nay ở khu vực Hà Nội. Tuy nhiên khách hàng lại chưa biết đến hệ thống vận chuyển  lớn mạnh của VITO khi đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong toàn miền Bắc nói chung và khu vực Hưng Yên nói riêng. Đến với VITO, khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Chúng tôi tin chắc rằng, với những gì mà VITO đã, đang và sẽ tiếp tục xây dựng sẽ không làm cho khách hàng phải cảm thấy thất vọng.

Nội thất văn phòng VITO là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm nội thất đứng đầu miền Bắc. Tuy hiện tại VITO chỉ có các showroom tại Hà Nội nhưng với tiềm năng về nhân lực cũng như hệ thống vận chuyển lớn mạnh VITO đáp ứng hoàn toàn nhu cầu về sản phẩm nội thất văn phòng cho Hưng Yên và khu vực miền Bắc. VITO không chỉ cung cấp những đơn hàng có giá trị lớn mà ngay những đơn nhỏ lẻ chỉ 1 chiếc bàn, một chiếc ghế để phục vụ nhu cầu của cá nhân VITO phục vụ tận tình và chu đáo.

Các hình thức vận chuyển của VITO

Với hình thức vận chuyển đa dạng và phong phú, khách hàng tại Hưng Yên có thể lựa chọn các phương thức vận chuyển bao gồm:

  • Sử dụng xe của khách hàng: Trong trường hợp khách hàng có thể sắp xếp được phương tiện để vận chuyển thì có thể qua trực tiếp kho hàng của VITO để chở hàng. VITO sẽ bố trí và sắp xếp thợ đi cùng để hỗ trợ lắp đặt và hoàn thiện đơn hàng cho khách. Chính vì vậy, khách hàng đừng lo về vấn đề lắp đặt khi chủ động được phương thức vận chuyển của chính mình nhé.
  • Sử dụng trực tiếp hệ thống vận chuyển bằng xe tải của VITO: VITO có hệ thống xe tải có kích thước đa dạng để có thể đáp ứng được những đơn hàng có số lượng lớn. Với đơn hàng tại Hưng Yên, sau khi đặt cọc tùy vào số lượng sản phẩm cũng như thời gian hoặc theo yêu cầu của khách mà VITO sẽ sắp xếp, vận chuyển và lắp đặt sao cho đúng tiến độ và thuận tiện nhất cho khách hàng.Mức phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào chặng đường di chuyển từ kho chứa hàng của VITO tới địa chỉ lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Cước phí tính theo xe sẽ được thỏa thuận công khai với khách hàng trước khi chốt đơn.
  • Gửi xe khách: Ngoài ra, với một số đơn hàng nhỏ lẻ, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ gửi xe khách để có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Khi gửi xe khách, tùy thuộc vào sản phẩm mà VITO có thể lắp đặt sẵn hoặc kèm đầy đủ phụ kiện và hướng dẫn lắp đặt để khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt tại nhà. Tuy nhiên, khách hàng cần liên hệ trước với nhà xe để thỏa thuận trước về cước phí vận chuyển và có thể thanh toán trước cho VITO qua chuyển khoản hoặc nhờ nhà xe thanh toán đơn hàng. VITO sẽ hỗ trợ vận chuyển để gửi xe cho quý khách theo chính sách của công ty.
  • Gửi chuyển phát nhanh: Thêm một phương thức vận chuyển đối với các đơn hàng nhỏ lẻ khi đặt tại VITO. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh. Sau khi nhận được thanh toán từ khách hàng qua chuyển khoản, VITO sẽ tiến hành gửi hàng qua hệ thống chuyển phát nhanh của Viettel. Các sản phẩm trước khi vận chuyển đều được đóng gói cẩn thận với đầy đủ phụ kiện để khách hàng có thể lắp đặt hoàn thiện sản phẩm một cách dễ dàng. Quý khách sẽ nhận được mã kiện hàng để chủ động theo dõi được vị trí đơn hàng của mình đang ở đâu và sản phẩm sẽ được giao tới tận tay cho quý khách. Khi nhận hàng, khách hàng thanh toán trực tiếp phí vận chuyển cho đơn vị chuyển phát nhanh nhé.

Hi vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ việc mua sắm nội thất văn phòng đối với khách hàng ở Hưng Yên không còn là điều khó khăn. Hãy đến với VITO để xóa tan rào cản về khoảng cách để quý khách có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất, cảm nhận hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ bảo hành. Chúc bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp để mang lại những không gian hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline : 0973383163