Hướng bàn chủ tịch cho người tuổi Hợi mang đến vượng khí – phát tài phát lộc

bàn chủ tịch cho người tuổi Hợi

Trong phong thủy, chúng ta luôn có những chuẩn mực khi lựa chọn phương hướng cũng như cách sắp xếp, bố trí không gian sống và làm việc. Vì vậy, bài viết hôm nay, Nội thất Vito sẽ chia sẻ cho các bạn về hướng bàn chủ tịch cho người tuổi Hợi hợp phong thủy, thu hút nhiều tài lộc. 

Tìm hiểu về tính cách của những người tuổi Hợi

Tính theo vòng tròn 12 con giáp, người tuổi Hợi sinh các năm như: năm 1971( Tân Hợi), năm 1983( Quý Hợi), năm 1995( Ất Hợi),…

Người tuổi Hợi là những người khá trầm tính, hơi nhút nhát và có vẻ lãnh đạm. Tuy nhiên, những người tuổi này có trí nhớ rất tốt, thường không hay chấp vặt và rất phân minh trong mọi chuyện. Những người sinh năm này thường tạo ra một vẻ bề ngoài lạnh nhạt nhưng khi bạn tiếp xúc thường xuyên thì sẽ thấy được sự thân thiện cũng như cởi mở.

Tìm hiểu về tính cách của những người tuổi Hợi
Một thiết kế bàn ấn tượng cho chủ tịch tuổi Hợi

Hướng đặt bàn chủ tịch cho người tuổi Hợi hợp phong thủy

Tuổi Tân Hợi

Những người sinh năm 1971 – tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim cụ thể là mệnh Thoa Xuyên Kim – vàng trang sức. Bởi lẽ đó, bạn nên lựa chọn những chiếc bàn có hình móng ngựa. 

Dựa theo quy luật ngũ hành âm dương thì Thổ sinh Kim, Hỏa khắc Kim. Do đó, một số màu sắc hợp với người mệnh Kim là: màu trắng, xám, bạc hoặc màu vàng, màu nâu đất. Song song với đó, bạn không nên chọn các màu đỏ, hồng, cam, tím…

Tuổi Tân Hợi nam mệnh thuộc Tây tứ mệnh. Vì lý do đó, bạn nên đặt hướng bàn làm việc tại các hướng sau để hợp phong thủy: Tây Bắc – Diên Niên; Đông Bắc – Sinh Khí; Tây Nam – Phục Vị; chính Tây – Thiên Y.

Tuổi Tân Hợi nữ mệnh thuộc Đông tứ mệnh. Vì vậy, khi lựa hướng đặt bạn nên đặt theo các hướng này là phù hợp nhất: hướng chính Bắc – Sinh Khí; chính Đông – Diên Niên; Đông Nam – Phục Vị hay chính Nam – Thiên Y.

Tuổi Quý Hợi

Những người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983. Tuổi này thuộc mệnh Thủy, chi tiết là Đại Hải Thủy – nước biển lớn. Điều này sẽ giúp bạn biết được rằng: nên chọn bàn làm việc hình oval hoặc hình móng ngựa. Vì vậy, khi chọn bàn chủ tịch cho người tuổi Hợi bạn cần lưu ý điều này. 

Tìm hiểu thêm: Những sai lầm của bố mẹ khi mua bàn học sinh cho con 

Dựa vào bảng ngũ hành tương sinh tương khắc, Kim sinh Thủy và Thổ khắc Thủy. Vì vậy, màu sắc hợp với những người mệnh này là: màu trắng, xám hoặc đen, xanh. Đặc biệt, bạn nên kỵ các màu vàng, nâu, xanh lá cây…

Hướng đặt bàn chủ tịch cho người tuổi Hợi hợp phong thủy
Bàn chủ tịch cho người tuổi Quý Hợi, thu hút nhiều tài lộc

Tuổi Quý Hợi nam thuộc mệnh Tây tứ mệnh, vì thế, bàn làm việc của bạn nên đặt theo các hướng sau để rước nhiều tài lộc đến: Chính Tây – Diên Niên; Tây Nam – Sinh Khí; Đông Bắc – Phục Vị hay Tây Bắc – Thiên Y. 

Tuổi Quý Hợi nữ mệnh thuộc Tây tứ mệnh. Do đó, bạn nên chọn đặt hướng bàn như sau; chính Tây – Diên Niên; Tây Nam – Sinh Khí; Đông Bắc – Phục Vị; Tây Bắc – Thiên Y. 

Tuổi Ất Hợi

Những người sinh năm 1995 thuộc tuổi Ất Hợi. Theo quy luật ngũ hành, những người này thuộc mệnh Hỏa, cụ thể hơn là mệnh Sơn Đầu Hỏa – lửa trên núi. Khi lựa chọn bàn chủ tịch cho người tuổi Hợi bạn nên chọn bàn có hình móng ngựa. 

Theo mối quan hệ sinh – khắc, Mộc sinh Hỏa và Thủy khắc Hỏa. Do đó, tuổi Ất Hợi hợp màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc bạn cũng có thể chọn màu xanh lá (xanh rêu, xanh nõn chuối…). Ngoài ra, bạn không nên chọn các màu xanh đen, xanh dương, xanh lam… vì những màu này sẽ khắc mệnh, mang đến nhiều điều không tốt, ảnh hưởng đến tài khí người sử dụng. 

Tuổi Ất Hợi nam có mệnh thuộc Tây tứ mệnh. Hướng bàn làm việc phù hợp với tuổi này sẽ là: Tây Bắc – Diên Niên; Đông Bắc – Sinh Khí; chính Tây – Thiên Y; Tây Nam – Phục Vị.

Tuổi Ất Hợi nữ thuộc mệnh Đông tứ mệnh. Khi bạn đặt bàn làm việc theo những hướng sau sẽ thu hút được nhiều sự may mắn, thịnh vượng trong công việc: chính Nam – Diên Niên; Đông Nam – Sinh Khí; chính Đông – Thiên Y và chính Bắc – Phục Vị. 

Lưu ý khi mua bàn chủ tịch cho người tuổi Hợi

  • Bạn cần chọn sản phẩm có kiểu dáng, kích thước phù hợp với văn phòng của mình.
  • Chọn mua sản phẩm tại đơn vị cung cấp nội thất uy tín để được hỗ trợ bảo hành cũng như lắp đặt sản phẩm, mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.
  • Trang trí bàn làm việc cho chủ tịch bằng những vật phẩm hợp phong thủy để tăng vượng khí.

Lưu ý khi mua bàn chủ tịch cho người tuổi Hợi

Kết luận

Bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về hướng đặt bàn làm việc cho chủ tịch tuổi Hợi. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm tại Nội thất Vito để chọn mua được những mẫu bàn đẹp và hợp phong thủy.

Nội thất Vito chuyên cung cấp đa dạng các mẫu mã sản phẩm nội thất nhập khẩu đạt chất lượng cao với giá cả phải chăng để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Trong đó có nhiều tài khoản bàn chủ tịch cho người tuổi Hợi. Đến với Vito, các bạn còn có cơ hội nhận được những chính sách hàng đầu như: hỗ trợ bảo hành, vận chuyển, lắp đặt, tư vấn thiết kế miễn phí,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *