Địa điểm mua nội thất văn phòng không thể bỏ lỡ tại Vũng Tàu

Địa điểm mua nội thất văn phòng không thể bỏ lỡ tại Vũng Tàu

Nội thất Vito với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, là thương hiệu lớn, nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Không chỉ trở thành showroom nội thất lớn nhất khu vực phía Bắc, Vito còn mở rộng quy mô và nhận được sự quan tâm của cả những khách hàng khu vực phía Nam, nổi bật là Bà Rịa Vũng Tàu. Câu hỏi được đặt ra lúc này là khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu muốn đặt mua nội thất Vito phải làm thế nào?

Thấu hiểu được những băn khoăn của khách hàng, Vito xin được đưa ra thông tin về chương trình, chính sách vận chuyển hàng hóa nội thất đến Bà Rịa Vũng Tàu ngay trong bài viết dưới đây.

Vito, điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng

100% các sản phẩm nội thất do Vito cung cấp được sản xuất trên dầy chuyền máy móc công nghệ tân tiến hàng đầu, đảm bảo sản phẩm chất lượng cao cấp đồng đều, đường nét thiết kết tinh tế, ấn tượng.

Các sản phẩm nội thất được kiểm tra và kiểm định rõ ràng trước khi tung ra thị trường: kích thước đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, độ dày đạt chuẩn, sức bền của các vật liệu sản xuất được tính toán chính xác và được thử nghiệm với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, khắt khe nhất.

Các vật liệu được lựa chọn sản xuất nội thất đảm bảo thân thiện với môi trường, được các chuyên gia hàng đầu kiểm tra và đánh giá phù hợp với mọi tiêu chuẩn được ban hành.

Không giống các cơ sở, địa chỉ khác chỉ cung cấp các sản phẩm nội thất nhỏ lẻ, tại Vito có đầy đủ combo bàn ghế làm việc, tủ tài liệu cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, với các đơn hàng dự án lớn, quý khách còn được miễn phí phí thiết kế, cung cấp catalogue và bản vẽ 3D, đưa ra giải pháp lắp đặt nội thất chuyên nghiệp và ấn tượng nhất.

Chính sách vận chuyển đến Bà Rịa Vũng Tàu

Khoảng cách từ Hà Nội đến Bà Rịa Vũng Tàu dài 1.189km. Rất nhiều khách hàng ở Bà Rịa Vũng Tàu muốn đặt mua nội thất tại Vito nhưng gặp khó khăn về quá trình vận chuyển do khoảng cách địa lý xa. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu nhận được nội thất trong thời gian sớm, tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, Vito đã cung cấp những chính sách và phương thức vận chuyển vô cùng linh hoạt.

Khách hàng có thể lựa chọn vận chuyển bằng tàu cao tốc Bắc – Nam: thời gian vận chuyển từ Hà Nội vào Bà Rịa Vũng Tàu khoảng 2-3 ngày. Nhân viên của Vito sẽ có trách nhiệm đóng gói các sản phẩm nội thất và cho ra bến tàu, gửi vào ga tàu tại Bà Rịa Vũng Tàu. Khách hàng sẽ nhận hàng tại ga tàu tại Bà Rịa Vũng Tàu. Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng, mẫu mã hàng hóa trước khi setup đi vào hoạt động.

Chuyển phát nhanh: dịch vụ vận chuyển này chỉ áp dụng với những đơn hàng nhỏ lẻ, số lượng ít. Vì thế, với những khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu muốn mua hàng số lượng ít, có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhanh của Viettel Post để được hỗ trợ nhận hàng trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là những thông tin về chính sách vận chuyển của Vito đến thành phố Bà Rịa Vũng Tàu, hy vọng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được hình thức vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline : 0973383163