Địa chỉ mua nội thất văn phòng uy tín tại Nha Trang

Địa chỉ mua nội thất văn phòng uy tín tại Nha Trang

Nha Trang không chỉ nổi tiếng là thành phố biển xinh đẹp, thu hút lượng lớn khách du lịch mà còn phát triển mạnh về công nghiệp và công nghệ. Các công ty, doanh nghiệp thành lập tại Nha Trang ngày càng nhiều hơn, tạo công ăn việc làm cho người dân, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và GDP thu nhập đầu người cao hơn.

Việc các công ty, doanh nghiệp thành lập nhiều cũng đồng nghĩa với việc các sản phẩm nội thất được tìm mua nhiều hơn. Với những mẫu mã nội thất đa dạng, chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý, nhu cầu tìm mua nội thất của khách hàng ở Nha Trang ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, với khó khăn về khoảng cách địa lý, khách hàng muốn mua nội thất của Vito phải làm thế nào, vận chuyển ra sao? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Nội thất Vito phong cách hiện đại phù hợp với mọi văn phòng

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, Vito đã khẳng định được sự uy tín và tên tuổi của mình trên thị trường nội thất, mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hướng đến phong cách hiện đại, Vito kiến tạo không gian nội thất văn phòng sang trọng, tạo nguồn hứng khởi công việc, mang đến nguồn năng lượng tích cực, nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.

Nội thất văn phòng Vito đã phủ sóng thương hiệu của mình đến toàn bộ các tỉnh thành trên toàn quốc, mang đến cho các khách hàng đa dạng sự lựa chọn về các dòng sản phẩm nội thất chất lượng, thiết kế với kích thước đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, tạo không gian làm việc thoải mái, kích thích tư duy sáng tạo cho nhân viên.

Sở hữu showroom nội thất có quy mô diện tích lên đến 400m2, có nhà máy sản xuất riêng, Vito cung cấp đến khách hàng các sản phẩm nội thất được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến và hiện đại nhất, sử dụng chất liệu cao cấp, độ bền vượt trội, mẫu mã ấn tượng.

Với những khách hàng ở tỉnh thành phía Nam, đặc biệt là Nha Trang, Vito luôn có những chính sách vận chuyển ưu đãi, linh hoạt nhằm hỗ trợ khách hàng nhận được nội thất trong thời gian sớm nhất.

Thông tin về chính sách vận chuyển đến Nha Trang của Vito

Khoảng cách từ Hà Nội đến Nha Trang dài 1.290,1km. Rất nhiều khách hàng ở Nha Trang muốn đặt mua nội thất tại Vito nhưng gặp khó khăn về quá trình vận chuyển do khoảng cách địa lý xa. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng tại Nha Trang nhận được nội thất trong thời gian sớm, tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, Vito đã cung cấp những chính sách và phương thức vận chuyển vô cùng linh hoạt.

Khách hàng có thể lựa chọn vận chuyển bằng tàu cao tốc Bắc – Nam: thời gian vận chuyển từ Hà Nội vào Nha Trang khoảng 2-3 ngày. Nhân viên của Vito sẽ có trách nhiệm đóng gói các sản phẩm nội thất và cho ra bến tàu, gửi vào ga tàu tại Nha Trang. Khách hàng sẽ nhận hàng tại ga tàu tại Nha Trang. Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng, mẫu mã hàng hóa trước khi setup đi vào hoạt động.

Chuyển phát nhanh: dịch vụ vận chuyển này chỉ áp dụng với những đơn hàng nhỏ lẻ, số lượng ít. Vì thế, với những khách hàng tại Nha Trang muốn mua hàng số lượng ít, có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhanh của Viettel Post để được hỗ trợ nhận hàng trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là những thông tin về chính sách vận chuyển của Vito đến thành phố Nha Trang, hy vọng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được hình thức vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline : 0973383163