Chưa biết cách chọn tủ văn phòng giá rẻ thì hãy xem bài viết này! 

Trong một văn phòng làm việc chuyên nghiệp chắc chắn không thể thiếu tủ văn phòng. Tủ văn phòng đã được sử dụng từ rất lâu và cho đến nay nó vẫn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong xã hội và đặc biệt là trong các môi trường làm việc văn phòng. Vậy bạn đã biết cách mua tủ văn phòng giá rẻ hay chưa?

Tủ văn phòng giá rẻ mẫu mã sang trọng 
Tủ văn phòng giá rẻ mẫu mã sang trọng 

Giá trị của tủ văn phòng không phải sản phẩm nào cũng có được 

Mỗi sản phẩm đều có một giá trị riêng biệt của nó và tủ văn phòng cũng vậy. Tủ văn phòng có những giá trị sản phẩm của riêng mình mà không phải sản phẩm nào cũng có được: 

Công cụ quản lý tài liệu tốt nhất 

Đối với tất cả các doanh nghiệp, không chỉ riêng thì doanh nghiệp lớn và các doanh nghiệp nhỏ đều sẽ có những hồ sơ và giấy tờ liên quan cực kỳ quan trọng. Sử dụng một chiếc tủ văn phòng thì chắc chắn việc quản lý hồ sơ và tài liệu của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Lựa chọn được một chiếc tủ phù hợp sẽ giúp bạn quản lý được tốt nhất và hiệu của doanh nghiệp. 

Bảo mật thông tin đỉnh cao

Có lẽ đối với tất cả các doanh nghiệp, việc bảo mật thông tin là cực kỳ quan trọng. Nếu như một ngày nào đó, hồ sơ tài liệu mật trong công ty của bạn bị lộ ra ngoài thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy bạn phải làm thế nào để bảo mật được những thông tin này? Cách tốt nhất và đơn giản nhất đó chính là hãy mua cho mình một chiếc tủ văn phòng chất lượng cao, mua sản phẩm tốt như vậy chắc chắn sẽ giúp bạn bảo mật thông tin một cách nhanh nhất và an toàn nhất. 

Trang trí nội thất rất phù hợp 

Thiết kế mẫu mã đẹp nên thích hợp để trang trí 
Thiết kế mẫu mã đẹp nên thích hợp để trang trí 

Ngoài việc có thể giúp bạn bảo quản được hồ sơ và tài liệu một cách an toàn thì bên cạnh đó các mẫu tủ văn phòng hiện nay cũng cực kỳ đẹp mắt, chính vì thế nó còn giúp bạn trang trí nội thất cho văn phòng cực kỳ phù hợp. Sở hữu một chiếc tủ văn phòng đẹp sẽ khiến cho doanh nghiệp của bạn trở nên sinh động và trang nhã, lịch sự hơn rất nhiều

Quản lý thời gian hiệu quả 

Những người quản lý hồ sơ tài liệu nếu như không biết cách sắp xếp và để chúng ở một chỗ cố định thì việc tìm hồ sơ và tài liệu khi cần rất mất thời gian. Vậy thì giải pháp nào tối ưu hóa vấn đề này? Chắc chắn đó là một chiếc tủ văn phòng thông minh và linh hoạt, chỉ cần một chiếc tủ văn phòng chất lượng tốt thì bạn đã có thể sắp xếp toàn bộ hồ sơ tài liệu cùng một chỗ, có thể tối ưu hóa được thời gian tìm khi cần thiết và đó cũng là công cụ giúp quản lý thời gian tốt nhất cho bạn.

Kích thước của tủ văn phòng như thế nào là hợp lý? 

Mỗi không gian văn phòng sẽ có một kích thước khác nhau chính vì vậy khi lựa cho tủ văn phòng thì không phải bạn muốn lựa chọn sản phẩm nào cũng sẽ được hợp với nhu cầu sử dụng trong cái nhìn của bạn. Vậy nên dưới đây là một trong những cách để bạn có thể lựa chọn được cách thức tổ văn phòng chuẩn nhất với không gian làm việc của mình.

Đối với tủ văn phòng kích thước nhỏ 

Đối với những mẫu tủ văn phòng kích thước nhỏ thường sẽ có chiều rộng là 300mm, 620mm, hoặc là 764mm. Kích thước tiêu chuẩn dành cho tất cả những loại tủ nhỏ là trên 400mm. Đối với những mẫu tủ nhỏ sẽ phù hợp với những không gian văn phòng nhỏ và hẹp, không có nhu cầu quả cao trong việc nước hồ sơ và tài liệu. Một số mẫu tủ như tủ thấp và hộc tủ đều có thể sử dụng rất tốt. 

Tìm hiểu thêm: Affiliate là gì? Có nên tham gia tiếp thị liên kết trong thời điểm hiện tại?

Đối với tủ văn phòng kích thước vừa

Một mẫu tủ đựng hồ sơ tài liệu trong văn phòng có kích thước tầm trung sẽ được thiết kế với chiều rộng trên 800mm. Mẫu tủ tầm trung sẽ được sử dụng trong những căn phòng có diện tích vừa phải và có nhu cầu hồ sơ tài liệu không quá nhiều. Sản phẩm tủ văn phòng tầm trung sẽ sử dụng được cho nhiều dạng văn phòng khác nhau bởi vì nó không làm tốn quá nhiều diện tích và vẫn đảm bảo được việc lưu trữ hồ sơ giấy tờ một cách đầy đủ và an toàn nhất.

Đối với tủ văn phòng kích thước lớn 

Tủ văn phòng có kích thước cực lớn 
Tủ văn phòng có kích thước cực lớn 

Đối với những mẫu tủ văn phòng có kích thước lớn sẽ phải được cấu tạo theo một quy chuẩn là chiều rộng 800mm. Các mẫu tủ này thường thiết kế với khoang tủ 6 ngăn, 9 ngăn hoặc là các mẫu tủ 16 ngăn, tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Còn đối với những lãnh đạo như giám đốc khi sử dụng tủ riêng thì có thể tham khảo các loại tủ bốn cánh với chiều rộng khoảng 1000mm, 1200mm là phù hợp

Những sai lầm thường gặp khi mua tủ văn phòng 

Không phải ai cũng biết cách lựa chọn tủ văn phòng phù hợp nhất, trong quá trình chọn tủ văn phòng có thể bạn sẽ gặp phải một số sai lầm xong, đọc và để cùng tránh nhé

Càng rẻ là càng tốt 

Có lẽ khách hàng nào cũng sẽ muốn mua các mẫu tủ văn phòng với giá rẻ nhưng vẫn muốn đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào giá rẻ cũng đảm bảo được chất lượng tốt. Nhiều khách hàng còn muốn lựa chọn các mẫu tài liệu cũ hoặc là các mẫu tủ thanh lý với giá rẻ. 

Khi mua các mẫu tủ  thanh lý đồng nghĩa với việc sản phẩm của nó không đảm bảo được chất lượng tốt nên bạn cần phải cân nhắc. Ngược lại khi mua các mẫu tủ mới 100 % ở trên thị trường với mức giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt, chỉ cần bạn biết cách lựa chọn địa chỉ mua cũng như cách xem xét sản phẩm trước khi mua.

Văn phòng hiện đại nên không cần mua 

Nhiều khách hàng cho rằng văn phòng của mình đã đủ hiện đại và sang trọng nên việc mua thêm tủ văn phòng giá rẻ là không cần thiết. Tuy nhiên bạn cần phải biết rằng doanh nghiệp đang trên đà phát triển thì chắc chắn bạn cần phải không ngừng cải thiện tốt doanh nghiệp của mình. Việc sắm một chiếc tủ văn phòng giá rẻ để sử dụng phục vụ trong công việc rất tốt hơn mà không tốn quá nhiều chi phí chắc chắn sẽ là một trong những yếu tố giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triển hơn và bền vững hơn. 

Không cân nhắc về thương hiệu trước khi mua 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên bán tủ văn phòng giá rẻ. Chính vì có quá nhiều địa chỉ nên nhiều khi khách hàng sẽ không cần nhắc nhiều về thương hiệu trước khi quyết định mua tủ văn phòng. 

Thương hiệu cực kỳ quan trọng, nếu như một thương hiệu có uy tín chắc chắn sẽ giúp bạn mua được các sản phẩm chất lượng cao hơn. Một địa chỉ bạn có thể tin tưởng và lựa chọn đó chính là nội thất Vito. Nội thất Vito là một thương hiệu đã có uy tín từ lâu và chuyên cung cấp các mẫu tủ văn phòng giá rẻ chất lượng tốt trên thị trường Hà Nội. 

Không biết cách kiểm tra chất lượng tủ 

Khi mua tủ văn phòng, nhiều người sẽ có một tình trạng là nghe nhân viên giới thiệu như thế nào thì sẽ tin chất lượng tủ như thế. Nhưng trên thực tế cho thấy không có nhân viên nào sẽ bật mí đúng về chất lượng của sản phẩm cả. 

Chính vì vậy bạn cần phải biết cách kiểm tra chất lượng tủ trước khi quyết định mua một sản phẩm tủ văn phòng nào đó. Việc kiểm tra tủ văn phòng không quá khó khăn, bạn chỉ cần kiểm tra vì cắt mối ghép ở trên tủ, chất liệu được làm từg ỗ gì và phân lớp sơn ở bên mặt tủ xem có chất lượng hay không

Điểm danh một số mẫu tủ văn phòng giá rẻ

Hộc tủ di động HT01

Sản phẩm hộc tủ di động được thiết kế với kiểu dáng nhỏ nhắn được chia thành ba ngăn kéo cực kỳ linh động. Sản phẩm này thường sẽ sử dụng cho các cá nhân trong doanh nghiệp ví dụ như trưởng phòng hay thư ký để đựng hồ sơ tài liệu. Mặc dù khá nhỏ nhắn nhưng cực kỳ đảm bảo an toàn bởi vì đã được thiết kế phần khóa ở bên ngoài rất chắc chắn. Điểm nổi bật của sản phẩm này đó chính là được thiết kế bánh xe di động ở dưới có thể di chuyển cách dễ dàng từ vị trí này sang vị trí khác.

Hộc tủ di động thuận tiện di chuyển
Hộc tủ di động thuận tiện di chuyển

Tủ cây TC01

Đây cũng là một mẫu thành phẩm tủ văn phòng được ưa chuộng phổ biến trên thị trường hiện nay. Tủ cây được thiết kế với màu nâu vân gỗ cực kỳ bắt mắt và có tính năng cực kỳ linh hoạt. Không chỉ sử dụng để đức tài liệu hồ sơ bên dưới bên trên được thiết kế một phần ngăn để có thể đặt các cây cảnh hoặc là bình hoa lên đó. Sản phẩm này cực kỳ phù hợp với những văn phòng muốn mua về để phục vụ trong việc trang trí làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Tủ cây cực kỳ tinh tế
Tủ cây cực kỳ tinh tế

Tủ giám đốc 4 cánh – TGD02

Đối với tủ giám đốc bốn cánh sẽ phù hợp đối với những giám đốc có văn phòng khá là rộng bởi vì sản phẩm này có diện tích lớn. Được thiết kế với tông màu nâu là màu chủ đạo, sản phẩm cực kỳ sang trọng và phù hợp với những giám đốc thích màu lạnh và trầm. Với điểm nhấn là 2 ngăn là mặt kính ở giữa có thể để đồ trang trí còn các ngăn còn lại sẽ đựng hồ sơ và tài liệu quan trọng nên cực kỳ thuận tiện trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được thiết kế bằng gỗ công nghiệp nên cực kỳ chắc chắn và đảm bảo an toàn. 

Tủ tài liệu dành cho giám đốc
Tủ tài liệu dành cho giám đốc

Tủ phụ 1m2 – TP06

Tủ phụ thiết kế hiện đại và bắt mắt 
Tủ phụ thiết kế hiện đại và bắt mắt 

Với thiết kế của màu nâu vân gỗ cùng màu trắng ngày hiện đại,  sản phẩm này phù hợp với những căn phòng được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và trẻ trung năng động. Một chiếc tủ phụ cực kỳ tiết kiệm không gian cho bạn bởi vì nó chỉ rộng 1m2i. Thiết kế vô cùng linh động với hai ngăn to và ngắn ở giữa sẽ chia thành ba ngăn nhỏ, có thể được hồ sơ tài liệu một cách an toàn bởi vì đã có khóa bên ngoài cực kỳ chắc chắn. Tủ cũng có thiết kế thêm cả bánh xe di động có thể di chuyển cách dễ dàng. Phần bề mặt ở trên tủ có thể đặt đồ trang trí trong văn phòng một cách thoải mái và mang tính thẩm mỹ cao. 

Tủ sắt Locker 09

Tủ sắt chia thành nhiều ngăn nhỏ linh hoạt 
Tủ sắt chia thành nhiều ngăn nhỏ linh hoạt 

Tủ sắt locker là một sản phẩm tủ hiện đại được làm bằng công nghệ sơn tĩnh điện nên cực kỳ chắc chắn và bền bỉ. Sản phẩm được làm bằng chất liệu sắt và chia thành nhiều ngăn, phù hợp đối với những doanh nghiệp có nhiều nhân viên và nó phù hợp để đựng đồ đạc cá nhân của từng nhân viên. Mặc dù chia thành nhiều ngăn tủ những sản phẩm này có khóa bảo mật cho từng ngăn cực kỳ an toàn, không bao giờ có chuyện trùng chìa khóa giữa các ngăn tủ. Với màu xanh trắng là màu chủ đạo, sản phẩm này nhìn khá bắt mắt và mang tính thẩm mỹ.

Tủ tài liệu 3 cánh TL04

Mẫu tủ tài liệu ba cánh này phù hợp với những văn phòng làm việc chung của doanh nghiệp có kích thước rộng. Với thiết kế hai ngăn đầu tiên thông nhau có diện tích rộng, đủ để đựng tài liệu hồ sơ của cả doanh nghiệp. Còn căn bên cạnh sẽ chia thành bốn ngăn nhỏ để phân chia tài liệu hồ sơ một cách dễ dàng hơn. 

Với thiết kế là màu vàng vân gỗ tự nhiên, sản phẩm cực kỳ đẹp mắt và phù hợp với hầu hết tất cả các văn phòng được thiết kế theo kiểu hiện đại. Bên cạnh đó cũng đảm bảo được độ an toàn đi chắc vì đã được thiết kế khóa riêng cho từng ngăn kéo. 

Tủ tài liệu 3 cánh cho văn phòng 
Tủ tài liệu 3 cánh cho văn phòng

Mua tủ văn phòng giá rẻ tại nội thất Vito chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Không chỉ có tất cả các mẫu tủ văn phòng giá rẻ mà bạn cần tìm kiếm bên cạnh đó thì sản phẩm ở đây được bán với giá thực sự phù hợp với túi tiền của khách hàng.  Với phân khúc từ thấp đến cao sẽ tiếp cận với khách hàng nhiều hơn. Tự tin là một nhãn hàng chuyên nhập khẩu nên sản phẩm của nội thất Vito luôn luôn làm hài lòng khách hàng.

Nội thất nhập khẩu Vito – Vươn tầm kiến trúc Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *