Cây cảnh phong thủy và các tiêu chí chọn bàn chủ tịch cho người tuổi Ngọ

bàn chủ tịch cho người tuổi Ngọ

Đối với chủ tịch tuổi Ngọ cây cảnh để bàn không chỉ là vật trang trí mà còn ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy. Vậy làm thế nào để chọn lựa cây cảnh và bàn làm việc hợp cung mệnh? Hãy cùng Nội thất Vito tham khảo về bài viết về cây cảnh trang trí và những lưu ý khi chọn lựa bàn chủ tịch cho người tuổi Ngọ.

Cây cảnh trang trí bàn chủ tịch cho người tuổi Ngọ theo từng năm sinh

Người tuổi Ngọ sinh vào các năm 1966,1978,1990 là những người thông minh và nhanh nhẹn. Vì tính cách năng động, linh hoạt nên họ có thể đảm nhận được nhiều vị trí khác nhau trong công việc. Tuy nhiên, họ thường làm việc theo trực giác và hứng thú nên dễ thay đổi công việc. Để cân bằng tính cách cách này người tuổi Ngọ nên trang trí thêm cây cảnh phong thủy để bàn làm việc.  

Cây cảnh trang trí bàn chủ tịch cho người tuổi Ngọ theo từng năm sinh
Bàn chủ tịch hình chữ L sang trọng

Lựa chọn cây cảnh hợp phong thủy cần dựa vào cung mệnh theo từng năm sinh. Trang trí cây cảnh hợp mệnh giúp chủ tịch gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Dưới đây là các loại cây cảnh theo từng năm sinh: 

Cây phong thủy để bàn cho chủ tịch Canh Ngọ

Giám đốc sinh năm Canh Ngọ (1990) là người mệnh Thổ. Do vậy, lãnh đạo nên trang trí các loại cây có màu vàng, nâu thuộc hành Thổ giúp mang lại nhiều điều tốt đẹp. Ngoài ra, Hỏa sinh Thổ nên giám đốc sử dụng các loại cây có màu sắc của hành Hỏa như màu đỏ, hồng, cam, tím sẽ đón nhiều tài lộc. 

Dựa vào các màu sắc trên, bạn có thể chọn những cây cảnh phù hợp như cây trạng nguyên, hoa đào, hoa giấy, vạn lộc, hoa hồng, hoa lan tím,… Đây là những cây giúp điều hòa vận khí, thu hút tiền tài và sự thịnh vượng cho chủ tịch. 

Cây phong thủy để bàn cho chủ tịch Canh Ngọ
Bàn chủ tịch màu nâu phù hợp với giám đốc mệnh Thổ

Cây phong thủy để bàn cho chủ tịch Mậu Ngọ

Người tuổi Mậu Ngọ (1978) mang mệnh Hỏa. Để công việc thuận lợi, bạn nên sử dụng cây có màu đỏ, hồng, cam, tím để trang trí bàn chủ tịch cho người tuổi Ngọ, đặc biệt là Mậu Ngọ. Vì Mộc sinh Hỏa nên chủ tịch Mậu Ngọ có thể chọn cây cảnh có màu xanh lá của hành Mộc để đón nhận vượng khí. Đặc biệt, bạn cần tránh các loại cây có màu xanh nước biển hoặc đen để hạn chế điềm xui bởi Thủy khắc Hỏa.

Người sinh năm này nên chọn mua các loại cây: tùng, trúc, phát tài, bạch mã, hồng môn,… Sử dụng các loại cây trên giúp chủ tịch có tinh thần thoải mái làm việc từ đó hiệu suất công việc tăng cao.

Cây phong thủy để bàn cho chủ tịch Bính Ngọ

Chủ tịch Bính Ngọ sinh năm 1966 mang mệnh Thủy. Cây cảnh có màu xanh nước biển là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh đó, Kim sinh Thủy vì vậy bạn có thể trang trí các cây có màu trắng của mệnh Kim. Để hạn chế điều không may, bạn chú ý tránh các loại cây thuộc hành Thổ do Thổ khắc Thủy.

Tìm hiểu thêm: Mua bàn ghế sa lông giá rẻ ở đâu? Kinh nghiệm mua bàn ghế sa lông

Dựa theo đó, trên bàn làm việc của chủ tịch Bính Ngọ nên có các loại cây như: hoa giấy màu trắng, hoa địa lan, lan chi,… nhằm mang lại cho chủ nhân cuộc sống bình an, công việc thuận buồm xuôi gió.

Cây phong thủy để bàn cho chủ tịch Giáp Ngọ

Tuổi Giáp Ngọ là những người thuộc mệnh Kim. Màu trắng là màu của bản mệnh nên được ưu tiên sử dụng. Thổ sinh Kim nên cây cảnh có màu nâu hoặc vàng cũng mang lại nhiều điềm lành cho chủ tịch. 

Đặc biệt, Hỏa khắc Kim nên bạn hạn chế trang trí cây cảnh có màu hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa. Nếu sử dụng những cây này bạn sẽ gặp khó khăn, trục trặc trong công việc.

Bàn chủ tịch cho người tuổi Ngọ không thể thiếu các loại cây: phát tài, cọ nhật, đế vương, câu nhật, bạch mã hoàng tử,… để đón nhận sinh khí. 

Tiêu chí khi chọn mua bàn chủ tịch cho người tuổi Ngọ

Chất liệu

Đây là yếu tố không thể thiếu khi lựa chọn bàn chủ tịch. Hiện nay, gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp cao cấp là 2 chất liệu được nhiều người ưa chuộng nhất. Bởi bàn làm việc bằng gỗ sẽ giúp tôn lên sự sang trọng, địa vị của người đứng đầu doanh nghiệp. 

Tiêu chí khi chọn mua bàn chủ tịch cho người tuổi Ngọ
Bàn lãnh đạo Iron Z101 nâng tầm đẳng cấp lãnh đạo tuổi Ngọ

Kiểu dáng 

Kiểu dáng bàn luôn là yếu tố được quan tâm khi lựa chọn bàn làm việc.Tùy theo sở thích, bạn có thể chọn mẫu bàn hình chữ L hoặc hình chữ nhật. Nếu diện tích văn phòng hẹp bạn nên sử dụng bàn làm việc hình chữ nhật.

Kích thước 

Tùy thuộc vào diện tích văn phòng để chọn bàn có kích thước phù hợp. Nếu sử dụng bàn có kích thước quá lớn sẽ làm văn phòng trật chột. Còn nếu bàn quá nhỏ sẽ làm không gian mất cân đối. Vì vậy, mẫu bàn có kích thước vừa phải phù hợp giúp bạn thoải mái khi sử dụng. 

Địa chỉ cung cấp bàn làm việc chất lượng

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị bán sản phẩm nội thất văn phòng uy tín thì Nội thất Vito là địa chỉ không nên bỏ qua. Chúng tôi tự tin là đơn vị nhập khẩu sản phẩm nội thất cao cấp hàng đầu Việt Nam. Đến với Nội thất Vito bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm chất lượng cao, đa dạng mẫu mã. Ngoài ra, bạn còn được nhân viên tư vấn nhiệt tình các sản phẩm phù hợp với sở thích, bản mệnh. 

Hi vọng những thông tin về cây cảnh trang trí và tiêu chí chọn bàn chủ tịch cho người tuổi Ngọ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong chọn lựa nội thất văn phòng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *