Các loại tủ sắt sơn tĩnh điện được sử dụng nhiều trong năm 2021

Với nhu cầu sử dụng cao như hiện nay, các mẫu tủ văn phòng càng được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Một số mẫu tủ thường được khách hàng sử dụng và ưa chuộng như tủ gỗ, tủ sắt, tủ nhựa… có lẽ tủ sắt sơn tĩnh điện chính là mẫu sản phẩm được khách hàng sử dụng nhiều hơn cả. 

Tủ sắt sơn tĩnh điện có tính thẩm mỹ cao 
Tủ sắt sơn tĩnh điện có tính thẩm mỹ cao 

Tủ sắt sơn tĩnh điện là gì? 

Tủ sắt sơn tĩnh điện là một mẫu tủ được sản xuất bằng sắt là chính, trong quá trình sản xuất được áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp, khiến cho mẫu tủ này có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với những mẫu tủ khác. 

Nếu để ý đến các công ty, các văn phòng hiện nay bạn sẽ thấy rằng sản phẩm tủ sắt sơn tĩnh điện đang rất phổ biến, được sử dụng nhiều. Với những công dụng đặc biệt đem đến cho người dùng, mẫu tủ sắt sơn tĩnh điện chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. 

Công dụng nổi bật của tủ sắt sơn tĩnh điện 

Tủ sắt sơn tĩnh điện sở dĩ được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng bởi vì sản phẩm này có nhiều công dụng nổi bật, có thể giúp cho người dùng nhanh chóng giải quyết được những vấn đề về tài liệu mà mình đang gặp phải. 

Một số công dụng nổi bật của tủ sắt sơn tĩnh điện không thể không kể đến như sau: 

Không gian đựng tài liệu rộng rãi 

Không gian đựng tài liệu của các mẫu tủ sắt đều được đánh giá là một không gian rộng rãi. Bởi vì hầu như khách hàng hiện nay khi mua tủ sắt sơn tĩnh điện đều có một mục đích chính là sử dụng để đựng và lưu trữ tài liệu, một số người sẽ sử dụng với mục đích là trang trí nhưng lại rất ít. 

Không gian đựng tài liệu vô cùng rộng rãi 
Không gian đựng tài liệu vô cùng rộng rãi 

Để đảm bảo được không gian rộng, đáp ứng được hết nhu cầu đựng hồ sơ và tài liệu của khách hàng, các mẫu tủ sắt sơn tĩnh điện hiện nay đều được thiết kế vô cùng rộng rãi, mặc dù kích thước ở bên ngoài không quá to nhưng không gian bên trong lại rất rộng. 

Vậy nên đối với những khách hàng yêu thích và muốn sử dụng tủ sắt sơn tĩnh điện thì nên mua ngay, bởi vì chắc chắn những mẫu tủ này hoàn toàn có thể đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của bạn và giúp ích nhiều cho công việc của bạn. 

Tìm hiểu thêm: Làm thế nào để mua và sử dụng quầy lễ tân gỗ công nghiệp bền bỉ?

Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi đựng tài liệu 

 Khi sử dụng tủ sắt để đựng tài liệu, nhiều khi bạn sẽ có những hồ sơ, tài liệu quan trọng, thậm chí là sử dụng để đựng những sản phẩm có giá trị bên trong, vậy nên điều bạn cần đó chính là một mẫu tủ sắt có thể đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho những tài sản đựng bên trong của mình. 

Nhận thấy đây là nhu cầu sử dụng chung của khách hàng, vậy nên các mẫu tủ sắt ở trên thị trường hiện nay đều có thể đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Nhìn chung, hầu như các mẫu tủ đều được thiết kế một lớp khóa bên ngoài vô cùng chắc chắn. Vậy nên bạn có thể loại trừ các khả năng như mất trộm, bị cạy tủ.. 

Đối với những mẫu tủ có nhiều ngăn vuông, khách hàng cũng có thể yên tâm bởi vì mỗi ngăn tủ đều sẽ có một ổ khóa và một chìa khóa riêng biệt. Chắc chắn không có chuyện chìa của tủ này có thể mở được tủ kia. 

Tính bảo mật và độ an toàn cao cũng là một trong những lý do khiến cho các sản phẩm tủ sắt được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. 

Tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm tài liệu 

Giúp tiết kiệm thời gian tìm tài liệu 
Giúp tiết kiệm thời gian tìm tài liệu

Với đặc điểm của nhân viên văn phòng là có quá nhiều tài liệu cần phải cất giữ, vậy nên các mẫu tủ sắt trên thị trường hiện nay đã được thiết kế vô cùng tinh tế, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Để có thể sắp xếp một đống tài liệu gọn gàng và ngăn nắp nhất, bạn có thể sử dụng những mẫu sản phẩm tủ sắt có nhiều ngăn riêng biệt để đựng tài liệu. Khi cất giữ tài liệu một cách thông minh và khoa học, nhất định bạn sẽ tìm kiếm được những tài liệu cần thiết một cách nhanh chóng và tiện lợi, có thể rút ngắn thời gian tìm kiếm của bạn. 

Đây cũng là một điểm cộng lớn của tủ tài liệu sắt sơn tĩnh điện. Nó vừa giúp cho không gian làm việc của bạn trở nên gọn gàng hơn nhiều, bên cạnh đó cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. 

Tăng cao tính thẩm mỹ trong văn phòng 

Trong một xã hội không ngừng phát triển như thời buổi hiện nay, các sản phẩm được bán trên thị trường, không chỉ riêng tủ tài liệu sắt đều bị khách hàng yêu cầu tính thẩm mỹ rất cao. Đặt mình vào trong vị trí của khách hàng chắc hẳn bạn cũng muốn rằng những sản phẩm mình mua về đều đẹp mắt và chất lượng. 

Dựa vào đặc điểm này nên hầu như các mẫu tủ sắt sơn tĩnh điện trên thị trường hiện nay đều được sản xuất với mẫu mã đẹp và tinh tế. Từng đường nét nhỏ nhất đều được thiết kế tỉ mỉ, tủ vuông vức và màu sơn bên ngoài cũng rất đẹp mắt. Chính vì thế nên hầu như các mẫu tủ sắt trên thị trường hiện nay đều có thể đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Tủ sắt có tính thẩm mỹ cao 
Tủ sắt có tính thẩm mỹ cao 

Đặc biệt, khi sử dụng mẫu tủ sắt trong văn phòng, nó vừa khiến cho văn phòng của bạn gọn gàng hơn, bên cạnh đó nó cũng giúp không gian văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Đối với những mẫu tủ sắt có kính, bạn có thể sử dụng với một mục đích nữa là trang trí, rất hiệu quả vì nó mang tính thẩm mỹ cao. 

Ưu điểm của tủ sắt sơn tĩnh điện 

Có lẽ để vượt mặt được những mẫu tủ đựng hồ sơ trên thị trường hiện nay, tủ sắt tài liệu là một sản phẩm có nhiều công dụng và cũng có nhiều ưu điểm. Đó cũng chính là một trong những lý do khiến cho sản phẩm tủ sắt sơn tĩnh điện được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng.


Có thể kể đến một số ưu điểm nổi bật của tủ sắt sơn tĩnh điện như sau: 

Không bị bong tróc 

Được sản xuất với công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp, đặc biệt là công nghệ của nước ngoài, các mẫu tủ sắt trên thị trường hiện nay ghi điểm đối với khách hàng bởi một đặc điểm là lớp sơn bên ngoài sẽ không bị bong tróc trong quá trình sử dụng. 

Nếu như lớp vỏ bên ngoài bị bong tróc, tủ sẽ bị xấu và mất tính thẩm mỹ, nhưng đối với tủ sắt sơn tĩnh điện thì tuyệt đối sẽ không gặp phải vấn đề như vậy. Các mẫu tủ được thiết kế vô cùng chắc chắn với lớp vỏ bên ngoài cực kỳ bám. Như vậy dù tủ có bị tác động từ mưa hay nắng cũng sẽ không lo bị bong tróc như những mẫu tủ khác. 

Sản phẩm không lo bị bong tróc
Sản phẩm không lo bị bong tróc

Có lẽ đây chính là một trong những lý do khiến bạn nên sử dụng tủ sắt sơn tĩnh điện. 

Không bị mối mọt ẩm mốc 

Nỗi lo lớn nhất của dân văn phòng khi đựng hồ sơ và tài liệu trong tủ sợ sẽ bị ẩm mốc, mối mọt ăn mất tài liệu của mình. Nhận thấy vấn đề này thực sự được khách hàng quan tâm và nó cũng quan trọng đối với người tiêu dùng nên các mẫu tủ sắt hiện nay đều có khả năng đặc biệt là chống ẩm mốc và chống mối mọt. 

Khi đựng tài liệu hay là đựng những vật quan trọng, có giá trị ở bên trong, bạn sẽ không cần lo sợ bởi vì tủ có khả năng chống thấm. Ví dụ có bị nước dội và hoặc trúng nước mưa, thời tiết bị nồm cũng sẽ không ảnh hưởng đến những đồ vật ở bên trong. 

Hơn nữa, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm ở mẫu tủ này bởi vì nó sẽ không bị mối mọt cắn. Tủ sắt được thiết kế vô cùng kín đáo, như vậy mối mọt sẽ không có cơ hội xâm nhập vào bên trong và tấn công tài liệu của bạn. 

Có lẽ tủ sắt sơn tĩnh điện chính là sản phẩm phù hợp nhất đối với những bạn dân văn phòng có công việc phải tiếp xúc với nhiều tài liệu, hồ sơ quan trọng. 

Trọng lượng nhẹ và dễ dàng di chuyển 

Không nặng như tủ gỗ tự nhiên, tủ sắt sơn tĩnh điện là một mẫu tủ được đánh giá là có trọng lượng khá nhẹ. Điều này tưởng không tốt mà tốt không tưởng, trong quá trình di chuyển bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn vì tủ này khá nhẹ. 

Trọng lượng khá nhẹ dễ dàng di chuyển 
Trọng lượng khá nhẹ dễ dàng di chuyển 

Mặc dù bạn có sử dụng các mẫu tủ với kích thước lớn nhưng trong lượng của nó vẫn không thể bằng được trọng lượng của tủ gỗ tự nhiên. Vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng tủ sắt này. 

Tuổi thọ cao 

Khi mua bất cứ sản phẩm nào, điều khách hàng thường xuyên lo lắng về các sản phẩm của mình đó chính là tuổi thọ của sản phẩm. Tuổi thọ của sản phẩm cao mới có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng. 

Theo khảo sát chung của các khách hàng trên thị trường hiện nay, những sản phẩm tủ sắt sơn tĩnh điện đều có tuổi thọ rất cao, Bởi vì lớp sơn không bị bong tróc, càng loại bỏ khả năng tủ bị cong vênh, dùng lâu nhưng bên ngoài vẫn như mới nên các mẫu tủ được sử dụng với tuổi thọ khá cao, có thể lên tới 5 hoặc 7 năm. 

Như vậy, mua tủ tài liệu sắt và nhẹ nhàng, vừa sử dụng được lâu lại có thể tiết kiệm được tối đa chi phí, đây chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. 

Mẫu mã đa dạng 

Mỗi khách hàng đều có nhu cầu sử dụng một sản phẩm khác nhau, vậy nên nếu tủ sắt chỉ có một vài mẫu sản phẩm có lẽ không thể đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vậy nên nhìn qua thị trường hiện nay thì có thể thấy rằng có rất nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng. 

Mỗi sản phẩm tủ sắt được thiết kế khác nhau, phù hợp với yêu cầu cũng như sở thích của từng khách hàng. Đặc biệt về màu sắc cũng khá đa dạng, thường sẽ lựa chọn những mẫu phổ biến để khách hàng có thể dễ dàng mua tủ phù hợp với không gian văn phòng của mình. 

Khi ra thị trường mua tủ sắt, bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, bởi vì hiện nay sản phẩm được sản xuất với rất nhiều mẫu mã. 

Giá thành rẻ hơn các mẫu khác 

Giá thành rẻ 
Giá thành rẻ 

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều các mẫu tủ để đựng hồ sơ, tài liệu văn phòng nhưng tủ sắt vẫn là sản phẩm được yêu thích nhiều hơn, có lẽ bởi vì sản phẩm này có giá thành rẻ hơn so với những sản phẩm khác trên mặt bằng chung. 

Nếu một chiếc tủ có kích thước và thiết kế giống nhau, nhưng là tủ sắt bạn sẽ mua với mức giá là 1.500.000 đồng, còn đối với tủ gỗ tự nhiên có thể bạn sẽ phải mua với mức giá từ 3.000.000 đồng. 

Chỉ với một ví dụ như vậy bạn cũng có thể thấy rằng các sản phẩm tủ sắt vẫn có mức giá bán phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay. Vừa có thể mua được với mức giá rẻ, bên cạnh đó cũng có thể mua một sản phẩm chất lượng tốt, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp đối với bạn. 

Một số mẫu tủ sắt sơn tĩnh điện được ưa chuộng

Như đã biết rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tủ sắt sơn tĩnh điện đa dạng và chất lượng cao. Nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu về những mẫu tủ phổ biến và được ưa chuộng nhiều nhất ở trên thị trường hiện nay có thể tham khảo những mẫu tủ sắt như sau: 

Tủ sắt có kính sử dụng để trang trí 

Mẫu tủ sắt có kính là mẫu tủ cũng được sử dụng nhiều trong các văn phòng hiện đại như ngày nay. Với thiết kế chung của tủ là hai phần, phần có kính và phần làm hoàn toàn bằng sắt, mẫu tủ này được sử dụng khá là linh động. 

Tủ sắt có kính phù hợp với những khách hàng vừa muốn để cất giữ hồ sơ và tài liệu, bên cạnh đó là để trang trí trong văn phòng. Phần tủ có kính sẽ làm cho sản phẩm trở nên sang trọng hơn, bên trong thường sẽ để những vật trang trí hoặc để những tài liệu có bề ngoài đẹp để tạo tính thẩm mỹ cho chiếc tủ. 

Tủ có mặt kính 
Tủ có mặt kính 

Đây cũng là một thiết kế khá hay khi sử dụng trong những không gian văn phòng như hiện nay, có thể đánh giá đây là một mẫu tủ “một mũi tên trúng hai đích”. 

Tủ sắt full mặt kính 

Có lẽ bạn cũng đã từng nhìn thấy nhiều mẫu tủ sắt được thiết kế với mặt bên ngoài full kính. Đây là mẫu tủ sang trọng, phù hợp sử dụng trong những không gian làm việc sang trọng. Đối với tủ sắt full mặt kính, bạn cần phải sắp xếp toàn bộ tài liệu và hồ sơ bên trong một cách ngăn nắp và cẩn thận, bởi vì người ngoài nhìn vào đều có thể thấy toàn bộ đồ ở bên trong. 

Nếu khách hàng nào có nhu cầu sử dụng sản phẩm tủ sắt vừa đựng tài liệu và kết hợp trang trí thì có lẽ đây sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất. Ngoài đựng hồ sơ bên trong, bạn cũng có thể kết hợp trang trí đối với tủ này. Đặt một số vật như huân chương, huy hiệu hay bằng khen của công ty ở bên trong có lẽ cũng là một ý kiến không tồi. 

Tủ full sắt sử dụng đựng tài liệu

Nếu đã có những mẫu tủ được thiết kế full mặt kính thì cũng sẽ có những mẫu tủ được thiết kế full mặt sắt ở bề ngoài của tủ. Mẫu sản phẩm được thiết kế full mặt sắt là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong những loại tủ sắt sơn tĩnh điện hiện nay. 

Tủ full sắt 
Tủ full sắt 

Với toàn bộ thiết kế là full mặt sắt, tủ sắt này phù hợp với những người có nhu cầu cất giữ nhiều tài liệu và hồ sơ, hơn nữa còn muốn đảm bảo kín đáo cho những tài liệu của mình. Nếu sử dụng tủ này, người ở bên ngoài không thể nhìn vào bên trong, vậy nên tính bảo mật của tủ cũng có thể được nâng cao hơn. 

Tủ sắt chia ô vuông để đựng đồ cá nhân

Nếu bạn để ý sẽ thấy rằng trong các khu công nghiệp lớn, trong các cửa hàng lớn đều sẽ có  những chiếc tủ sắt to với nhiều ngăn nhỏ có khóa riêng đặt ở bên ngoài, tủ này được gọi chung là tủ sắt đựng đồ cá nhân. 

Mỗi ngăn của tủ không được thiết kế quá lớn nhưng đủ diện tích để một người bình thường đựng đồ quan trọng của mình như balo, laptop ở bên trong. Mỗi người khi cất đồ vào bên trong tủ đều sẽ có chìa khóa riêng để có thể đảm bảo được sự an toàn cho tài sản bên trong của mình. 

Tủ để đựng đồ cá nhân 
Tủ để đựng đồ cá nhân 

Nhiều người sẽ lo sợ đối với những mẫu tủ có quá nhiều ngăn, việc sử dụng chìa khóa để mở các tủ khác sẽ xảy ra, nhưng trên thực tế thì điều này hoàn toàn không thể. Bởi vì mỗi tủ đều có một chiếc khóa riêng và không bao giờ có trường hợp có thể sử dụng chìa này để mở tủ kia. 

Địa chỉ mua tủ sắt sơn tĩnh điện tốt nhất tại Hà Nội 

Mặc dù có rất nhiều địa điểm bán tủ sắt sơn tĩnh điện tại Hà Nội, nhưng một địa điểm bạn nên ghé qua xem một lần đó chính là nội thất Vito. Đây là một nhãn hàng nổi tiếng chuyên về hàng nội thất nhập khẩu, bao gồm cả tủ sắt sơn tĩnh điện cũng là một sản phẩm nhập khẩu. 

>> Mua tủ sắt đựng hồ sơ an toàn, tại sao không?

Nội thất Vito có toàn bộ các mẫu tủ hot nhất trên thị trường, với mẫu mã đa dạng và đặc biệt là chất lượng cao chắc chắn sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất về những sản phẩm tủ văn phòng của nội thất Vito. 

Nội thất nhập khẩu Vito – Vươn tầm kiến trúc Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *