Bỏ túi những kinh nghiệm mua tủ gỗ văn phòng giá rẻ!

Tủ gỗ văn phòng không chỉ giúp cho không gian căn phòng của bạn trở nên ấn tượng hơn mà bên cạnh đó thì nó còn đảm bảo được công năng làm việc cũng như là tính thẩm mỹ trong văn phòng của bạn. Các mẫu tủ gỗ văn phòng giá rẻ hiện nay càng được ưa chuộng hơn bởi vì mẫu mã cực kỳ đẹp và giá thành lại phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Tủ gỗ văn phòng được khách hàng yêu thích 
Tủ gỗ văn phòng được khách hàng yêu thích 

Vai trò không thể ngờ của tủ gỗ văn phòng

Những vai trò không thể không nhắc đến của tủ gỗ văn phòng đẹp hiện nay như sau:

Bảo quản hồ sơ tốt nhất

Vấn đề bảo mật hồ sơ là một trong những vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm. Hồ sơ cực kỳ quan trọng và nó có ảnh hưởng nhiều đến quá trình phát triển của doanh nghiệp, chính vì thế nên hầu như việc mua một chiếc tủ gỗ văn phòng để sử dụng trong doanh nghiệp là với mục đích lớn nhất bảo quản hồ sơ trong văn phòng. 

Chính vì để tốt nhất cho nhu cầu sử dụng, các mẫu tủ gỗ của văn phòng giá rẻ hiện nay được thiết kế với kiểu dáng cực kỳ chắc chắn đi đảm bảo được sự an toàn, mang tính bảo mật cao trong quá trình bảo quản hồ sơ trong công ty. Không những vậy các mẫu tủ gỗ đều được thiết kế khóa cực kỳ an toàn và cũng không có trường hợp có thể cạy tủ hay là phá tủ để mang hồ sơ đi nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. 

Không gian văn phòng gọn gàng 

Việc một văn phòng có quá nhiều hồ sơ, tài liệu bay ra văn phòng sẽ khiến cho không gian làm việc của bạn trở nên bừa bộn và khó chịu. Chính vì thế nên một chiếc tủ gỗ sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề trong văn phòng của bạn. Bạn có thể sắp xếp các hồ sơ, tài liệu một cách ngăn nắp gọn gàng ở trong một chiếc tủ, như vậy người ngoài sẽ không thể nhìn thấy và bên cạnh đó thì sẽ giúp cho không gian văn phòng của bạn trở nên gọn gàng sạch sẽ hơn nhiều. Đây cũng chính là một sản phẩm cực kỳ ưa chuộng bởi tính năng giúp cho không gian văn phòng của tủ gỗ. 

Tiết kiệm thời gian tìm đồ 

Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm đồ
Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm đồ

Chắc chắn ở đây đã từng có nhiều người phải mất 30 phút cho đến 1 giờ đồng hồ để tìm một hồ sơ, tài liệu nó đó mà mình không nhớ là đã để ở đâu. Để có thể giải quyết được vấn đề này một cách nhanh gọn thì bạn hãy sử dụng một chiếc tủ của văn phòng giá rẻ, chỉ cần đựng hồ sơ cái ngăn nắp gọn gàng và có quy định rõ ràng thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình thời gian đi tìm. Chỉ cần nhớ được những vị trí mà mình để hồ sơ, tài liệu là có thể tìm một cách dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt là trong những trường hợp cấp bách thì sẽ giải quyết được vấn đề nhanh hơn.

Tăng tính thẩm mỹ 

Nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng chỉ đảm bảo được tính an toàn và bên cạnh đó thì tính thẩm mỹ cũng vô cùng quan trọng. Chính vì thế nên các mẫu tủ gỗ văn phòng giá rẻ hiện nay được thiết kế với mẫu mã vô cùng đẹp mắt và ấn tượng, phù hợp với những không gian văn phòng trẻ trung và hiện đại trong thị trường ngày nay. Hầu như các mẫu tủ của văn phòng đều được sơn màu vàng gỗ tự nhiên hoặc là màu cánh gián, chính vì thế nên khiến cho không gian văn phòng của bạn trở nên sang trọng và ấn tượng hơn rất nhiều khi sử dụng một chiếc tủ gỗ. 

Tủ gỗ văn phòng nên đặt ở đâu?

Tủ gỗ được sử dụng phổ biến 
Tủ gỗ được sử dụng phổ biến 

Tủ văn phòng được sản xuất với nhiều mẫu mã và kiểu dáng, phù hợp với nhiều không gian văn phòng và với những đối tượng sử khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý khi bạn mua tủ gỗ văn phòng và nên đặt ở đâu là hợp lý. 

Tìm hiểu thêm: Điểm danh 12+ mẫu bàn văn phòng gỗ Cầu Giấy xin sò

Trong không gian làm việc chung

Đối với những mẫu tủ của văn phòng có thiết kế từ 3 cánh cho đến 4 cánh, đây là một mẫu tủ có diện tích khá  lớn và có thể đặt mẫu tủ này ở trong không gian làm việc chung văn phòng. Bởi vì nhu cầu về hồ sơ tài liệu của cả văn phòng sẽ khá là lớn, bên cạnh đó thì bạn còn có thể đựng được một số đồ của văn phòng ở trong tủ nên việc sở hữu một chiếc tủ từ 3-4 cánh trong không gian làm việc chung là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng các mẫu tủ gỗ có diện tích quá lớn vì như vậy sẽ chiếm quá nhiều diện tích trong không gian làm việc chung và khiến cho không gian căn phòng trở nên chật chội hơn. 

Trong văn phòng giám đốc 

Trong văn phòng giám đốc chắc chắn sẽ luôn là có một chiếc tủ gỗ dành riêng cho người lãnh đạo. Bởi vì ở vị trí giám đốc sẽ có cực kỳ nhiều hồ sơ và tài liệu cần phải cách giữ chính vì thế nên việc lựa chọn tủ gỗ giám đốc phải căng kỹ lưỡng và tỉ mỉ hơn. 

Tủ gỗ trong phòng giám đốc 
Tủ gỗ trong phòng giám đốc 

Thông thường thì các mẫu tủ gỗ trong văn phòng giám đốc có thể là hai cánh hoặc là bốn cánh. Tùy vào nhu cầu sử dụng của giám đốc thì sẽ lựa chọn các mẫu tủ gỗ có diện tích lớn hay nhỏ. Khi lựa chọn tủ gỗ trong đó tổng giám đốc thì hãy lựa chọn tủ có màu sắc phù hợp với bàn ghế làm việc của giám đốc như vậy sẽ khiến cho không gian văn phòng bắt mắt và mang tính thẩm mỹ cao hơn. 

Trong phòng họp 

Trong không gian phòng họp là nơi để mọi người bàn luận và về những chiến dịch mới của doanh nghiệp, chính vì thế nên cũng một chiếc tủ gỗ để đựng hồ sơ và tài liệu khi sử dụng trong cuộc họp. Nhu cầu sử dụng ở trong phòng họp sẽ không cao bằng ở ngoài phòng làm việc và phòng giám đốc chính vì thế nên bạn có thể lựa chọn các mẫu tủ gỗ một cánh là phù hợp với nhu cầu sử dụng trong văn phòng. Bên cạnh đó thì mẫu tủ cũng sẽ không chiếm quá nhiều kích thước và trong văn phòng.

Tại sao nên chọn tủ gỗ thay vì tủ sắt? 

Mặc dù trên thị trường hiện nay có cả tủ gỗ và tủ sắt nhưng có thể thấy rằng khách hàng vẫn tin tưởng và sử dụng mẫu tủ gỗ nhiều hơn. Vậy thì vì sao khách hàng lại lựa chọn tủ gỗ nhiều hơn thay vì tủ sắt, các bạn có thể theo dõi một số nguyên nhân dưới đây!

Nguyên liệu gần gũi thân thiện 

Nguyên liệu thân thiện 
Nguyên liệu thân thiện 

Tủ gỗ văn phòng giá rẻ thường được làm từ hai chất liệu chính là tủ gỗ tự nhiên và tủ gỗ  công nghiệp. Đối với tủ gỗ tự nhiên thì được làm hoàn toàn bằng gỗ thịt và có chất lượng cực kỳ tốt, có thể nói không mẫu sản phẩm nào sánh bằng. Còn đối với tủ gỗ công nghiệp là được làm từ các loại gỗ MDF, sản phẩm được chế biến với nhiều mẫu mã và kiểu dáng hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng chung của khách hàng hiện đại ngày nay. 

Mặc dù là sản phẩm được làm từ nguyên liệu gỗ như thế nào thì vẫn rất gần gũi và thân thiện với đời sống của con người. Bên cạnh đó thì sử dụng tủ gỗ trong văn phòng sẽ giúp cho căn phòng trở nên trong lành hơn, có lợi cho sức khỏe của nhân viên hơn. Chính vì thế đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến khách hàng lựa chọn tủ gỗ thay vì tủ sắt.

Dễ dàng vận chuyển

Tôi với các mẫu tủ gỗ được làm từ gỗ công nghiệp thường sẽ có khối lượng khá là nhẹ. Còn đối với các mẫu tủ tài liệu được làm từ sắt thì sẽ khá là nặng, chính vì thế nên trong quá trình vận chuyển một chiếc tủ gỗ sẽ dễ dàng hơn. Vậy nên đây cũng là một trong những ưu điểm cực lớn của tủ văn phòng tiên cho khách hàng lựa chọn bộ sản phẩm này thay vì các mẫu tủ gỗ làm bằng sắt hay là bằng các chất liệu khác.

Kiểu dáng đa dạng hơn 

Đặc biệt là đối với mẫu tủ gỗ được làm từ gỗ công nghiệp, kiểu dáng và mẫu mã, màu sắc đa dạng hơn rất nhiều so với các nguyên liệu khác kể cả  gỗ tự nhiên. Chính vì thế nên việc lựa chọn tủ gỗ văn phòng được lựa chọn nhiều hơn cả. Các mẫu tủ gỗ thường sẽ được thiết kế với kiểu dáng trẻ trung và năng động, phù hợp với những không gian văn phòng hiện đại ngày nay nên khiến cho khách hàng rất yêu thích các mẫu sản phẩm này. 

Tủ gỗ không bị han gỉ

Một lý do cuối cùng chuyển cho khách hàng lựa chọn tủ gỗ văn phòng chất lượng thay vì tủ sắt đó chính là tủ gỗ sẽ không bị ăn gì trong quá trình sử dụng lâu dài. Các bạn cũng biết rằng đối với những các mẫu tủ được làm từ sắt, người dùng thường sẽ lo lắng sản phẩm bị han gỉ trong quá trình sử dụng, mặc dù được làm từ sơn tĩnh điện nhưng chất lượng sẽ không thể bền bỉ theo năm tháng được.

 Còn đối với các mẫu tủ gỗ thì chắc chắn chất lượng sẽ vẫn luôn như vậy dù bạn sử dụng 5 năm hay 10 năm. Đây cũng là một trong những ưu điểm lớn của tủ gỗ, vừa không bị han gỉ lại không có tình trạng mối mọt hay là bị ẩm mốc trong quá trình sử dụng, đảm bảo được sự an toàn cho tài sản cất giữ ở trong tủ. 

Địa chỉ bán tủ gỗ văn phòng giá rẻ

Tủ gỗ nội thất Vito 
Tủ gỗ nội thất Vito 

Với nhu cầu sử dụng tủ gỗ văn phòng ngày càng cao nên có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu tủ gỗ văn phòng Hà Nội. Có lẽ một địa chỉ bạn có thể tham khảo mua tủ gỗ đó chính là nội thất Vito. Vito là nội thất nhập khẩu, các mẫu tủ gỗ văn phòng của nội thất Vito cũng là sản phẩm nhập khẩu với khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. 

Hầu như các mẫu tủ gỗ ở đây đều được làm từ chất liệu gỗ nhập khẩu cao cấp MDF, sản phẩm được thiết kế đa dạng về mẫu mã kiểu dáng, màu sắc. Bên cạnh đó thì giá thành của Vito cũng rất rẻ, chỉ từ 1.500.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc tủ cao cấp và chất lượng. 

Nội thất nhập khẩu Vito – Vươn tầm kiến trúc Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *