Vito tri ân đặc biệt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

20.11 Ngày Nhà giáo Việt Nam, hòa chung không khí tri ân các thầy cô giáo, những người “lái đò” đáng kính, Vito gửi đến khách hàng chương trình tri ân tháng đặc biệt, giảm giá mạnh hàng loạt sản phẩm, miễn phí 100% phí thiết kế khi ký hợp đồng, với đơn hàng có giá trị hơn 20 triệu đồng được tặng kèm một bộ cốc mang thương hiệu Vito. Với những sản phẩm ghế da Passo nếu có bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất, hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1 và bảo hành trọn đời cho khách hàng. Chương trình tri ân siêu khủng diễn ra đến hết tháng 11, cơ hội dành có hạn, nhanh tay kẻo lỡ.

20/11 không chỉ là dịp học sinh, sinh viên dành tặng cho thầy cô của mình những món quà ý nghĩa mà cũng là cơ hội để những học viên đã tốt nghiệp, thành đạt có cơ hội bày tỏ tấm lòng tri ân với những người thầy của mình. Bạn muốn tìm kiếm một món quà vừa có giá trị về mặt vật chất, vừa nâng cao yếu tố tinh thần để dành tặng thầy cô cũ? Tham khảo ngay những sản phẩm nội thất hiện đại, cao cấp do Vito cung cấp.

Ghế xoay văn phòng

Gợi ý quà tặng 20.10 với ghế xoay văn phòng là sự lựa chọn khá phù hợp và có tính ứng dụng cao. Giáo việc chắc chắn phải thường xuyên soạn giáo án hoặc mở các lớp dạy thêm tại nhà, thời gian làm việc ở nhà khá nhiều nên cần lựa chọn một chiếc ghế chất lượng cao, kích thước tiêu chuẩn để đảm bảo có được tư thế ngồi phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *