Top những mẫu bàn làm việc đẹp nhất năm 2020

Bàn làm việc tại nhà BLV01

Nhu cầu mua bàn làm việc đẹp ngày càng tăng. Vì các mẫu bàn làm việc đẹp luôn được đầu tư về mẫu mã, tính năng thông mình nên đã phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau. Nếu như các bạn có nhu cầu mua bàn làm việc đẹp thì đừng bỏ qua top những mẫu bàn làm việc đẹp nhất năm 2020 dưới đây.

Mẫu bàn làm việc Eos 1m2 EU12T-Y

Khung bàn chân sắt được phun sơn tĩnh điện kiểu chữ U sang trọng, dưới khung bàn có đế chân nhựa giúp hạn chế tiếng ồn khi di chuyển và không làm trầy xước nền nhà. Mặt bàn là cốt gỗ MFC cao cấp được phủ Melamine Hàn Quốc có khả năng chống ẩm mốc cực tốt. Mặt gỗ dày 25mm bền đẹp rất phù hợp với tiêu chuẩn khắt khe về sản phẩm nội thất văn phòng hiện nay.

 

Bàn làm việc 1m2 Gaia GA12T

Mặt bàn được làm bằng cốt gỗ là MFC cao cấp được phủ Melamine Hàn Quốc nên có khả năng chống ẩm mốc cực tốt và rất dễ lau chùi cũng như việc vệ sinh hàng ngày. Phần mặt bàn có diện tích rộng với nhiều màu vân gỗ bắt mắt để khách hàng lựa chọn, dễ dàng kết hợp với nhiều không gian văn phòng khác nhau.

 

Cạnh bàn GA12T được cắt gọt rất kỹ càng, gia công tỉ mỉ đã mang lại sự thanh thoát trong thiết kế của bàn. Đặc biệt, mẫu bàn này có thiết kế thêm nắp bàn bằng chất liệu nhôm có thiết kế gọn gàng, hiện đại được lắp âm dưới mặt bàn giúp đi dây cáp, dây điện thuận tiện hơn.

Khung bàn chân sắt có phun sơn tĩnh điện nên không lo bị bong tróc, dưới khung bàn có thiết kế đế chân nhựa giúp hạn chế tiếng ồn khi di chuyển và không làm trầy xước nền nhà.

Mẫu bàn làm việc chữ L Classic CL14L

Bàn được thiết kế với khung bàn hình chữ L hiện đại và vững chắc. Dưới khung bàn có tăng chỉnh Fami nhựa giúp hạn chế tiếng ồn khi di chuyển. Mặt bàn là cốt gỗ MFC được phủ Melamine Hàn Quốc nên có khả năng chống ẩm mốc, dễ dàng vệ sinh hàng ngày.

Mặt bàn có diện tích rộng, màu vân bàn sáng nên dễ dàng kết hợp bàn với rất nhiều không gian. Mặt gỗ có thiết kế dày 25mm bền đẹp rất phù hợp với tiêu chuẩn khắt khe. Cạnh bàn được gia công rất tỉ mỉ và được cắt gọt kỹ càng.

Đặc biệt, mẫu bàn này được thiết kế thêm nắp bàn với chất liệu nhựa phủ bạc có kiểu dáng hiện đại. Nắp bàn được lắp âm dưới mặt bàn giúp đi dây cáp, dây điện cho văn phòng làm việc thêm gọn gàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline : 0973383163