Quy trình thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG – TỐI ƯU HÓA KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG
MỘT CÁCH CHUẨN MỰC VÀ CHUYÊN NGHIỆP

BẠN CÓ MUỐN VĂN PHÒNG CỦA MÌNH NUÔI DƯỠNG VĂN HÓA CÔNG SỞ TÍCH CỰC, THU HÚT GIỮ NHÂN TÀI? VITO SẼ ĐƯA NHỮNG PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG THIẾT THỰC CHO BẠN.

–> Nơi đó, văn hóa thương hiệu được thể hiện dưới dạng hình ảnh, chữ viết, màu sắc và cách bài trí.

–> Nơi đó, những văn hóa công sở tích cực và lành mạnh được hình thành và phát triển bởi những không gian mở, bởi sự kết nối giao tiếp do không gian thúc đẩy sáng tạo và linh hoạt.

–> Nơi đó, doanh nghiệp không chỉ nói lên được tiếng nói của mình mà còn khiến cho nhân viên cảm thấy thoải mái, hạnh phúc.

Chúng tôi mang đến giải pháp thiết kế văn phòng thiết thực cho từng mong muốn của doanh nghiệp

Chúng tôi mang đến giải pháp tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp khởi nghiệp hay công ty có ngân sách đầu tư tiết kiệm. Và đảm bảo một không gian tiện nghi, có thẩm mỹ cao.

Chúng tôi mang đến sự linh hoạt, tính sáng tạo cho những văn phòng đòi hỏi sự cởi mở trong văn hóa.

Chúng tôi mang đến sự sang trọng, đẳng cấp và hiện đại cho những văn phòng đòi hỏi sự nâng tầm vị thế của doanh nghiệp.

Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi kiến tạo những không gian một cách nhanh chóng, tôn trọng các yêu cầu kỹ thuật và đặt sở thích, nhu cầu cá nhân của khách hàng lên hàng đầu.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi mang đến sự minh bạch

ớc 1: Khảo sát mặt bằng, trao đổi thông tin trực tiếp với khách hàng tại văn phòng của VITO

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng, vui lòng liên hệ với Vito các kiến trúc sư nhanh chóng khảo sát mặt bằng, đo đc kích thưc và đưa ra ý tưởng thiết kế.

Khách hàng sẽ có buổi trao đổi trực tiếp tại showroom nội thất Vito để chúng ta có thể ngồi lại với nhau, thảo luận chi tiết hơn về phong cách thiết kế mà bạn muốn hưng đến.

Sau quá trình khảo sát mặt bằng, đội ngũ kiến trúc sư của Vito sẽ đưa ra nhng tư vấn về phương án thiết kế, vật liệu thi công và các mẫu mã nội thất nên lựa chọn. Đồng thời, các kiến trúc sư sẽ nhanh chóng gửi đến khách hàng bảng phác thảo sơ bộ về mặt bằng công năng sử dụng: kết cấu khung, đưng dây đin nước, vị trí lắp đặt từng sản phẩm nội thất…

Nếu khách hàng đồng ý với những phương án ban đu mà Vito đưa ra, bước tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành ký kết hợp đng và đặt cọc.

ớc 2: Lên thông số kỹ thuật chi tiết, bản vẽ 3D và báo giá sơ b

Sau khi kết thúc bưc 1, đội ngũ kiến trúc sư của Vito sẽ tổng hợp và thống nhất ý tưởng thiết kế thi công với khách hàng. Dựa trên những thông tin, mong muốn từ khách hàng và các thông số kỹ thuật trong buổi trao đổi trực tiếp, Vito sẽ gửi đến bản vẽ thiết kế 2D ban đầu bao gồm: không gian làm việc, vị trí các vật dụng, kết hợp với các yếu tố phong thủy…

Kiến trúc sư của Vito sẽ tiến hành chỉnh sửa mọi kết cấu và bối cảnh trong bản vẽ 2D theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khi bản vẽ 2D được duyệt, bước tiếp theo quý khách sẽ nhận được bản vẽ 3D công trình.

Với bản vẽ 3D, khách hàng gần như có thể nắm bắt được hoàn toàn mọi bối cảnh và các vị trí nội thất văn phòng của minh. Khách hàng sẽ có cái nhìn tổng thể và bao quát nhất về toàn bộ công trình, hình dung được toàn cảnh không gian cả trong lẫn ngoài với các view góc rộng khác nhau. Từ đó, các khách hàng sẽ thấy được các chi tiết nhỏ nhất nằm tại những vị trí trong không gian nội thất.

ớc 3: Triển khai bản vẽ chi tiết thi công và lập dự án đu tư theo thiết kế mà khách hàng đã phê duyệt

Vito sẽ tiến hành hoàn thành hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công và trình khách hàng xem xét trong đúng thi gian đã ký kết trong hợp đồng. Nếu khách hàng có bất cứ yêu cầu nào cần chỉnh sửa, các kiến trúc sư sẽ tiến hành hoàn thiện theo mong muốn mà khách hàng đưa ra.

Các sản phẩm nội thất sẽ được nhanh chóng tiến hành gia công, sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vito. Ngay sau khi hoàn thành sẽ được lắp đặt tại nội thất văn phòng của quý công ty.

ớc 4: Khách hàng nghiệm thu công trình và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn thiện thi công nội thất văn phòng, khách hàng nghiệm thu công trình và thanh toán hợp đồng. Với bất cứ sai sót nào trong quá trình thiết kế hay thi công hoàn thiện, không đúng như yêu cu ban đu đã thảo luận và ký kết, Vito sẽ tiến hành chỉnh sửa đ đảm bảo mang đến không gian nội thất văn phòng ấn tượng, chuyên nghiệp nhất dành cho các khách hàng của mình.

Sau khi nghiệm thu, hài lòng với thiết kế nội thất công ty, khách hàng sẽ thực hiện thanh toán hợp đồng theo

Với quy trình thiết kế chuyên nghiệp, Vito cam kết là lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp đang có mong muốn tìm kiếm địa chỉ uy tín, tin cậy thi công nội thất.