Phong thủy ghế văn phòng cho người tuổi Dần – bạn đã biết?

Ghế văn phòng cho người tuổi Dần đẹp và hợp phong thủy không chỉ giúp chủ nhân có tinh thần làm việc thoải mái mà còn mang đến may mắn trong công việc. Vì vậy, việc bố trí bàn ghế làm việc là vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thiết kế ghế phù hợp với tuổi của mình thì đừng bỏ qua những thông tin được chuyên gia Nội thất Vito chia sẻ.

Việc bố trí bàn ghế văn phòng hợp phong thủy sẽ tạo nên luồng khí tốt, giúp sự nghiệp của người ngồi phát triển. Hơn thế, năng suất làm việc tăng cũng kéo theo sự phát triển của cả doanh nghiệp. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi khi lựa chọn ghế văn phòng hợp cung mệnh tuổi Dần mà bạn có thể tham khảo trước khi chọn mua sản phẩm.

Cách chọn ghế văn phòng cho người tuổi Dần

Chọn ghế làm việc hợp tuổi đặt trong phòng làm việc sinh ra vượng khí giúp tuổi Dần gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Dựa vào các tiêu chí dưới đây, các bạn sẽ biết cách chọn được mẫu ghế làm việc hợp nhất với tuổi Dần:

Phòng làm việc hợp phong thủy tuổi Dần
Phòng làm việc hợp phong thủy tuổi Dần

Chọn ghế văn phòng cho người tuổi Dần theo màu sắc

Theo ngũ hành phong thủy, người tuổi Dần thuộc bản mệnh Mộc nên chủ nhân mệnh Mộc sẽ hợp với ghế văn phòng màu xanh lá, xanh nõn chuối. Tuy nhiên, hai gam màu này ít được lựa chọn nên các bạn có thể tham khảo nhóm màu sắc ghế làm việc cho người tuổi Dần dựa vào các mệnh tương sinh như màu trắng, xanh dương của hành Thủy.

Ngoài gam màu xanh lá, người tuổi Dần còn hợp chọn ghế văn phòng màu đen, màu xanh nước biển hoặc màu đỏ, cam, tím. Các màu này đều mang vượng khí, may mắn đến cho người tuổi Dần khi kê ghế. Đặc biệt màu đen, xanh nước biển, đỏ cam, tím đều là những màu ghế làm việc phổ biến được nhiều người ưa chuộng.

Chọn ghế văn phòng theo chất liệu

Ghế văn phòng cho người tuổi Dần nên chọn chất liệu gỗ vì tương hợp với bản mệnh. Ghế gỗ tự nhiên hiện nay rất phong phú, bạn có thể chọn ghế gỗ sồi, ghế gỗ óc chó,… Bên cạnh chất liệu ghế gỗ hợp với tuổi Dần, bạn có thể lựa chọn ghế văn phòng bằng da và kết hợp với các loại bàn mặt kính, mặt gỗ đều phù hợp. Sự kết hợp này làm tăng thêm Thủy khí, Hỏa khí và Mộc khí có tác dụng phong thủy tốt đối với chủ nhân tuổi Dần.

Mẫu bàn ghế làm việc phong thủy tuổi Dần
Mẫu bàn ghế làm việc phong thủy tuổi Dần

Chọn bàn làm việc cho người tuổi Dần theo kiểu dáng 

Người tuổi Dần nên chọn kiểu dáng ghế xoay vỏ sò vừa thoải mái lại thư giãn. Ngoài ra bạn có thể chọn các kiểu dáng chân quỳ hoặc chân tĩnh lượn sóng. Đây là các kiểu dáng hàng đầu được ưu tiên để chọn ghế làm việc cho người tuổi Dần.

Kiểu dáng góc nhọn thuộc mệnh Hỏa mặc dù hợp với tuổi Dần nhưng theo phong thủy góc nhọn mang sát khí, giảm may mắn. Vì vậy, hầu hết các món đồ nội thất kể cả chân của bàn ghế văn phòng nên tránh làm các loại kiểu dáng góc nhọn sẽ làm chủ nhân tuổi Dần kém may mắn.

Tìm hiểu thêm: (Xem ngay) Ngày khai xuân 2023 đẹp cho khởi đầu may mắn
Phong thủy bàn ghế làm việc tuổi Dần
Phong thủy bàn ghế làm việc tuổi Dần

Hướng kê ghế văn phòng cho người tuổi Dần

Trong phong thuỷ, các hướng ghế văn phòng hợp phong thủy cho người tuổi Dần bao gồm:

  • Sinh Khí: là hướng thăng quan tiến chức, vạn sự phát tài, thu hút tài lộc, danh tiếng vô cùng tốt.
  • Diên Niên: là hướng củng cố và thắt chặt các mối quan hệ thân thiết xung quanh. Nếu mối quan hệ đối tác, tình cảm và lòng tin luôn bền vững thì bạn sẽ có nhiều tinh thần, sức lực để cống hiến cho công việc, sự nghiệp hơn.
  • Thiên Y: hướng này phù trợ cho sức khỏe của bạn, giúp bạn khỏe mạnh hơn. Vì khi có nhiều sức khoẻ bạn mới có thể lao động thật tốt, làm việc có hiệu quả và đạt được những thành tích mới.
  • Phục Vị: là hướng đại diện cho sự may mắn. Khi được tiếp thêm sức mạnh, có được vận may thì tinh thần của bạn sẽ phấn chấn và có động lực hơn. Điều này rất có lợi và giúp ích cho công việc của bạn.

Chủ nhân tuổi Dần bản mệnh Mộc nên hướng đặt ghế hợp nhất là các hướng: Đông, Đông Nam, Nam, Bắc. Nếu ghế làm việc ở vị trí đúng hướng hợp tuổi sẽ giúp sự nghiệp trở nên thuận lợi, may mắn. Tuổi Dần nên đặt ghế tựa tường, hướng về phía ánh sáng để thuận tiện cho việc di chuyển trong phòng.

Mẫu bàn ghế văn phòng đẹp
Mẫu bàn ghế văn phòng đẹp

>> Mua ghế văn phòng cho người tuổi Sửu đẹp, chuẩn phong thuỷ

Một số mẫu ghế văn phòng cho người tuổi Dần

Ghế văn phòng dạng ghế xoay, màu xanh hợp tuổi giúp người ngồi cảm thấy thoải mái, giảm bớt căng thẳng.

Mẫu bàn ghế làm việc đẹp
Mẫu bàn ghế làm việc đẹp

Căn phòng với gam màu trắng đen chủ đạo, tạo nên nét trong trẻo, tinh tế. Ghế làm việc lựa chọn màu đen, hợp với tuổi Dần giúp tăng quyền lực.

Bàn ghế phong thủy người tuổi Dần
Bàn ghế phong thủy người tuổi Dần

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo mẫu bàn ghế làm việc dưới đây. Ghế xoay giúp người ngồi thoải mái, thư giãn hơn. Bàn chữ L có nhiều ngăn phù hợp với công việc văn phòng.

Hướng làm việc thu hút tài lộc
Hướng làm việc thu hút tài lộc

Kết luận

Qua bài viết này, hi vọng bạn đọc sẽ thiết kế cho mình được phòng làm việc hợp tuổi. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn ghế văn phòng cho người tuổi Dần giúp người ngồi may mắn, vạn sự hanh thông. Hãy đến với nội thất Vito, những sự lựa chọn nội thất văn phòng thông minh đang chờ đón bạn!

Nội thất nhập khẩu Vito – Vươn tầm kiến trúc Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *