Những mẫu tủ tài liệu gỗ công nghiệp bỏ qua chỉ có tiếc hùi hụi

Tủ sắt, tủ gỗ có lẽ đã trở thành những sản phẩm nội thất văn phòng quá đỗi quen thuộc với nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay, đặc biệt là đối với dân văn phòng hiện đại. Những mẫu được khách hàng lựa chọn nhiều và ưa chuộng nhất có lẽ là sản phẩm tủ tài liệu gỗ công nghiệp, mẫu tủ này đang thịnh hành hơn cả. 

Tủ gỗ sang trọng và hiện đại 
Tủ gỗ sang trọng và hiện đại 

Tủ tài liệu gỗ công nghiệp là gì? 

Tủ tài liệu gỗ công nghiệp là một sản phẩm nội thất văn phòng đang được sử dụng rất nhiều ở trên thị trường hiện nay. Tủ tài liệu gỗ công nghiệp được sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp để sản xuất với mục đích để phục vụ cho công việc đựng tài liệu trong văn phòng. 

Tủ tài liệu gỗ công nghiệp là một trong những sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực nội thất văn phòng. Với nhiều tính năng ưu việt, sản phẩm này lại càng trở nên đặc biệt hơn đối với các khách hàng hiện nay. Tủ tài liệu gỗ công nghiệp trong tương lai có thể sẽ trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng nhiều nhất. 

Tại sao nên sử dụng tủ tài liệu gỗ công nghiệp? 

Mặc dù hiện nay có rất nhiều mẫu tủ tài liệu đa dạng về cả mẫu mã, kích thước và màu sắc, tuy nhiên tủ tài liệu gỗ công nghiệp lại là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất.

Vậy lý do vì sao khách hàng lại tin dùng và sử dụng sản phẩm tủ tài liệu gỗ công nghiệp? 

Tiện lợi trong việc lưu trữ hồ sơ 

Đầu tiên chắc chắn phải đề cập đến vấn đề đựng tài liệu, hồ sơ đối với mẫu tủ này. Giống như cái tên của nó, tủ tài liệu gỗ công nghiệp sẽ được sử dụng với mục đích chính là để đựng tài liệu trong văn phòng hoặc tại gia đình đều được, nhưng hầu như sẽ được sử dụng trong môi trường văn phòng. 

Tủ gỗ tiện lợi khi lưu trữ hồ sơ 
Tủ gỗ tiện lợi khi lưu trữ hồ sơ 

Để có thể đáp ứng được tốt nhất nhu cầu làm việc của khách hàng, các sản phẩm tủ tài liệu gỗ công nghiệp đều được thiết kế với kiểu dáng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Từ kiểu dáng, tính năng cho đến màu sắc, tất cả các yếu tố đều rất hoàn hảo. Việc có thể tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng trong vấn đề lưu trữ hồ sơ, tài liệu là một trong những thành công lớn nhất của tủ tài liệu gỗ công nghiệp. 

Thân thiện với môi trường 

Toàn bộ các sản phẩm tủ tài liệu này đều được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp 100%, vậy nên sản phẩm này thường được đánh giá là một sản phẩm cực kỳ thân thiện đối với môi trường làm việc. Tủ gỗ đặt trong văn phòng vừa tốt cho sức khỏe, bên cạnh đó nó lại có khả năng thanh lọc không khí bên trong môi trường làm việc, chính vì thế tủ gỗ mới trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. 

Tìm hiểu thêm: Thế nào là một chiếc bàn đẹp? Khám phá mẫu bàn trà, bàn ăn đẹp 2022

Phù hợp với môi trường làm việc công sở 

Môi trường làm việc công sở là một nơi làm việc trang nhã và lịch sự, vậy nên việc bài trí nội thất bên trong không gian làm việc là một việc đáng để quan tâm. Toàn bộ các nội thất được sử dụng trong không gian văn phòng hầu như đều là những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng. 

Phù hợp với môi trường làm việc 
Phù hợp với môi trường làm việc 

Nếu như nhìn qua các mẫu tủ tài liệu gỗ văn phòng, bạn sẽ nhận thấy rằng kiểu dáng thiết kế của mẫu tủ này vô cùng trang trọng và nhã nhặn, lịch sự, thực sự rất phù hợp với nhu cầu sử dụng và phù hợp với không gian văn phòng làm việc hiện nay. Đây cũng là một trong những lý do thúc đẩy khách hàng yêu thích và sử dụng tủ tài liệu gỗ công nghiệp. 

Màu sắc nhã nhặn

Một không gian văn phòng làm việc hoàn hảo không chỉ dựa vào kiểu dáng nội thất ở bên trong, bên cạnh đó màu sắc của các nội thất cũng là một yếu tố quyết định quan trọng. Nắm được đặc điểm này, hầu như các mẫu tủ tài liệu gỗ công nghiệp trên thị trường ngày nay đều được thiết kế với màu sắc trang nhã, phù hợp với văn hóa chốn công sở. 

Nếu bạn muốn văn phòng làm việc của mình trở thành một không gian làm việc hoàn hảo, đầu tiên bạn cần phải biết kết hợp màu sắc nội thất ở bên trong. Đối với tủ tài liệu cũng chiếm diện tích khá lớn trong văn phòng, vậy nên bạn hãy ưu tiên lựa chọn màu tủ cùng tone với màu tường. 

Trường hợp khác, bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu tủ có màu sắc phù hợp với màu sắc của những nội thất khác trong văn phòng, như bàn ghế làm việc, như vậy toàn bộ không gian sẽ dễ dàng kết hợp và màu sắc bên trong cũng sẽ trở nên bắt mắt hơn nhiều. 

Tủ gỗ công nghiệp có điểm gì khác biệt so với tủ gỗ tự nhiên? 

Nếu nói đến tủ tài liệu bằng gỗ, thường ai cũng sẽ biết đến có hai kiểu là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Nhưng nếu xét trên góc độ của khách hàng, mọi người sẽ thích tủ tài liệu gỗ tự nhiên, tuy nhiên tủ tài liệu gỗ công nghiệp lại bán chạy hơn và được nhiều người sử dụng hơn. 

Có thể kể đến một số đặc điểm nổi bật của tủ gỗ công nghiệp như sau: 

Giá thành rẻ hơn 

Giá thành của tủ rẻ hơn so với các mẫu khác 
Giá thành của tủ rẻ hơn so với các mẫu khác 

Có lẽ ai cũng biết rằng, nếu so về giá thành sản phẩm thì tủ gỗ công nghiệp có giá rẻ hơn nhiều so với tủ gỗ tự nhiên. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật nhất của tủ gỗ công nghiệp khiến khách hàng yêu thích và lựa chọn. 

Nếu như một chiếc tủ tài liệu gỗ tự nhiên được bán ra thị trường với mức giá tầm 3 triệu  nhưng đối với sản phẩm tủ gỗ công nghiệp chỉ có mức giá từ 1.500.000 đến 2.000.000 đồng.  Như vậy với mức giá rẻ hơn, người tiêu dùng vừa có thể tiết kiệm được tối đa chi phí, bên cạnh đó vẫn sở hữu được một sản phẩm chất lượng tốt và mẫu mã đẹp. 

Kiểu dáng đa dạng 

Thông thường những mẫu tủ được làm từ gỗ tự nhiên rất hạn chế về kiểu dáng, bởi vì nó khó thiết kế hơn. Nhưng đối với tủ tài liệu gỗ công nghiệp, kiểu dáng của sản phẩm lại đa dạng hơn, dễ thiết kế, hơn nữa những sản phẩm này cũng bắt mắt hơn nhiều. 

Tủ tài liệu gỗ công nghiệp hiện nay được thiết kế với vô vàn các sản phẩm khác nhau, điều này giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua hàng. Các mẫu sản phẩm tủ tài liệu gỗ công nghiệp đều đảm bảo được mẫu mã đẹp, hiện đại và đa số sẽ chạy theo xu hướng chung ở trên thị trường. 

Kiểu dáng hiện đại và đa dạng 
Kiểu dáng hiện đại và đa dạng 

Trọng lượng nhẹ hơn 

Nếu như so sánh về trọng lượng của tủ thì chắc chắn tủ tài liệu gỗ công nghiệp sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với tủ tài liệu gỗ tự nhiên. Tủ gỗ tự nhiên được làm từ gỗ thịt 100% nên nặng, còn tủ gỗ công nghiệp được thiết kế từ gỗ ép nên trọng lượng khá nhẹ. 

Với trọng lượng nhẹ, nếu trong quá trình sử dụng, khách hàng muốn di chuyển tủ tài liệu cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều. Đó cũng là một trong những lợi ích lớn của tủ tài liệu gỗ công nghiệp được người dùng tin tưởng. 

Những mẫu tủ tài liệu gỗ công nghiệp không nên bỏ qua 

Với nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng cao, các mẫu tủ tài liệu gỗ công nghiệp lại càng phát triển với nhiều mẫu mã đa dạng hơn, đôi khi khiến khách hàng không biết nên lựa chọn mẫu nào cho phù hợp. 

Một số mẫu tủ tài liệu gỗ công nghiệp uy tín và được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay như sau: 

Tủ gỗ thiết kế có mặt kính kích thước lớn

Tủ thiết kế có mặt kính là một mẫu tủ được đánh giá là sang trọng, cũng được sử dụng rất nhiều hiện nay. Đối với tủ tài liệu gỗ có mặt kính lớn như vậy, không những bạn có thể sử dụng để đựng tài liệu, bên cạnh đó sử dụng để trang trí cũng là một ý kiến hay. 

Tủ tài liệu gỗ có mặt kính trong suốt bên có thể nhìn toàn bộ từ bên ngoài, vậy nên nếu sử dụng sản phẩm này, bạn nên sắp xếp hồ sơ, tài liệu bên trong tủ ngăn nắp, đối với đồ trang trí để bên trong tủ thì nên để huân chương hoặc cúp của công ty.  Như vậy sẽ tăng tính thẩm mỹ cao hơn cho khách hàng. 

Tủ gỗ có mặt kính lớn 
Tủ gỗ có mặt kính lớn 

Tủ gỗ thiết kế mặt kính kết hợp hộc tủ 

Mẫu tủ kích thước lớn có thiết kế hộc tủ kế hợp với mặt kính là một mẫu tủ khá đa dạng và cũng được sử dụng nhiều. Tủ này được ưa chuộng bởi vì sản phẩm này có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, bạn có thể dùng hộc tủ để đựng hồ sơ và tài liệu, trong khi đó phần tủ có mặt kính lại có thể sử dụng với mục đích trưng bày. 

Tủ gỗ có mặt kính và hộc tủ 
Tủ gỗ có mặt kính và hộc tủ 

Chính vì có nhiều công dụng nên sản phẩm này được khách hàng ưa chuộng hơn cả. Bên cạnh đó, mẫu mã này cũng khá đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao nên vừa có thể sử dụng phục vụ công việc rất tốt cũng có thể phục vụ công việc trang trí rất tốt. Đó là một trong những lý do khiến tủ gỗ mặt kính được khách hàng yêu thích và sử dụng nhiều. 

Tủ gỗ thiết kế hộc tủ kết hợp với ngăn kệ kích thước lớn 

Mẫu thiết kế tủ tài liệu bao gồm có hộc tủ và giá kệ để đựng đồ đã không còn là mẫu nội thất văn phòng xa lạ. Mẫu tủ tài liệu này được đánh giá là một sản phẩm nội thất sang trọng và rất phù hợp sử dụng trong một văn phòng hiện đại. 

Nhìn chung, nếu sử dụng mẫu tủ tài liệu gỗ công nghiệp “2 trong 1” này, bạn có thể ứng dụng rất nhiều vào trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Phần hộc tủ sẽ được sử dụng để đựng tài liệu, có thể đựng vật có giá trị cao bởi vì nó đã được thiết kế ổ khóa. 

Còn đối với phần kệ của tủ được thiết kế rất tự nhiên, có sự kết hợp chặt chẽ đối với những chiếc hộc tủ bên cạnh, tạo cảm giác tự nhiên hơn cho sản phẩm. Phần kệ có thể đặt đồ trang trí rất phù hợp, ví dụ như bình hoa hay ảnh tập thể của công ty. 

Tủ tài liệu thấp bằng gỗ có mặt kính

Tủ tài liệu thấp cũng là sản phẩm quan trọng và không thể bỏ qua trong bộ sưu tập tủ tài liệu gỗ công nghiệp. Tủ tài liệu thấp bằng gỗ, có thiết kế mặt kính ở bên ngoài đã trở thành một sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng. 

Bởi vì được thiết kế từ gỗ ép nên tủ có chất lượng chắc chắn, bên cạnh đó cả bề ngoài của tủ đều được làm từ kính nên sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao hơn. Tủ này mặc dù được thiết kế mặt kính bên ngoài nhưng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì sản phẩm rất chắc chắn, có thể yên tâm để những đồ có giá trị cao. 

Hơn nữa, điều khiến cho khách hàng yêu thích và sử dụng tủ tài liệu gỗ thấp mặt kính này là bởi vì nó có thể giúp bạn tiết kiệm được tối đa không gian sử dụng. Không gian bên trong tủ cũng đủ rộng để đáp ứng nhu cầu đựng hồ sơ của bạn. 

Tủ tài liệu thấp bằng gỗ 

Tủ tài liệu thấp bằng gỗ 
Tủ tài liệu thấp bằng gỗ 

Tủ tài liệu thấp được làm hoàn toàn bằng gỗ công nghiệp, không có sử dụng mặt kính là một mẫu tủ đang hot hiện nay. Mẫu tủ này đã quá đỗi quen thuộc với khách hàng, không chỉ vì nó tiện lợi, bên cạnh đó nó cũng có thiết kế vô cùng bắt mắt. 

Tủ tài liệu thấp bằng gỗ cũng được thiết kế nhỏ gọn bên ngoài nhưng vẫn có thể đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của bạn. Vì tủ kín hoàn toàn nên người dùng khi mua tủ về chủ yếu là để đựng tài liệu, hồ sơ quan trọng của công ty. Giá bán của tủ tài liệu thấp bằng gỗ công nghiệp cũng rẻ hơn nhiều so với những mẫu tủ tài liệu kích thước lớn. 

Hộc tủ di động bằng gỗ công nghiệp

Có một mẫu tủ tài liệu bằng gỗ công nghiệp cũng được sử dụng khá nhiều hiện nay đó chính là hộc tủ được làm từ gỗ công nghiệp. Các mẫu hộc tủ là sản phẩm bán chạy, có lẽ bởi vì nó có nhiều tính năng nổi bật khiến người dùng thích thú. 

Hộc tủ được làm từ gỗ công nghiệp nên khá chắc chắn, tổng quan thiết kế nhỏ gọn, thích hợp để đựng tài liệu cho các cá nhân, như thư ký hay kế toán. Bởi vì kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm được không gian nên nó được người tiêu dùng yêu thích. 

Hộc tủ di động 
Hộc tủ di động 

Có một đặc điểm nữa vô cùng tiện lợi của hộc tủ đó chính là sản phẩm này được gắn thêm bánh xe, bánh xe này có thể giúp cho hộc tủ di chuyển một cách nhanh chóng và dễ dàng, không cần sử dụng quá nhiều sức người để di chuyển, nên nó mới có tên gọi là hộc tủ di động. 

Nếu như bạn có nhu cầu đựng tài liệu với số lượng ít thì chắc chắn sản phẩm này sẽ giúp ích cho bạn. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì hộc tủ cũng được thiết kế thêm cả ổ khóa vô cùng chắc chắn, có thể đảm bảo được tính bảo mật cao cho khách hàng. 

Lựa chọn tủ tài liệu gỗ cho các đối tượng phù hợp 

Hiện nay có nhiều mẫu tủ tài liệu gỗ công nghiệp, tuy nhiên khi lựa chọn tủ tài liệu, bạn cũng cần lựa chọn tủ sao cho phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Nhân viên văn phòng bình thường chắc chắn không thể sử dụng tủ tài liệu giống giám đốc. 

Đối với nhân viên 

Đối với nhân viên bình thường, số lượng hồ sơ, tài liệu cần phải lưu trữ của vị trí này không quá nhiều, như vậy bạn có thể lựa chọn mẫu hộc tủ được làm từ gỗ công nghiệp. Mẫu này có thể đặt ngay cạnh bàn làm việc của nhân viên bởi vì kích thước của nó nhỏ. 

Đối với kế toán viên hay thư ký giám đốc, những người này sẽ phải quản lý nhiều tài liệu quan trọng trong công ty, có thể sử dụng tủ tài liệu thấp hoặc tủ tài liệu có diện tích lớn hơn đê có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. 

Tủ phù hợp với nhân viên 
Tủ phù hợp với nhân viên 

Đối với giám đốc

Giám đốc là một chức vị lãnh đạo khá cao trong doanh nghiệp, vậy nên toàn bộ nội thất ở bên trong phòng của giám đốc đều phải đảm bảo được sự sang trọng, toát lên được vị thế của một người lãnh đạo. 

Ngay cả tủ tài liệu của giám đốc cũng cần phải mua những mẫu tủ có thiết kế đặc biệt, mang dáng vẻ sang trọng và lịch lãm. Thông thường, giám đốc sẽ sử dụng những mẫu sản phẩm tủ có kính hoặc tủ kết hợp với kệ để đồ. Những mẫu tủ có kích thước lớn này không chỉ giúp cho giám đốc có thể dễ dàng đựng tài liệu và hồ sơ quan trọng, bên cạnh đó cũng rất phù hợp để đặt đồ trang trí ở bên trong phòng. 

Tủ phù hợp cho giám đốc 
Tủ phù hợp cho giám đốc 

Bên cạnh đó, nếu bên trong không gian phòng giám đốc hạn chế về diện tích cũng có thể sử dụng tủ tài liệu thấp mặt kính, mẫu tủ này cũng đựng được nhiều đồ và cũng đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho không gian căn phòng làm việc. 

Địa chỉ mua tủ gỗ công nghiệp chất lượng 

Tủ tài liệu gỗ công nghiệp được bán ở mọi nơi tại Hà Nội, tuy nhiên nếu bạn muốn mua tủ chất lượng cao và giá thành ổn, bạn nên lựa chọn tủ tài liệu của nội thất Vito. Nội thất Vito là một trong những nhãn hàng uy tín hàng đầu tại Hà Nội với những sản phẩm đi đầu thị trường. 

Một điểm đặc biệt của nội thất thất Vito được khách hàng để ý đến đó chính là toàn bộ sản phẩm đều là hàng nhập khẩu cao cấp, không chỉ cao cấp về chất lượng mà còn cao cấp về mẫu mã, nên luôn làm hài lòng khách hàng. 

Nội thất nhập khẩu Vito – Vươn tầm kiến trúc Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *