Những mẫu bàn lãnh đạo thể hiện quyền lực của giám đốc

Bàn làm việc trong các không gian văn phòng đã không còn xa lạ gì với dân văn phòng. Trong một doanh nghiệp chắc chắn sẽ có nhiều chức vụ cao thấp khác nhau, vậy nên bàn làm việc dành cho mỗi vị trí cũng sẽ có sự khác biệt. Bàn lãnh đạo có lẽ là mẫu bàn nổi bật nhất trong những mẫu bàn văn phòng. 

Bàn lãnh đạo thể hiện quyền lực của người sử dụng
Bàn lãnh đạo thể hiện quyền lực của người sử dụng

Bàn lãnh đạo là gì? 

Bàn lãnh đạo là mẫu bàn làm việc trong văn phòng dành riêng cho những người ngồi ở chức vị lãnh đạo. Một số chức vị lãnh đạo như Chủ tịch, Giám đốc, Phó Giám đốc, trưởng phòng. Đây là những chức vụ lãnh đạo từ cao xuống thấp ở trong một công ty cơ bản hiện nay. 

Những người lãnh đạo là những người có chức vụ cao, có quyền lực trong bộ máy doanh nghiệp, vậy nên bàn làm việc của họ cũng cần phải có sự khác biệt hoàn toàn so với những nhân viên trong công ty. 

Vì có nhiều chức vụ lãnh đạo cao thấp khác nhau, vậy nên khi mua bàn lãnh đạo cũng cần phải cân nhắc lựa chọn mẫu bàn lãnh đạo sao cho phù hợp nhất với người dùng. Ví dụ bàn làm việc của Chủ tịch và bàn làm việc của trưởng phòng chắc chắn cần phải khác biệt hoàn toàn. 

Bàn lãnh đạo khác với bàn nhân viên ở điểm nào? 

Nói chung về các mẫu bàn lãnh đạo có sự khác biệt hoàn toàn so với các mẫu bàn làm việc của nhân viên trong công ty. Bởi vì bàn làm việc nó cũng giúp người dùng thể hiện rõ vị trí, chỗ đứng trong doanh nghiệp. Chỉ cần nhìn qua có thể biết người đó đang làm việc ở vị trí lãnh đạo như thế nào. 

Bàn dành cho lãnh đạo mẫu mã đẹp mắt 
Bàn dành cho lãnh đạo mẫu mã đẹp mắt 

Có thể thấy rằng, bàn làm việc lãnh đạo có những điểm khác biệt hoàn toàn so với bàn làm việc của nhân viên như sau: 

Kích thước bàn rộng hơn 

So với kích thước của bàn làm việc lãnh đạo đã thấy có sự khác biệt hoàn toàn với bàn nhân viên. Bởi vì nhân viên sẽ có nhiều hơn, nhiều bàn xếp trong một không gian nên cần kích thước nhỏ gọn, chỉ cần đủ để phục vụ được nhu cầu làm việc hằng ngày là được. 

Sở dĩ bàn làm việc của lãnh đạo thường có kích thước rất rộng, đôi khi kích thước còn gấp đôi hoặc gấp 3 so với bàn làm việc của nhân viên, bởi vì điều này sẽ đem đến sự thoải mái trong quá trình làm việc. 

Tìm hiểu thêm: Top 1 cửa hàng bán ghế giám đốc Thanh Hóa uy tín hàng đầu

Bàn làm việc đủ rộng sẽ khiến cho không gian phòng làm việc của lãnh đạo không bị trống trải. Bên cạnh đó nó cũng sẽ phục vụ được tốt hơn cho quá trình làm việc của người lãnh đạo. Một chiếc bàn lãnh đạo ấn tượng cũng sẽ gây được sự chú ý từ bên ngoài, nhìn vào sẽ biết ngay người đó ngồi ở vị trí lãnh đạo cao trong công ty. 

Bàn có trang bị nhiều tiện ích 

So với một chiếc bàn không, trống trải của nhân viên, có thể thấy bàn làm việc lãnh đạo được trang bị nhiều tiện ích hơn hẳn. Bởi vì ngồi ở vị trí lãnh đạo sẽ được có những đặc quyền này, vậy nên nhìn vào một chiếc bàn làm việc bạn sẽ thấy có nhiều tiện ích tốt nhất để phục vụ cho công việc.

Bàn dành cho lãnh đạo có thêm nhiều tiện ích 
Bàn dành cho lãnh đạo có thêm nhiều tiện ích 

Một số tiện ích thường thấy ở bàn lãnh đạo như sau: 

  • Giá sách: Chắc chắn giá sách là một linh kiện kèm theo không thể thiếu trong một chiếc bàn lãnh đạo hoàn hảo. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng sẽ quyết định để giá sách ở vị trí nào. Có những người sẽ để giá sách đằng sau ghế ngồi, hoặc có những người sẽ để giá sách ở bên cạnh để tiện hơn trong quá trình sử dụng. 
  • Yếm che chắn: Yếm che chắn mặt trước của bàn làm việc cũng là một trong những tiện ích của các mẫu bàn làm việc hiện nay. Yếm này có công dụng để bảo vệ quyền riêng tư khi làm việc của người lãnh đạo. Mẫu bàn làm việc có yếm che chắn sẽ phù hợp nhất với những người lãnh đạo nữ. 

Mẫu mã trang trọng và hiện đại 

Để thể hiện được quyền lực trong một công ty, đương nhiên các mẫu bàn làm việc của lãnh đạo cần phải có mẫu mã đặc biệt hơn so với các sản phẩm bàn làm việc khác. Nhìn qua các mẫu bàn làm việc hiện nay có thể thấy rằng bàn lãnh đạo đều là những mẫu mã trang trọng và hiện đại, khác hẳn so với bàn nhân viên đơn giản. 

Đặc biệt, hiện nay lãnh đạo lại có xu hướng sử dụng bàn làm việc nhập khẩu. Bởi vì bàn nhập khẩu sẽ chất lượng hơn, kiểu dáng cũng bắt mắt và đẹp hơn nhiều so với các mẫu bàn khác. 

Màu sắc ấn tượng hơn 

Để trở thành một chiếc bàn lãnh đạo hoàn hảo, không chỉ đẹp về kết cấu, bên cạnh đó những chiếc bàn này cũng gây ấn tượng với người mua bởi màu sắc trang nhã nhưng không kém phần ấn tượng. 

Những mẫu bàn có màu sắc ấn tượng 
Những mẫu bàn có màu sắc ấn tượng 

Thông thường, bàn làm việc của lãnh đạo thường sử dụng những gam màu lạnh, vậy nên đặt trong phòng làm việc sẽ đem đến cảm giác trang trọng và hiện đại hơn. Một số gam màu được các lãnh đạo ưa thích và thường sử dụng trong không gian làm việc của mình như màu nâu lạnh, màu đen hoặc trắng.

Chất lượng vượt trội 

Khi bàn về chất lượng, chắc chắn bàn lãnh đạo đều là những mẫu bàn làm việc đạt chất lượng cao. Khi có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp thì đích thị đó là một chiếc bàn làm việc thực sự hoàn hảo. 

Chất liệu để làm bàn nhân viên và bàn lãnh đạo là hai mẫu chất liệu hoàn toàn khác nhau. Những chất liệu gỗ để làm bàn lãnh đạo đều là những mẫu bàn có thể chống được cong vênh, chống được mối mọt từ bên ngoài. Bên cạnh đó cũng những mẫu bàn làm việc này cũng có chất lượng cao, chịu tác động mạnh từ bên ngoài tốt. 

Đặc biệt, nếu như khách hàng sử dụng bàn lãnh đạo nhập khẩu thì chất lượng sản phẩm còn nhân đôi. Bởi vì bàn nhập khẩu đều được làm từ những chất lượng đỉnh cao. Sản phẩm bàn lãnh đạo chắc chắn sẽ phù hợp với vị trí của một người lãnh đạo cao cấp trong công ty. 

Giá thành đắt hơn 

Bàn phù hợp với chức vụ trưởng phòng 
Bàn phù hợp với chức vụ trưởng phòng 

Nhìn trên mặt bằng chung hiện nay, bàn văn phòng dành cho nhân viên là mẫu bàn làm việc có giá thành ở mức rẻ nhất trong các mẫu bàn hiện nay. Trong khi bàn của lãnh đạo lại có toàn bộ các đặc điểm vượt trội hơn hẳn so với bàn nhân viên, vậy nên nó có mức giá thành đắt hơn các mẫu bàn khác là điều đương nhiên. 

Nếu dạo qua thị trường nội thất hiện nay, bạn có thể mua được một chiếc bàn lãnh đạo ở mức giá tầm trung từ 2 triệu đồng. Bên cạnh đó cũng có những sản phẩm có mức giá đắt hơn, tùy thuộc vào thiết kế cũng như chất lượng của sản phẩm. 

Lãnh đạo nên sử dụng những mẫu bàn nào? 

Khi mua bàn cho lãnh đạo, bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ về việc lựa chọn mẫu bàn phù hợp với vị trí lãnh đạo của người đó trong công ty. Một số mẫu bàn lãnh đạo hiện nay đang được sử dụng nhiều và bạn có thể tham khảo như sau: 

Bàn làm việc từ gỗ tự nhiên

Bàn được làm từ gỗ tự nhiên 
Bàn được làm từ gỗ tự nhiên 

Bàn làm việc từ gỗ tự nhiên là một trong những mẫu bàn làm việc dành cho lãnh đạo đang được yêu thích nhất hiện nay. Bởi lẽ gỗ tự nhiên được sử dụng để làm bàn đều là những mẫu gỗ có giá trị cao, vậy nên sản phẩm này không được làm với nhiều mẫu mã cầu kỳ. 

Những kiểu bàn được làm từ gỗ tự nhiên thường là những mẫu bàn hình chữ nhật. Đây là mẫu bàn đã có từ lâu nhưng đến nay nó vẫn được nhiều khách hàng sử dụng và ưa chuộng. Bàn làm việc dù có kết cấu khá đơn giản nhưng lại đem đến sự quyền lực cho người ngồi. 

Vì được làm hoàn toàn 100% bằng gỗ tự nhiên nên mẫu bàn làm việc của lãnh đạo này có mức giá bán khá cao. Bạn có thể mua được một chiếc bàn lãnh đạo với mức giá từ 3 triệu đồng trở lên hoặc cao hơn, tùy thuộc vào chất liệu và kết cấu của sản phẩm. 

Bàn làm việc từ gỗ công nghiệp 

Bàn lãnh đạo được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp đã không còn quá xa lạ với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bởi vì trong xã hội đang phát triển lớn mạnh, các sản phẩm công nghiệp đang lên ngôi. Những mẫu bàn từ gỗ công nghiệp thường đẹp mắt và đa dạng mẫu mã. 

Một số mẫu bàn làm việc từ gỗ công nghiệp phổ biến như sau: 

Bàn 2 góc 

Bàn làm việc hai góc là mẫu bàn khá thông dụng. Bởi vì muốn kích thước bàn làm việc rộng rãi nhưng lại muốn tiết kiệm được tối đa không gian trong phòng làm việc, mẫu bàn hai góc đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những người lãnh đạo. 

Bàn lãnh đạo hai góc tiện lợi
Bàn lãnh đạo hai góc tiện lợi

Kết cấu của mẫu bàn này thường là mặt ngoài dài, góc bên trong sẽ ngắn hơn. Khi ghép hai góc lại vào nhau sẽ thành hình chữ L. Phần góc trong thường được sử dụng để đựng hồ sơ hoặc để đặt máy tính, còn phần bên ngoài sẽ được sử dụng để làm việc. 

Mẫu sản phẩm này đang cực thịnh hành trên thị trường. Nó không chỉ tiện lợi trong công việc, bên cạnh đó nó cũng là mẫu hot, hiện đại và mang tính chuyên nghiệp hơn rất nhiều. 

Bàn 3 góc 

 Những lãnh đạo trong phòng có quá nhiều đồ dùng, tài liệu, hồ sơ thì nhất định phải sử dụng mẫu bàn 3 góc. Một chiếc bàn làm việc có 3 góc chụm lại sẽ thành hình chữ U. Sở dĩ mẫu bàn chữ U được nhiều khách hàng sử dụng đến là bởi vì nó có kích thước rộng nhưng lại cực kỳ tiết kiệm diện tích không gian. 

Đối với bàn làm việc 3 góc có thiết kế cấu kỳ, chỉ phù hợp với những không gian làm việc có diện tích rộng rãi. 

Bàn làm việc có tính tiện dụng cao 

Vì đặc thù của các lãnh đạo hiện nay đều nhiều công việc, nhiều đồ dùng nên các mẫu bàn lãnh đạo hiện nay được thiết kế với những tiện ích nâng cao. Một số mẫu bàn được thêm cả giá sách ở đằng sau hoặc giá sách dưới gầm bàn ở bên cạnh để công việc được diễn ra một cách linh hoạt hơn. 

Bàn lãnh đạo có thêm giá sách đằng sau 

Mẫu bàn có giá sách đằng sau 
Mẫu bàn có giá sách đằng sau 

Những mẫu bàn làm việc có kèm theo cả giá sách ở đằng sau thường là giá sách của kích thước rất lớn, chiều rộng của nó cũng sẽ bằng với chiều rộng của bàn làm việc. Nếu sử dụng mẫu bàn làm việc có kèm giá sách ở đằng sau sẽ tạo thêm cho người dùng không gian để đựng thêm đồ dùng mặc dù không tốn thêm quá nhiều diện tích. 

Mẫu bàn lãnh đạo này thường sẽ thiết kế của bàn làm việc và giá sách có kiểu dáng giống nhau và tone màu cũng giống nhau. Combo này sẽ giúp không gian làm việc trở nên bắt mắt hơn và chuyên nghiệp hơn. 

Bàn lãnh đạo có thêm giá sách bên cạnh 

Đối với những vị lãnh đạo muốn tiết kiệm được thêm không gian làm việc, có thể sử dụng những mẫu bàn văn phòng có thêm tủ ở bên dưới hộc bàn. Phần tủ này có thể là tủ kín hoặc là kệ sách. Thông thường để văn phòng trở nên hiện đại hơn, các doanh nghiệp chỉ thích sử dụng bàn làm việc có thêm kệ sách ở bên dưới hộc bàn. 

Bàn lãnh đạo có thêm giá sách và hộc tủ bên cạnh 
Bàn lãnh đạo có thêm giá sách và hộc tủ bên cạnh 

Kệ sách dù ở bên dưới hộc bàn nhưng lại vô cùng tiện lợi, nếu sử dụng nó vào trong mục đích trang trí sẽ rất độc đáo. Đôi khi phần kệ sách này cũng được sử dụng để tài liệu cùng một số vật dụng quan trọng. 

Nên mua bàn lãnh đạo ở đâu chất lượng?

Không chỉ có bàn nhân viên, nhu cầu sử dụng bàn lãnh đạo hiện nay cũng rất cao. Để tìm một địa chỉ bán bàn lãnh đạo trên thị trường hiện nay không khó. Một số thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng.. là những địa điểm có rất nhiều thương hiệu nội thất nổi bật. 

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn lãnh đạo chất lượng tốt, vậy bạn nên tìm đến nội thất Vito. Nội thất Vito là một trong những thương hiệu nội thất nhập khẩu từ lâu, với các kinh nghiệm về mảng nội thất của mình, Vito luôn có những mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Bàn lãnh đạo cực tiện ích của Vito
Bàn lãnh đạo cực tiện ích của Vito

Một số đặc điểm nổi bật của nội thất Vito có thể kể đến như chất lượng cao, mẫu mã đẹp mắt, đa dạng. Bên cạnh đó dịch vụ của nội thất Vito cũng rất tốt, luôn làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi. 

Giá thành của bàn lãnh đạo hiện nay

Bởi vì bàn lãnh đạo luôn có những đặc điểm nổi trội hơn hẳn so với các mẫu bàn làm việc khác, vậy nên giá thành của bàn lãnh đạo cũng cao hơn so với mặt bằng chung các mẫu bàn trên thị trường. 

Ví dụ bàn trưởng phòng thường có mức giá từ 1,000,000 đồng; bàn giám đốc thường có mức giá từ 2,000,000 đồng trở lên. 

Bàn dành cho lãnh đạo nhập khẩu giá rẻ 
Bàn dành cho lãnh đạo nhập khẩu giá rẻ 

Hiện tại nội thất Vito bán bàn lãnh đạo với mức giá tầm trung nhưng lại kèm với chất lượng tốt. Vậy nên khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu bàn có kiểu dáng và mức giá thực sự phù hợp với mình nhất. 

Nội thất nhập khẩu Vito – Vươn tầm kiến trúc Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *