Mua nội thất văn phòng ở đâu Đắc Lắc chất lượng, uy tín?

Từ một vùng đất chủ yếu sống dựa vào sản xuất nông – lâm sản, Đắk Lắk ngày càng có những bước chuyển mình mạnh mẽ với sự phát triển vượt bậc. Các khu chế xuất, khu công nghiệp được thành lập ở Đắk Lắk ngày càng nhiều hơn. Nhu cầu về các sản phẩm nội thất cao cấp cũng được quan tâm nhiều hơn. Vậy khách hàng ở Đắk Lắk muốn mua nội thất của Vito thì vận chuyển như thế nào?

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp nội thất văn phòng uy tín, đảm bảo chất lượng cùng chính sách vận chuyển thông minh, linh hoạt. Nên mua nội thất văn phòng ở đâu và chính sách vận chuyển cho các khách hàng ở Đắk Lắk như thế nào? Câu trả lời sẽ được chúng tôi thông tin, chia sẻ với các bạn trong bài viết dưi đây.

Vito – điểm đến cho các sản phẩm nội thất cao cấp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nội thất, không có gì khó hiểu khi Vito ngày càng chứng tỏ được sức hút, sự uy tín và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng của mình. Với hơn 5000 khách hàng là những doanh nghiệp lớn nhỏ, cá nhân… đã đ để nói về sức hút từ các sản phẩm nội thất của Vito.

Tại gian hàng của Vito, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn tìm mua các sản phẩm nội thất đa dạng về mẫu mã, chất lưng đảm bảo cùng giá cả ưu đãi. Nội thất Vito được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến, hiện đi vượt trội, mang đến trải nghiệm cảm giác của một ông chủ đích thực, Vito luôn xứng đáng với niềm tin cho sự lựa chọn của quý khách hàng.

Từ nội thất bệnh viện, trường học, văn phòng cho đến nội thất gia đình… đu được Vito cung cấp chính hãng đảm bảo chất lượng cùng chi phí giá cả, chính sách vận chuyển linh hoạt.

Với những khách hàng ở Đắk Lắk do khoảng cách địa lý xa nên vấn đề mà bạn quan tâm nhất chính là vân chuyển. Những thông tin về chính sách vận chuyển của Vito đến Đắk Lắk sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn ngay sau đây.

Chính sách vận chuyển của Vito đến Đắk Lắk

Vito xin gửi đến các khách hàng một số phương thức vận chuyển đến tỉnh Đắk Lắk sau đây:

Vận chuyển bằng xe tải của Vito: đây là hình thức vận chuyển đầu tiên mà khách hàng ở Đắk Lắk có thể tham khảo lựa chọn.

Tìm hiểu thêm: Thiết kế nội thất đẹp bất ngờ với tủ gỗ tivi phòng khách

Vận chuyển bằng tàu cao tốc Bắc –  Nam: với các đơn hàng lớn, nhập khẩu, chuyển từ kho hàng của Vito, quý khách tại Đắk Lắk có thể lựa chọn phương thức vận chuyển bằng tàu cao tốc Bắc – Nam. Nhân viên kỹ thuật của Vito sẽ đóng gói các sản phẩm cẩn thận đảm bảo vận chuyển an toàn, đến tay khách hàng không xảy ra bất cứ hư hỏng nào. Khách hàng ra ga tàu nhận hàng và tự vận chuyển về địa chỉ của mình. Thời gian vận chuyển từ 5 đến 7 ngày.

Vận chuyển bằng xe khách Bắc – Nam: khoảng cách địa lý xa chính là trở ngại lớn nhất cho các đơn hàng ở các tỉnh phía Nam. Một phương thức vận chuyển tiết kiệm chi phí cho các đơn hàng nhỏ lẻ là sử dụng vận chuyển bằng xe khách Bắc – Nam. Bạn có thể tự liên hệ với nhà xe về thẳng địa chỉ của mình để hỗ trợ chuyển hàng. Vito sẽ hỗ trợ khách hàng chuyển hàng ra nhà xe và bê hàng lên xe. Tuy nhiên, nếu quãng đường di chuyển của xe khách có bất cứ vấn đề nào xảy ra gây hư hỏng về sản phẩm, Vito không chịu trách nhiệm.

Chuyển phát nhanh của Viettel: với các đơn hàng nhỏ lẻ, Vito khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel. Vito hỗ trợ ship cod, nhận hàng rồi thanh toán. Các sản phẩm nội thất đưc đóng gói cẩn thận và gửi đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng nắm bắt được chính sách vận chuyển của Vito đến tỉnh Đắk Lắk.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *