Kiến thiết không gian văn phòng cho anh Giang Cần Thơ

Nhằm giúp đỡ khách hàng xây dựng không gian văn phòng chuyên nghiệp, Vito đã đưa ra giải pháp hữu hiệu và chất lượng. Sau đây là dự án kiến thiết nội thất văn phòng cho anh Giang Cần Thơ. Mời bạn tìm hiểu và tham khảo.

Kiến thiết nội thất văn phòng cho khách hàng

Không gian văn phòng của anh Giang Cần Thơ được Vito tư vấn và thiết kế như sau:

Nội thất phòng họp

Phòng họp được khách hàng chú trọng và quan tâm bởi đây là nơi diễn ra các cuộc thảo luận, bàn bạc của doanh nghiệp. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, Vito đã gợi ý mẫu bàn họp lớn dài 600cm, rộng 150cm, cao 75cm. 

Với chiều dài thoải mái, việc sắp xếp chỗ ngồi khá tiện lợi. Chiều rộng của bàn vừa phải đảm bảo việc kết nối trao đổi thuận tiện nhưng cũng tạo nên sự công bằng và cân đối. Các nhân viên sẽ có sự giao tiếp, trao đổi công việc một cách rõ ràng và khoa học.

Nội thất phòng giám đốc

Phòng dành cho giám đốc có diện tích khá thoải mái. Vì thế để tạo nên không gian làm việc sang trọng và chuyên nghiệp, Vito đã lựa chọn những thiết kế sau:

 • Ghế giám đốc cao 110cm, rộng 60cm, sâu 60cm. 

Kiểu ghế da chân xoay sang trọng và hiện đại rất phù hợp với người lãnh đạo công ty. Thiết kế màu đen huyền bí thể hiện bản lĩnh và phong thái đĩnh đạc của người ngồi.

Tìm hiểu thêm: Vito thi công dự án cho Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Newone Facede
 • Bàn làm việc gỗ công nghiệp sơn PU. 

Thiết kế dài 200cm, rộng 100cm, cao 75cm đáp ứng nhu cầu sử dụng của giám đốc. Bạn dễ dàng sắp xếp các đồ dùng trên bàn gọn gàng và khoa học. Nội thất màu nâu đỏ sang trọng và nổi bật, thể hiện cá tính của người lãnh đạo.

 • Bàn họp dài 180cm, rộng 90cm, cao 75cm. 

Sản phẩm dùng để trao đổi công việc giữa giám đốc và các nhân viên khi cần thiết. Thiết kế gỗ công nghiệp sơn PU màu nâu sáng bóng hòa hợp với căn phòng làm việc.

 • Ghế họp cao 90cm, rộng 55cm, sâu 55cm. 

Kiểu ghế lưng lưới chân nhựa giúp nhân viên sử dụng thoải mái và êm ái. Dù ngồi lâu trong nhiều giờ liền, bạn cũng không cảm thấy khó chịu hay căng thẳng.

 • Tủ tài liệu dài 240cm, cao 200cm, sâu 40cm. 

Thiết kế được giám đốc sử dụng để lưu trữ tài liệu, hồ sơ quan trọng. Sản phẩm vừa có cửa cánh vừa có khóa an toàn đảm bảo không bị thất lạc, mất cắp.

Nội thất phòng phó giám đốc

Công ty có đến 3 phó giám đốc ở 3 phòng làm việc khác nhau. Vì thế, để tạo sự đồng bộ và thống nhất, anh Giang đã lựa chọn nội thất giống nhau về kích thước, kiểu dáng và màu sắc.

 • Bàn làm việc dài 180cm, rộng 90cm, cao 75cm. 
 • Ghế ngồi chân xoay màu đen đi cùng có chiều cao 100cm, rộng 55cm, sâu 60cm.
 • Tủ tài liệu cao 200cm, rộng 120cm, sâu 40cm. Thiết kế gỗ công nghiệp cửa kính sang trọng.
 • Bàn ghế tiếp khách màu đen tinh tế. Bộ sofa gồm 2 ghế đơn rộng 80cm, sâu 75cm, 1 đôn vuông 35cm x 35cm và 1 bàn trà hình chữ nhật.

Nội thất phòng nhân viên

Bàn làm việc 1m6 - 0601T16

Bàn nhân viên dài 120cm, rộng 60cm, cao 75cm. Khách hàng còn lựa chọn thêm thiết kế dài 140cm, rộng 70cm, cao 75cm.

Sản phẩm được làm từ mặt gỗ công nghiệp và khung sắt 1.1ly. Chân sắt hình hộp chữ nhật tạo cảm giác chắc chắn và vững chãi cho thiết kế.

Hộc di động đi kèm với bàn làm việc nhằm tăng cường không gian lưu trữ tài liệu. Thiết kế cao 59cm, sâu 49cm, rộng 40cm. 

Tất cả các nhân viên đều sử dụng máy tính để bàn. Vì thế, Vito đã tư vấn cho khách hàng lựa chọn chân CPU gỗ nhằm đặt thiết bị điện tử gọn gàng và an toàn. Sản phẩm kê dưới chân bàn vừa không chiếm quá nhiều diện tích vừa đảm bảo sự ngăn nắp.

Công ty sử dụng hai mẫu tủ tài liệu cho nhân viên. Mẫu thiết kế dài 120cm, cao 200cm, sâu 40cm nhằm cất giữ các tài liệu quan trọng có tính bảo mật cao. Sản phẩm có cửa kính nhằm tạo sự thuận tiện khi tìm kiếm. Hơn nữa, nhờ có khóa riêng mà hồ sơ, giấy tờ được bảo vệ an toàn.

Một mẫu tủ tài liệu khác có chiều dài 120cm, cao 120cm, sâu 40cm. Hệ tủ được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp phủ melamine. Vì thế mà đồ đạc cất giữ bên trong được bảo vệ khỏi mối mọt. Thiết kế gồm cánh mở và tủ kéo thuận tiện cho việc bảo quản tài liệu, file và giấy tờ.

Vito phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng

Dù là đối tượng khách hàng nào thì Vito cũng luôn phục vụ với tất cả sự nhiệt tình và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho người mua hàng sự hài lòng và yên tâm nhất.

Khi trở thành khách hàng của chúng tôi, bạn sẽ được:

 • Sở hữu thiết kế chất – đẹp – hợp
 • Tư vấn lựa chọn nội thất theo yêu cầu 
 • Vận chuyển và lắp đặt tận nơi, an toàn, nhanh chóng
 • Bảo hành nội thất trong vòng 12 tháng
 • Thanh toán chia thành nhiều đợt

Anh Giang Cần Thơ là một trong số hàng trăm khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Nếu bạn muốn kiến thiết không gian văn phòng sang trọng – tiện lợi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Vito cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín đồng hành cùng bạn.

Nội thất nhập khẩu Vito – Vươn tầm kiến trúc Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *