Hướng sắp xếp bàn chủ tịch cho người tuổi Tuất hợp phong thủy

bàn chủ tịch cho người tuổi Tuất

Các lãnh đạo thường rất chú ý đến vấn đề phong thủy trong văn phòng. Vậy lãnh đạo tuổi Tuất nên bố trí bàn làm việc theo hướng nào thì đại cát đại lợi? Để trả lời câu hỏi trên, bạn hãy cùng Nội thất Vito tìm hiểu về hướng sắp xếp bàn chủ tịch cho người tuổi Tuất hợp phong thủy dưới đây.

Ý nghĩa của việc chọn hướng bàn chủ tịch cho người tuổi Tuất

Tìm hiểu về hướng là công việc quan trọng trước khi sắp đặt bàn làm việc cho người tuổi Tuất. Bàn được đặt tại vị trí đẹp, hướng hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhân thu hút được nhiều may mắn tài lộc. Ngược lại, chọn phải hướng xung khắc sẽ mang tới vận hạn và tai ương, ảnh hưởng đến sự nghiệp của nhà lãnh đạo.

Ý nghĩa của việc chọn hướng bàn chủ tịch cho người tuổi Tuất
Mỗi vị lãnh đạo có quan điểm chọn hướng sắp đặt bàn khác nhau

Theo luật phong thủy, những hướng tương hợp mang ý nghĩa tốt đẹp thường được người sắp xếp bàn quan tâm là:  

 • Cung phục vị: Củng cố về sức khỏe, tinh thần đồng thời mang đến điềm may mắn cho chủ nhân. 
 • Cung thiên y: Thiên y có ý nghĩa sức khỏe dồi dào, con đường công danh rộng mở, thăng tiến nhanh.
 • Cung sinh khí: Cung này được hiểu là mang tới luồng sinh khí mới cho không gian làm việc của chủ tịch tuổi Tuất. Từ đó, công việc thuận lợi, kinh doanh phát tài. 
 • Cung diên niên: Giữ hòa khí các mối quan hệ trong gia đình giúp chủ nhân yên tâm công tác. Đồng thời, củng cố mối quan hệ với đồng nghiệp cho công việc phối kết hợp nhịp nhàng, sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Mỗi năm sinh khác nhau của tuổi Tuất có đặc điểm phong thủy không giống nhau. Vì vậy, nhà lãnh đạo cần nghiên cứu kỹ lưỡng các yếu tố phong thủy để chọn cho mình hướng bàn mang lại nhiều may mắn nhất.

Tìm hiểu chi tiết hướng bàn chủ tịch cho người tuổi Tuất 

Hướng đặt bàn làm việc cho lãnh đạo tuổi Canh Tuất (sinh năm 1970) 

Chủ tịch tuổi Canh Tuất (năm sinh 1970) mang mệnh kim. Tìm hiểu về hướng cho tuổi Canh Tuất như sau:

 • Hướng được coi là tốt: hướng nam, đông nam, bắc, đông. Nếu chọn đúng những hướng này người ngồi sẽ được quý nhân phù trợ, hạnh phúc phát tài.
 • Hướng bị coi là xấu: Tây nam, chính tây, đông bắc và tây bắc. Sắp đặt bàn theo hướng này người ngồi dễ gặp tai họa, ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp và cuộc sống.
Hướng đặt bàn làm việc cho lãnh đạo tuổi Canh Tuất (sinh năm 1970) 
Bàn làm việc hướng cửa sổ đón sáng

Hướng đặt bàn làm việc cho lãnh đạo tuổi Nhâm Tuất (sinh năm 1982) 

Lãnh đạo sinh năm 1982, tuổi Nhâm Tuất có thể tham khảo hướng tương hợp và tương khắc bên dưới để chọn cho mình phương án tốt nhất.

 • Tuổi Nhâm Tuất hợp với các hướng như: Chính đông, chính bắc, đông nam và chính nam. Hướng này đối với tuổi Nhâm Tuất sẽ gặp được nhiều sự hỗ trợ, sớm thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. 
 • Bàn chủ tịch cho người tuổi Tuất không hợp với các hướng: Đông bắc, tây bắc, tây nam và chính tây. Đây là những hướng dễ mang lại sát khí, tiềm ẩn nhiều rủi ro và vận hạn cho chủ nhân. 

Hướng đặt bàn làm việc cho lãnh đạo tuổi Giáp Tuất (sinh năm 1994)

Giáp Tuất là tuổi có năm sinh 1994, người sinh năm này mang mệnh Hỏa. Nguyên tắc chọn hướng cho tuổi này cần lưu ý:

 • Tìm hiểu để chọn các hướng tốt như: Chính tây, tây nam, đông bắc, tây bắc để nhận được nguồn sinh khí may mắn trên con đường sự nghiệp.
 • Nhận biết được hướng xấu để tránh xa như: Hướng đông, đông nam, nam, bắc. Hướng không phù hợp thường mang đến những rắc rối và điều xui rủi cho chủ nhân nên cần tuyệt đối tránh.

Lưu ý khi chọn hướng đặt bàn chủ tịch cho người tuổi Tuất

Với những hướng đặt bàn như trên, hẳn bạn đã hiểu thêm về cách bố trí bàn cho chủ tịch tuổi Tuất. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số điểm quan trọng như:

Tìm hiểu thêm: Các mẫu kệ để tivi giá rẻ nên dùng ngay kẻo hối hận
Lưu ý khi chọn hướng đặt bàn chủ tịch cho người tuổi Tuất
Sau lưng bàn là bức tường làm điểm tựa vững chắc
 • Để có không gian làm việc tốt nhất, bạn nên chọn hướng bàn không bị chắn tầm nhìn bởi vật nhọn như góc tủ hay góc tường. Điều này sẽ làm chủ nhân dần bị triệt tiêu sức mạnh và sự may mắn. 
 • Bàn ghế sắp xếp tuyệt đối không đối diện với cửa ra vào hoặc nhà vệ sinh. Cửa ra vào mở gây ồn ào mất tập trung, còn nhà vệ sinh dẫn luồng khí ô uế ảnh hưởng xấu đến phong thủy của chủ tịch.
 • Bàn làm việc phải có một điểm tựa phía sau như bờ tường, tủ, giá sách,… Điểm tựa chắc chắn cho chủ nhân yên tâm, tập trung vào công việc, nhanh chóng thắng quan tiến chức.
 • Hướng bàn phải là nơi đón sáng, để có thể chào đón những điều tốt đẹp. Nếu không có điều kiện sắp xếp bàn cạnh cửa sổ thì nên chọn loại đèn thích hợp để tăng ánh sáng cho văn phòng.
 • Tuyệt đối tránh những vị trí kiêng kỵ khi bố trí bàn làm việc cho chủ tịch. Việc này có ý nghĩa quan trọng để người ngồi tránh được điều xui rủi, công danh thuận lợi phát tài.

Kết luận

Chia sẻ của  Nội thất Vito đã đem đến thông tin bổ ích về chọn hướng sắp xếp bàn chủ tịch cho người tuổi Tuất hợp phong thủy. Mong rằng qua bài viết này, lãnh đạo sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm một hướng tốt phong thủy sắp đặt bàn làm việc của mình. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo mẫu bàn ghế nội thất nhập khẩu chất lượng hãy liên hệ Nội thất Vito ngay để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *