Ghế văn phòng cho người tuổi Tuất chọn màu gì, kích thước bao nhiêu?

Lựa chọn ghế văn phòng cho người tuổi Tuất là một việc đòi hỏi nhiều kiến thức về phong thủy. Vậy thiết kế ghế văn phòng nào hợp với người tuổi Tuất, giúp cho công danh, sự nghiệp đạt nhiều thành công? Hãy cùng Nội thất Vito tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Một vài nét về tính cách người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là người sống chính trực, ngay thẳng, không bao giờ bị tiền tài địa vị che mắt hay đánh mất phẩm chất con người. Dù làm việc gì đi chăng nữa, họ cũng luôn nghĩ cho tập thể hơn là bản thân.

Đặc biệt, người sinh năm Tuất sống rất cẩn thận, ít đặt niềm tin hay kỳ vọng vào bất cứ ai. Họ luôn kiên định và có lập trường, quan điểm riêng nên không dễ bị người khác thuyết phục. Đặc biệt, tuổi Tuất luôn làm việc một cách công tư phân minh. Vì vậy, những người tuổi này luôn được mọi người yêu quý, nể phục.

Chọn ghế văn phòng cho người tuổi Tuất
Chọn ghế văn phòng cho người tuổi Tuất

Từ các thông tin trên, chúng ta có thể thấy những người làm chủ tuổi Tuất là người cực kỳ tỉ mỉ, kỹ càng trong công việc. Những người chủ công ty, doanh nghiệp và nhân viên tuổi Tuất luôn mang đến cho mọi người xung quanh sự an tâm để phát huy tối đa năng lực và hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Việc lựa chọn ghế văn phòng hợp phong thủy cho người tuổi Tuất, càng giúp họ có thêm nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Chọn màu ghế văn phòng cho người tuổi Tuất

Tuổi Mậu Tuất – mệnh Mộc

 • Màu ghế hợp với bản mệnh Mộc là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, những màu sắc này giúp mang tài lộc, may mắn đến.
 • Màu sắc hợp với mệnh Mộc là Thủy bao gồm màu đen, xanh nước biển. Người mệnh Mộc nên tránh chọn màu ghế khắc mệnh như màu xám, trắng, ghi thuộc mệnh Kim. Vì Kim đại điện cho kim loại như dao, máy cắt,… triệt đi đường sống của cây cối.

Tuổi Canh Tuất – mệnh Kim

 • Chọn màu ghế văn phòng cùng bản mệnh Kim: màu xám, trắng, ghi giúp cho công việc của chủ doanh nghiệp và nhân viên làm ăn thuận lợi, phát triển, gặp nhiều may mắn.
 • Chọn ghế màu tương hợp mệnh Kim thuộc mệnh Thổ: màu vàng sẫm, nâu đất, giúp bạn ngày càng thịnh vượng.
 • Bạn cần tránh màu tường khắc thuộc mệnh Hỏa bao gồm màu đỏ, cam, hồng, tím. Bởi vì lửa nung nóng chảy kim loại, không tốt cho con đường công danh của chủ sở hữu tuổi Canh Tuất.

Tuổi Nhâm Tuất – mệnh Thủy

 • Màu sắc ghế văn phòng hợp với mệnh Thủy: màu xanh nước biển, màu đen. hai màu này sẽ mang đến sự ổn định, thuận lợi và phát triển cho chủ doanh nghiệp. Bên cạnh đó,  Nhâm Tuất kết hợp với màu tương sinh thuộc mệnh Kim như gam màu xám, trắng, ghi sẽ cực kỳ thịnh vượng.
 • Kiêng kỵ chọn các màu khắc mệnh Thủy, thuộc mệnh Thổ như vàng sẫm, nâu đất.

Tuổi Giáp Tuất – mệnh Hỏa

Màu ghế văn phòng cho người tuổi Giáp Tuất
Màu ghế văn phòng cho người tuổi Giáp Tuất
 • Chọn lọc ghế văn phòng cho người tuổi Tuất nên là các  màu thuộc bản mệnh Hỏa như  màu đỏ, cam, hồng, tím. Các gam màu nổi bật, thịnh hành hiện nay, giúp đem lại tài lộc và may mắn cho giám đốc. 
 • Ngoài ra, màu ghế tương hợp với mệnh Hỏa là mệnh Mộc gồm  màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Theo quan điểm người xưa, lửa mà có thêm củi đốt thì càng cháy mạnh hơn.
 • Khắc mệnh Hỏa đó là Thủy, bạn nên  tránh lựa chọn màu đen, xanh nước biển, vì nước dập lửa.

Tuổi Bính Tuất – mệnh Thổ

 • Chủ nhân mệnh Thổ hợp với ghế màu vàng sẫm, nâu đất. Hai màu này giúp tăng vượng khí, đem đến sự may mắn, thuận lợi trong kinh doanh.
 • Lựa chọn ghế văn phòng màu đỏ, cam, hồng, tím là những màu tương sinh với mệnh Hổ, cực vượng cho chủ công ty mệnh Thổ.
 • Bạn nên tránh chọn màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc mệnh Mộc.

Kích thước ghế văn phòng phù hợp với ghế văn phòng cho người tuổi Tuất

Tuổi Bính Tuất

Các con số đem lại vượng khí cho người tuổi Bính Tuất đó là 9, 4, 6, 7. Khi chọn kích thước ghế văn phòng cho người sinh năm Bính Tuất, bạn nên áp dụng những con số trên để giúp chủ mang đến may mắn.

Tuổi Mậu Tuất

Đối với những chủ doanh nghiệp tuổi Mậu Tuất, con số đẹp nhất để thiết kế ghế văn phòng là 4, 5, 2, 8, 1. Các con số này đều mang đến sức mạnh, sự dẫn dắt, thu hút may mắn công danh, tài lộc.

Tuổi Canh Tuất

Bốn con số 9, 3, 4, 2, khi áp dụng vào kích thước ghế văn phòng người tuổi Canh Tuất sẽ làm cho công ty, doanh nghiệp trở thành nơi đắc địa. Bạn có thể ưu tiên kích thước như 1m3, 1m2,…

Tuổi Nhâm Tuất

Màu ghế văn phòng cho người tuổi Nhâm Tuất
Màu ghế văn phòng cho người tuổi Nhâm Tuất

Nói đến tuổi Nhâm Tuất, các con số may mắn, cải vận, thu hút vượng khí tốt làm ăn hanh thông không thể không nhắc đến số 5, 2, 8, 6. Các kích thước ghế văn phòng phù hợp phải kể đến như 1m2, 1m5, 1m6.

Tìm hiểu thêm: Tượng đại bàng có ý nghĩa ấn tượng đối với người làm ăn

Tuổi Giáp Tuất

Khi chọn kích thước ghế văn phòng cho người tuổi Giáp Tuất, bạn nên chú ý các thông số có số 0, 7, 3, 9. Đây là những con số tâm linh, có khả năng đào sâu tiềm thức, khai sáng trí tuệ giúp chủ doanh nghiệp đánh đâu thắng đó, tài vận đầy ắp.

Lời kết

Bài viết trên là cách lựa chọn ghế văn phòng cho người tuổi Tuất hợp phong thủy. Chọn những mẫu ghế phù hợp giúp bạn thuận tiện trong thao tác công việc, giúp cho chủ doanh nghiệp gặt hái nhiều thành công hơn. Bạn đang cần mua ghế văn phòng với số lượng lớn mà chưa biết tìm địa chỉ nào uy tín? Vậy hãy liên hệ ngay với nội thất Vito chúng tôi để sở hữu sản phẩm chất lượng, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nội thất nhập khẩu Vito – Vươn tầm kiến trúc Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *