Mua nội thất cho văn phòng chính hãng ở đâu Điện Biên?

Trong những năm qua, Điện Biên đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật về kinh tế – xã hội nhờ thực hiện các giải pháp phát triển đồng bộ. Cùng với đó, số lượng các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh được thành lập và mở rộng ngày càng tăng. Cho nên nhu cầu về nội thất văn phòng cũng tăng lên đáng kể. Vậy, ở Điện Biên thì mua tủ kệ, bàn ghế làm việc ở đâu chắc chắn, bền đẹp?

Tìm hiểu nhu cầu mua sắm nội thất văn phòng ở Điện Biên

Điện Biên là một tỉnh miền núi thuộc khu vực Tây Bắc Bộ. Những năm vừa qua, cơ cấu kinh tế của tỉnh đạt được những kết quả tích cực. Đời sống nhân dân từng bước được nâng lên, tình hình chính trị ổn định, tạo tiền đề phát triển kinh tế – xã hội vững mạnh hơn.

Những chuyển biến tích cực này giúp Điện Biên ngày càng thu hút được các nhà đầu tư đến từ trong và ngoài nước. Từ 2016 – 2020, tỉnh đã phê duyệt 95 dự án đầu tư với tổn vốn trên 14,1 tỷ đồng. Trong nhiệm kỳ này, tỉnh tiếp tục đẩy mạnh cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, hoàn thiện và phát triển Chính quyền số.

Nhiều doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, kinh tế tập thể và hộ kinh doanh cũng được khuyến khích mở rộng. Theo đó, nhu cầu về nội thất văn phòng tại địa bàn tỉnh liên tục tăng cao. Để có nhiều lựa chọn về chủng loại, thiết kế, nhiều doanh nghiệp tại Điện Biên đã tìm đến các đơn vị cung ứng tại Hà Nội. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra về chất lượng sản phẩm và vận chuyển khiến nhiều người e ngại.

Tại Điện Biên nên mua nội thất chính hãng cho văn phòng ở đâu?

VITO là một trong những đơn vị tên tuổi trong lĩnh vực nội thất văn phòng, là lựa chọn ưu tiên số 1 của nhiều khách hàng tại Điện Biên. Đơn vị này không chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng, chất lượng cũng như chính sách dịch vụ chu đáo. VITO luôn nỗ lực, cải thiện dịch vụ dựa trên lợi ích và trải nghiệm mua sắm của người dùng Việt.

Hiện tại, thương hiệu này mới chỉ thành lập showroom tại Hà Nội, nhưng đã nhanh chóng phủ sóng sản phẩm của mình trên khắp cả nước. Để làm được điều này VITO luôn chú trọng xây dựng mạng lưới vận chuyển linh hoạt và lớn mạnh. Thông qua đó, khách hàng có thể yên tâm mua sắm với chi phí tiết kiệm nhất.

Sản phẩm bền đẹp, đa chủng loại

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố mà Nội thất VITO chú trọng hàng đầu, bởi đơn vị hiểu rõ băn khoăn của khách hàng khi chọn mua tủ kệ, bàn ghế văn phòng. Đơn vị chủ yếu tập chung vào phân khúc sản phẩm văn phòng với thiết kế thông minh, sang trọng.

Tuy tủ kệ, bàn ghế VITO có chất lượng vượt bậc nhưng lại được bán với mức giá rất hợp lý. Vậy nên bất kỳ ai hoặc doanh nghiệp nào cũng có thể trang bị cho không gian làm việc của mình. Một số dòng sản phẩm chính hãng nổi bật nhất tại VITO hiện nay gồm:

Tìm hiểu thêm: Sự khác nhau giữa Laminate và Melamine trong thiết kế nội thất
  • Ghế văn phòng gồm: Ghế lãnh đạo (giám đốc/ trưởng phòng), ghế xoay văn phòng, ghế training, ghế phòng họp, ghế băng chờ.
  • Bàn làm việc với nhiều chủng loại đa dạng như: Bàn lãnh đạo (giám đốc/ trưởng phòng), bàn làm việc nhân viên, bàn làm việc tại nhà.
  • Tủ làm việc tại VITO gồm có: Tủ giám đốc, hộc tủ di động, tủ tài liệu văn phòng (gỗ/ sắt), tủ giày, tủ quần áo, tủ locker,…
  • Không những vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm mua sofa và lounge; bàn ghế cafe, bar hay kệ trang trí, kệ sắt, bảng văn phòng, giường sắt,…

Vận chuyển nhanh chóng

Toàn bộ sản phẩm nội thất mà VITO chuyển đến tay người tiêu dùng đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Vậy nên, khách hàng tại Điện Biên có thể tin tưởng và chọn mua sắm tại đây. Một số hình thức vận chuyển mà bạn có thể lựa chọn gồm:

Vận chuyển bằng xe tải

Khách hàng tại Điện Biên mua hàng với số lượng lớn có thể lựa chọn cách thức giao hàng tận nơi bằng xe tải. VITO sẽ trực tiếp vận chuyển sản phẩm đến địa chỉ và lắp đặt hoàn thiện theo yêu cầu của quý khách.

Với hình thức này, chi phí vận chuyển đối với xe tải có trọng tải dưới 1,25 tấn sẽ được tính dựa trên khoảng cách cụ thể. Các đơn hàng số lượng lớn tại các tỉnh xa như Điện Biên có thể được hỗ trợ chi phí vận chuyển theo chính sách của công ty. Mức phí cụ thể sẽ được thỏa thuận công khai trong quá trình đặt hàng.

Vận chuyển bằng xe khách đến Điện Biên

Với những đơn hàng số lượng ít, bạn có thể chủ động liên hệ với nhà xe “quen” nhằm tiết kiệm chi phí. VITO sẽ hỗ trợ chuyển hàng có tính phí từ kho đến vị trí của nhà xe.

Vận chuyển theo hình thức ghép xe

Với những đơn hàng số lượng ít, bạn không liên hệ được với xe khách, nội thất VITO sẽ bố trí chuyển sản phẩm cho dưới hình thức ghép xe để tiết kiệm chi phí cho người mua. Bạn có thể trao đổi cụ thể hơn về hình thức vận chuyển này với nhân viên tư vấn của VITO

Vận chuyển thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh

Những đơn hàng kích thước nhỏ và số lượng ít, bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel. Với hình thức này, người mua sẽ theo dõi được vị trí và chủ động sắp xếp thời gian nhận hàng. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm hiểu trước chi phí vận chuyển hàng hóa đã được niêm yết trên trang web của Viettel.

Nội thất văn phòng VITO là đơn vị phân phối tủ kệ, bàn ghế văn phòng hàng đầu miền Bắc với chế độ bảo hành uy tín. Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng bán đồ gỗ chất lượng tại Điện Biên đừng quên ghé thăm VITO nhé. Các thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm, khuyến mại, các chính sách của công ty sẽ được giải đáp qua Hotline: 0973.383.163 hoặc 0867.381.456.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *