Đặt mua bàn ghế văn phòng Vito ở Thành phố HCM như thế nào?

Đặt mua bàn ghế văn phòng Vito ở Thành phố HCM như thế nào?

TP. Hồ Chí Minh có tốc đ tăng trưởng kinh tế lớn nhất cả nước, là con rồng kinh tế của khu vực Đông Nam Á. Với GDP thu nhập đu người cao, quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa diễn ra mạnh, các cơ sở dịch vụ các công ty, doanh nghiệp thành lập tại HCM ngày càng nhiều hơn. Do đó, nhu cầu tìm mua nội thất cũng đưc đặt ra nhiều hơn.

Vito Việt Nam tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất hàng đu, mang đến thị trường những đồ dùng nội thất có chất lượng tốt nhất cùng chi phí, giá thành ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Vậy với các khách hàng tại TP. HCM muốn mua nội thất của Vito phải làm thế nào?

Vito – điểm đến cho các sản phẩm nội thất chất lượng cao

Thị trường nội thất hoạt đng ngày càng sôi đng hơn khi nhu cầu về các sản phẩm này ngày càng nhiều. Các công ty, doanh nghiệp thành lập nhiều hơn, các cơ sở dịch vụ công cộng cũng cần đến đồ dùng nội thất. Do đó, chúng ta cần tìm kiếm cho mình đơn vị cung cấp nội thất chất lượng, giá cả phù hợp cùng chính sách bảo hành ưu đãi, vận chuyển linh hoạt.

Với các khách hàng ở TP. HCM, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm nội thất của Vito. Tại đây, quý khách s đưc tư vấn lựa chọn những sản phẩm nội thất cao cấp, được tư vấn cụ thể về chính sách vận chuyển, đảm bảo hỗ trợ nhận hàng nhanh chóng, lắp đặt tận nơi.

Showroom Vito cung cấp đa dạng các mặt hàng nội thất khác nhau, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm nội thất với nhiều phân khúc thị trưng, đảm bảo giá cả cùng chất lượng tốt nhất.

Tất cả các vị trí phòng ban trong văn phòng làm việc cho đến các sản phẩm nội thất công cộng, bệnh viện, trường học… số lượng lớn đu đưc đáp ứng cung cấp bởi Vito, mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời dành cho khách hàng của mình.

Chính sách vận chuyển của Vito đến TP. HCM

Câu hỏi mà các khách hàng ở TP. HCM quan tâm nhất hiện nay có lẽ chính là chính sách vận chuyển của Vito như thế nào? Câu trả lời này sẽ được chia sẻ với các phương thức vận chuyển mà Vito mang đến như sau.

Vận chuyển bằng xe tải của Vito với những mặt hàng có sẵn. Vito trang bị đy đủ hệ thống xe tải với kích thước, tải trọng lớn, đáp ng được nhu cầu vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh như đồ dùng nội thất, đảm bảo di chuyển nhanh chóng, an toàn cho suốt quá trình vận chuyển. 

Vận chuyển bằng tàu Bắc – Nam: Với khoảng cách địa lý kéo dài đến hơn 1200km, khách hàng ở TP. HCM có thể lựa chọn phương thức vận chuyển khác là tàu vận chuyển Bắc – Nam. Thời gian vận chuyển kéo dài 5 – 7 ngày. 

Vận chuyển bằng xe khách Bắc – Nam: Đội ngũ kỹ thuật của Vito sẽ đóng gói sản phẩm cẩn thận và gửi đến địa chỉ nhà xe mà khách hàng cung cấp. Sau đó, nhà xe sẽ vận chuyển hàng đến địa chỉ của khách tại TP. HCM. Khách hàng cần thanh toán 100% số tiền sau khi Vito chuyển hàng cho nhà xe. Vito đồng thời không chịu trách nhiệm nếu quá trình vận chuyển nhà xe làm hư hỏng nội thất.

Chuyển phát nhanh: hình thức vận chuyển qua kênh bán hàng của Viettel được Vito khuyến khích hàng ở TP. HCM lựa chọn cho những đơn hàng nhỏ lẻ. Khách hàng thanh toán tiền sau khi nhận hàng. Vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn và không gây bất cứ hư hỏng, tổn thất nào cho sản phẩm nội thất.

Trên đây là một số thông tin về chính sách vận chuyển của Vito dành cho các khách hàng ở TP. HCM, hy vọng giúp khách hàng đưa ra cho mình sự lựa chọn về hình thức vận chuyển phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline : 0973383163