Công dụng không thể ngờ của tủ tài liệu thấp

Tủ tài liệu sử dụng trong các không gian văn phòng hiện nay cực kỳ đa dạng về mẫu mã, nếu bạn dạo quanh một vòng thì trường sẽ thấy rất nhiều mẫu hiện đại. Tuy nhiên tủ tài liệu thấp vẫn là một trong những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng sử dụng hơn cả. 

Tủ tài liệu thấp 
Tủ tài liệu thấp 

Tủ tài liệu thấp là gì? 

Tủ tài liệu thấp chính là một sản phẩm tủ văn phòng được sản xuất với mục đích chính là để đựng tài liệu. Khác hoàn toàn về hình dạng so với những mẫu tủ thông thường khác, tủ tài liệu thấp như cái tên của nó, có chiều cao tầm 1m hoặc 1m2, thấp hơn hẳn so với những mẫu tủ khác.

Mặc dù tủ tài liệu hạn chế về chiều cao nhưng sản phẩm này vẫn được nhiều khách hàng hiện nay ưa thích và sử dụng. Bởi lẽ tủ có nhiều công dụng đặc biệt, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất trong cả quá trình làm việc. 

Công dụng của tủ tài liệu thấp 

Tủ tài liệu thấp là sản phẩm được nhiều khách hàng biết đến với nhiều công dụng khác nhau và tiện lợi cho cả quá trình sử dụng của người tiêu dùng. Có thể kể đến công dụng của tủ tài liệu thấp như sau: 

Đựng tài liệu an toàn 

Đựng tài liệu an toàn 
Đựng tài liệu an toàn 

Giống như cái tên của nó, tủ tài liệu thấp được sử dụng với công dụng chính là đựng tài liệu trong văn phòng. Nhân viên văn phòng thường có nhiều tài liệu, hồ sơ quan trọng và cất cất giữ cẩn thận, trong trường hợp này sử dụng tủ tài liệu thấp là phương án an toàn nhất cho khách hàng. 

Với mục đích chính là để đựng tài liệu, chưa kể một số khách hàng còn sử dụng để đựng  những vật quan trọng, hầu như các mẫu tủ thấp tài liệu đều được sản xuất với mẫu mã và kiểu dáng vô cùng đẹp, an toàn và chất lượng.  Nhìn có vẻ là một chiếc tủ khá thời trang nhưng bên trong tủ lại vô cùng rộng, đủ sức chứa và đặc biệt có thể đảm bảo an toàn. 

Tiết kiệm không gian 

Tủ tài liệu thấp thường có thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều so với những mẫu tủ đựng tài liệu khác, đây cũng là một trong những lý do khiến khách hàng yêu thích và muốn sử dụng mẫu tủ tài liệu này. 

Tiết kiệm không gian trong văn phòng 
Tiết kiệm không gian trong văn phòng 

Có thể thấy rằng tủ tài liệu thấp là một sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi, bởi vì nó có thể sử dụng được cả trong những văn phòng làm việc lớn, tầm trung hay văn phòng làm việc nhỏ. Đối với những văn phòng làm việc nhỏ lại càng ưa chuộng những mẫu tủ tài liệu này hơn, bởi vì nó có thể tiết kiệm được tối đa không gian làm việc cho khách hàng. 

Tìm hiểu thêm: Tư vấn lựa chọn bàn trưởng phòng và cách bài trí hợp lý 

Dễ dàng di chuyển

Việc chuyển văn phòng sẽ làm nỗi ám ảnh của mọi người bởi vì đồ đạc trong văn phòng quá nhiều và đa số là đồ đạc lớn, cồng kềnh. Nhưng nếu như bạn sử dụng tủ văn phòng thấp, bạn sẽ thấy rằng việc vận chuyển đồ đạc sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Bởi vì tủ tài liệu thấp không chỉ có chiều cao hạn chế, bên cạnh đó trọng lượng của nó cũng rất nhẹ, đặc biệt đối với những mẫu tủ được làm từ gỗ công nghiệp thì lại càng nhẹ hơn. Nếu như trong quá trình sử dụng bạn cần phải di chuyển thì việc di chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. 

Có ổ khóa vô cùng chắc chắn 

Để có thể đảm bảo được sự an toàn cho những tài liệu, hồ sơ quan trọng bên trong tủ, hiện nay các mẫu sản phẩm được thiết kế ổ khóa vô cùng chắc chắn và tiện lợi. Vì đảm bảo được sự an toàn nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. 

Đối với những mẫu tủ thấp có nhiều ngăn khác nhau, mỗi ngăn cũng đều được thiết kế một chiếc ổ khóa riêng biệt, có thể đựng được tài liệu, thậm chí là những vật  có giá trị lớn một cách an toàn. 

Tủ tài liệu thấp thường được làm từ nguyên liệu gì 

Hầu như các mẫu tủ tài liệu thấp ở trên thị trường hiện nay đều được làm từ gỗ là chủ yếu. Bởi lẽ chất liệu gỗ là chất liệu được ưa chuộng và sử dụng để làm nhiều nội thất, không chỉ riêng gì tủ tài liệu thấp. 

Thường các mẫu tủ tài liệu thấp hiện nay được làm từ những nguyên liệu như sau: 

Gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên có lẽ là nguyên liệu được tất cả mọi người yêu thích, bởi vì bền bỉ và thân thiện với môi trường của nó. Hầu như các mẫu nội thất được làm từ gỗ tự nhiên, bao gồm cả tủ tài liệu thấp đều bán rất chạy. 

Các mẫu tủ tài liệu thấp được làm từ gỗ tự nhiên có những ưu điểm là bền bỉ, có thể sử dụng được trong thời gian rất lâu. Bên cạnh đó, những vân gỗ tự nhiên rất đẹp, mang lại giá trị thẩm mỹ cao trong quá trình sử dụng. Đổi lại giá thành của những sản phẩm này lại khá đắt so với mặt bằng chung, đổi lại bạn sẽ có được một sản phẩm vô cùng chất lượng. 

Gỗ công nghiệp 

Tủ tài liệu thấp được làm từ gỗ công nghiệp có thể thấy hiện đang được bán tràn lan ở trên thị trường. Xét về số lượng tiêu dùng của tủ công nghiệp thì có thể thấy hơn hẳn so với tủ gỗ tự nhiên. 

Tủ tài liệu thấp gỗ công nghiệp 
Tủ tài liệu thấp gỗ công nghiệp 

Bởi lẽ gỗ công nghiệp có thể sản xuất với nhiều kiểu dáng tủ hiện đại và bắt mắt hơn, tính thẩm mỹ cao hơn nên được nhiều người tin dùng. Các mẫu tủ gỗ công nghiệp ở trên thị trường hiện nay rất đa dạng, chất lượng cũng k kém gì so với tủ gỗ tự nhiên. 

Một trong những lý do khiến cho khách hàng yêu thích tủ gỗ công nghiệp đó chính là có giá thành rẻ hơn so với những mẫu tủ khác, đổi lại chất lượng cũng rất tốt và mẫu mã cũng đẹp mắt. 

Ưu điểm nổi trội của tủ tài liệu thấp 

Những lý do khiến khách hàng yêu thích và muốn sử dụng sản phẩm tủ tài liệu thấp bởi vì sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với những mẫu sản phẩm khác trên thị trường. 

Có thể kể đến những ưu điểm nổi trội của tủ tài liệu thấp như sau: 

Là nội thất thiết kế hiện đại 

Thiết kế của sản phẩm là điều khách hàng chú ý đầu tiên khi mua bất cứ sản phẩm nào đó, không chỉ riêng gì tủ tài liệu thấp. Nếu một sản phẩm có thiết kế xấu, những thiết kế đã cũ thì có lẽ khó bán được sản phẩm đó ra thị trường. Vậy nên hầu như các mẫu tủ tài liệu ở trên thị trường hiện nay đều được thiết kế theo kịp xu hướng hiện đại, như vậy mới có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng. 

Nếu như bạn đã từng sử dụng tủ thấp tài liệu, bạn sẽ thấy rằng những mẫu tủ thấp ở trên thị trường hiện nay đều có thiết kế rất sang trọng, hiện đại và nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng trên mặt bằng chung. Vậy nên đây cũng là một trong những ưu điểm của sản phẩm được khách hàng đánh giá cao. 

Mang lại tính thẩm mỹ cao 

Nhu cầu về tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi bán hàng, chính vì thế các mẫu tủ tài liệu nếu không thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ không thể thu hút được khách hàng về phía của mình. 

Nếu bạn để ý kỹ thì bạn sẽ thấy rằng, dù là những mẫu tủ cầu kỳ hay đơn giản thì việc đầu tiên nó cần đảm bảo được đó chính là tính thẩm mỹ. Tính thẩm mỹ cao thì mới phù hợp với nhu cầu tiêu dùng. 

Nhìn chung, những mẫu tủ tài liệu thường có thiết kế đẹp mắt, phù hợp sử dụng cho nhiều không gian ở trong văn phòng. Điều này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn. 

Tủ tài liệu thấp có tính thẩm mỹ cao 
Tủ tài liệu thấp có tính thẩm mỹ cao 

Chất lượng luôn đi đầu 

Nếu chỉ đảm bảo đẹp, mẫu mã hiện đại là chưa đủ đối với một sản phẩm tủ tài liệu hoàn hảo. Chất lượng của sản phẩm cũng là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm rất nhiều khi mua tủ tài liệu thấp. 

Để có thể sử được lâu dài, các mẫu tủ đều được thiết kế vô cùng công phu và tỉ mỉ, sản phẩm có thể sử dụng với tuổi thọ kéo dài. Một chiếc tủ tài liệu thấp được bán trên thị trường hiện nay với mức giá từ trên 1 triệu đồng nhưng lại có thể sử dụng từ 5 đến 7 năm. Vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. 

Giá thành rẻ hơn so với những mẫu tủ khác 

Giá thành của tủ tài liệu thấp thường rẻ hơn so với những mẫu tủ khác. Giá rẻ hơn không phải do sản phẩm kém chất lượng hơn, bởi vì kích thước nhỏ gọn nên sản phẩm được bán ra với mức giá rẻ hơn bình thường. 

Nếu bạn mua tủ tài liệu lớn với mức giá 3 triệu đồng, vậy tủ tài liệu thấp sẽ có giá rẻ hơn 1 nửa, chỉ có 1.500.000 đồng. Như vậy với mức giá này, bạn vẫn có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng tốt và đặc biệt là nó có thể phục vụ tốt nhất quá trình đựng hồ sơ của bạn. 

Mua tủ tài liệu thấp ở đâu 

Tủ tài liệu thấp không chỉ được nhiều người biết đến mà còn được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường hiện nay, vậy nên việc có nhiều địa chỉ bán tủ tài liệu thấp không có gì lạ. Với nhiều nhãn hàng chuyên sản xuất tủ tài liệu thấp, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một thương hiệu uy tín, trong đó không thể không kể đến nội thất Vito. 

Nội thất Vito là một trong những nhãn hàng bán ra các sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng cao, xếp trong top các sản phẩm nội thất chất lượng ở Hà Nội. Vậy nên từ trước đến nay nội thất Vito thường xuyên lôi kéo được khách hàng chủ yếu nhờ vào sản phẩm của mình. Nếu mua sản phẩm ở nội thất Vito chắc chắn sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng. 

Những điều bạn chưa biết về nội thất Vito 

Nếu bạn còn thắc mắc nhiều về nội thất Vito, tại sao có nhiều nhãn hàng nhưng khách hàng lại lựa chọn nội thất Vito, có thể tham khảo những thông tin như sau: 

Xuất xứ của tủ tài liệu thấp như thế nào?

Bản chất của nội thất Vito là một nhãn hàng nhập khẩu cao cấp, toàn bộ các dòng sản phẩm của nội thất Vito được bán ra thị trường đều là sản phẩm nhập khẩu. Cụ thể, sản phẩm được làm từ những nguyên liệu nhập khẩu, sau đó trải qua quá trình sản xuất cầu kỳ sẽ đem bán ra thị trường. 

Tủ được làm từ gỗ MDF
Tủ được làm từ gỗ MDF

Những nguyên liệu sử dụng để làm tủ tài liệu thấp Vito đều là nguyên liệu nhập khẩu, thường sẽ được làm từ gỗ MDF của Thái Lan. Chất liệu sản phẩm tốt và cao cấp không còn gì phải bàn cãi. Vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm ở đây. 

Chất lượng sản phẩm Vito có tốt hay không? 

Nếu khách hàng còn lo lắng về chất lượng sản phẩm của nội thất Vito thì có thể yên tâm, không chỉ được làm từ nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, bên cạnh đó nó còn được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại của nước ngoài, vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. 

Vito đã bán ra thị trường hàng ngàn sản phẩm cho khách hàng và luôn nhận về phản hồi rất tốt, vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm của nội thất Vito. 

Giá bán của nội thất Vito có đắt hay không? 

Giá bán của nội thất Vito cũng là một trong những điều luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhất, bởi vì Vito luôn làm việc dựa trên tiêu chí “giá thành luôn đi liền với chất lượng”. Nếu bạn đã từng mua tủ tài liệu thấp của nhiều nhãn hàng khác, sau đó mua của nội thất Vito và so sánh thì bạn sẽ thấy rằng các sản phẩm ở đây có mức giá bán thực sự phù hợp, nếu không nói là giá rẻ. 

Thông thường, một chiếc tủ tài liệu thấp của Vito sẽ có mức giá bán từ 1.500.000 đồng, bên cạnh đó cũng có những mức giá bán đắt hơn, tùy thuộc vào từng sản phẩm. Vậy nên với mức giá bán tầm trung nhưng chất lượng cao cấp này, ai cũng có thể sở hữu sản phẩm của nội thất Vito. 

Nội thất Vito được bảo hành bao nhiêu lâu? 

Có lẽ vấn đề bảo hành sản phẩm luôn là vấn đề khiến cho khách hàng cảm thấy lo lắng. Nhiều người lo rằng sản phẩm mua về mới sử dụng được 1-2 tháng đã hỏng, như  vậy không có ai chịu trách nhiệm về sản phẩm. 

Nếu bạn mua sản phẩm của nội thất Vito, nhãn hàng sẽ có bảo hành trong thời gian dài cho khách hàng. Tùy vào từng sản phẩm sẽ có các mốc thời gian bảo hành khác nhau, có những sản phẩm sẽ được bảo hành trong vòng 6 tháng, có những sản phẩm sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng. Với thời gian bảo hành này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của mình một cách thoải mái nhất. 

Nội thất Vito đang hoàn thiện từng ngày để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, chắc chắn sẽ không làm khách hàng phải thất vọng. 

Nội thất nhập khẩu Vito – Vươn tầm kiến trúc Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *