Chính sách vận chuyển đến Tây Ninh của Vito

Chính sách vận chuyển đến Tây Ninh của Vito

Tây Ninh ngày càng có những bước tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ về kinh tế, GDP thu nhập đầu người không ngừng tăng lên mỗi năm. Các công ty, doanh nghiệp được đầu tư phát triển tại Tây Ninh cũng ngày càng nhiều hơn. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm nội thất văn phòng cũng được đặt ra. Các doanh nghiệp, khách hàng ở Tây Ninh mong muốn tìm mua nội thất của Vito? Bạn băn khoăn về chi phí vận chuyển? Những thông tin về chính sách vận chuyển nội thất đến Tây Ninh sẽ được chúng tôi chia sẻ và gửi đến các bạn trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên lựa chọn nội thất Vito?

Có lẽ sẽ rất nhiều khách hàng thắc mắc tại sao ở Tây Ninh lại mua nội thất Vito mà không chọn địa chỉ nào gần hơn để tiết kiệm phí vận chuyển và có thể trực tiếp xem hàng trước khi mua?

Vito đã thành lập hơn 10 năm, đủ để chứng minh được sức hút và sự uy tín của mình trên thị trường khi thường xuyên cập nhật những mẫu mã sản phẩm nội thất mới nhất, phù hợp với xu hướng thị trường và thị hiếu của khách hàng.

Ngoài ra, thay vì chọn mua nhỏ lẻ các sản phẩm nội thất từ nhiều đơn vị khác nhau thì đến với Vito, quý khách có thể setup cho cả văn phòng của mình với sự lựa chọn rất nhiều combo nội thất bàn ghế làm việc, module, bàn họp… khác nhau.

100% các sản phẩm nội thất do Vito cung cấp cam kết được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến và hiện đại nhất, chất liệu gỗ MFC hoặc MDF cao cấp phủ Melamine, đạt tiêu chuẩn E1 châu ÂU. Các loại ghế da bò nhập khẩu Italy, da microfiber, da simili… cho đến chất liệu lưới phổ thông nhằm mang đến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn về từng phân khúc giá thành.

Với chất lượng sản phẩm đảm bảo, mẫu mã thiết kế hiện đại, chính sách bảo hành lâu dài và hỗ trợ vận chuyển lắp đặt tận nơi, không có lý do gì mà khách hàng tại Tây Ninh có thể từ chối không chọn mua nội thất của Vito.

Chính sách vận chuyển đến Tây Ninh

Vận chuyển bằng tàu Bắc – Nam: với khoảng cách địa lý là 1437km, việc vận chuyển bằng tàu Bắc Nam là phương án khả quan nhất cho việc giao hàng đến Tây Ninh. Nhân viên kỹ thuật của Vito sẽ vận chuyển đến bến tàu tại ga Hà Nội. Khách hàng sẽ nhận hàng tại ga Vito. Trong suốt quá trình vận chuyển bằng tàu thống nhất, nếu có bất cứ hư hỏng nào về các sản phẩm nội thất, Vito không chịu trách nhiệm.

Chuyển phát nhanh Viettel Post: với những đơn hàng nhỏ lẻ, Vito khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Nhân viên kỹ thuật của Vito sẽ cung cấp mã đơn hàng để khách hàng theo dõi suốt hành trình gửi hàng.

Xe tải của Vito: với những đơn hàng lớn, Vito vận chuyển bằng xe tải của mình, có nhân viên kỹ thuật đi theo để lắp đặt dự án. Sản phẩm nội thất sẽ được chở đến và hoàn thiện lắp đặt tại Tây Ninh trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline : 0973383163