Bàn văn phòng nhập khẩu cao cấp có những ưu điểm gì nổi bật?

Bàn văn phòng được khách hàng sử dụng với nhu cầu để làm việc là chủ yếu. Mỗi không gian làm việc đều phải có ít nhất một chiếc bàn làm việc. Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn văn phòng nhập khẩu cao cấp, đây là một trong những mẫu bàn đang đắt khách nhất hiện nay. 

Bàn văn phòng nhập khẩu cao cấp 
Bàn văn phòng nhập khẩu cao cấp 

Bàn văn phòng nhập khẩu cao cấp có những ưu điểm gì? 

Bàn làm việc văn phòng nhập khẩu không phải một dòng sản phẩm quá mới nhưng đến nay nó vẫn được khách hàng yêu thích và sử dụng rất nhiều. Sở dĩ dòng sản phẩm này được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng bởi vì nó có nhiều mặt lợi cho khách hàng. Có thể kể đến một số ưu điểm nổi bật của bàn văn phòng nhập khẩu cao cấp như sau: 

Bàn văn phòng nhập khẩu có chất lượng tốt 

Chất lượng là yếu tố đầu tiên quyết định xem khách hàng có sử dụng sản phẩm này hay không. Có thể thấy hiện nay người tiêu dùng đều muốn sở hữu những mẫu nội thất vừa sang trọng nhưng lại vừa chất lượng. 

Bàn nhập khẩu Vito đa dạng mẫu mã 
Bàn nhập khẩu Vito đa dạng mẫu mã 

Bàn văn phòng nhập khẩu hiện nay đều được thiết kế từ nguyên vật liệu nhập khẩu cực kỳ tốt và chất lượng. Chính vì nguyên vật liệu nhập khẩu tốt và chất lượng cao nên sản phẩm bàn văn phòng nhập khẩu cũng có chất lượng rất tốt. Các sản phẩm bàn văn phòng đều có thể sử dụng với tuổi thọ lâu dài, kéo dài từ 5 đến 10 năm là chuyện bình thường. 

Nhiều loại bàn với nhiều công dụng khác nhau 

Trong một không gian văn phòng sẽ có nhiều đối tượng, chức vụ làm việc khác nhau, chính vì thế khi mua bàn làm việc cũng cần có nhiều mẫu bàn văn phòng nhập khẩu khác nhau. Nhìn chung mặt bằng bàn nhập khẩu hiện nay có đa dạng mẫu mã, khách hàng có thể lựa chọn những mẫu bàn văn phòng cho nhiều đối tượng phù hợp. 

Bàn làm việc thời trang kiểu dáng đẹp 
Bàn làm việc thời trang kiểu dáng đẹp 

Ví dụ có thể lựa chọn bàn dành cho nhân viên hoặc dành cho giám đốc. Hơn nữa bàn văn phòng còn có nhiều loại với nhiều công dụng khác nhau. Ví dụ như những mẫu bàn có hộc tủ và ngăn kéo để đựng được hồ sơ và tài liệu. Vậy nên các mẫu bàn văn phòng được sử dụng nhiều hơn các mẫu bàn văn phòng nội địa. 

Luôn sử dụng các tone màu hot 

Bàn văn phòng nhập khẩu cao cấp có một đặc điểm vượt trội hơn cả so với bàn làm việc nội địa đó chính là về màu sắc. Màu sắc của bàn làm việc nhập khẩu thường được sử dụng những gam màu hiện đại và sang trọng như đen, trắng và xám. Những gam màu này sẽ dễ kết hợp với các gam màu khác và đặc biệt sử dụng trong môi trường nào cũng được. 

Đây cũng là một trong những lý do khiến khách hàng luôn muốn mua bàn văn phòng nhập khẩu cao cấp. 

Tìm hiểu thêm: Nằm lòng các bí quyết tăng lương cho nhân viên công sở

Địa điểm mua bàn văn phòng nhập khẩu cao cấp tại Hà Nội 

Bàn làm việc văn phòng nhập khẩu hiện có bán ở nhiều nơi trên thị trường, từ chất lượng cao đến tầm trung đều có, nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm bàn văn phòng nhập khẩu cao cấp chắc chắn không thể bỏ lỡ nội thất Vito. Nội thất Vito là một thương hiệu nội thất nhập khẩu cao cấp với vô số các sản phẩm bàn văn phòng khác nhau, tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm các mẫu sản phẩm bàn văn phòng đa dạng và mới mẻ nhất trên thị trường. 

Các sản phẩm của nội thất Vito luôn được sản xuất một cách tỉ mỉ và cẩn thận để có một sản phẩm đẹp nhất. Từ khi xây dựng thương hiệu đến nay, Vito đã có uy tín và có chỗ đứng ở trên thị trường, các sản phẩm của Vito luôn được khách hàng đánh giá rất cao về cả chất lượng và mẫu mã. 

Tips lựa chọn bàn làm việc phù hợp với từng vị trí 

Mỗi vị trí trong doanh nghiệp đều sẽ có một mẫu bàn văn phòng nhập khẩu phù hợp. Khách hàng cần hiểu rằng bàn văn phòng không đơn thuần chỉ để làm việc, bên cạnh đó nó còn được sử dụng để thể hiện vị trí của người dùng trong công ty. Vậy nên khi mua bàn văn phòng, khách hàng cần phải lựa chọn mẫu bàn văn phòng phù hợp với từng vị trí. 

Đối với nhân viên 

Nhân viên văn phòng nếu xét theo cấp bậc là thấp nhất trong một doanh nghiệp, vậy nên khi mua bàn văn phòng sẽ lựa chọn những mẫu bàn văn phòng phổ thông nhất và có mức giá tầm trung. Nếu mua bàn làm việc cho nhân viên, khách hàng nên lựa chọn các mẫu bàn làm việc chân sắt.

Bàn làm việc dành cho nhân viên 
Bàn làm việc dành cho nhân viên 

 Những mẫu bàn làm việc chân sắt có kiểu dáng trang nhã và lịch sự. Phần mặt bàn được sử dụng gỗ nhập khẩu, chân sắt đảm bảo được độ chắc chắn khi sản xuất dựa trên công nghệ sơn tĩnh điện. Mẫu bàn làm việc này có thể sử dụng từ 7 đến 10 năm, hơn nữa những mẫu bàn này sẽ không bao giờ hết hot. 

Hiện nay tại nội thất Vito có nhiều kiểu dáng bàn làm việc chân sắt với nhiều mức giá cao thấp khác nhau… Nội thất Vito bán bàn làm việc chân sắt với mức giá từ 1.500.000 đồng trở lên, đây là mức giá tầm trung so với nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay. 

Đối với lãnh đạo 

Lãnh đạo là những vị trí quản lý cao cấp hơn nhân viên, chính vì thế bàn làm việc của các vị trí lãnh đạo cần có sự khác biệt hơn so với bàn nhân viên để người khác nhìn vào liền phân biệt được chức vụ trong doanh nghiệp. Thông thường trong doanh nghiệp sẽ chia thành 2 vị trí lãnh đạo là trưởng phòng và bàn giám đốc. Hai vị trí này cần lựa chọn bàn làm việc phù hợp trong công ty. 

Bàn làm việc dành cho lãnh đạo
Bàn làm việc dành cho lãnh đạo
  • Bàn trưởng phòng: Đối với chức vụ trưởng phòng, khách hàng nên lựa chọn những mẫu bàn làm việc hoàn toàn bằng gỗ. Những mẫu bàn  làm việc bằng gỗ dành cho trưởng phòng sẽ có diện tích lớn, đôi khi bàn làm việc còn được trang bị thêm cả hộc tủ hoặc ngăn kéo để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu làm việc của khách hàng. Những mẫu bàn này có kiểu dáng cũng khá đa dạng, giá thành từ 2.000.000 đồng trở lên, phù hợp với nhu cầu sử dụng chung của người tiêu dùng. 
  • Bàn giám đốc: Với chức vụ giám đốc chắc chắn bàn làm việc phải chất lượng hơn và đặc biệt hơn. Khi mua bàn cho giám đốc nên lựa chọn những mẫu bàn có kích thước lớn, nếu có điều kiện có thể lựa chọn những mẫu bàn làm bằng gỗ tự nhiên. Bàn giám đốc nhập khẩu có mức giá từ 3.000.000 đồng trở lên. Hiện tại nội thất Vito có rất nhiều mẫu bàn làm dành cho giám đốc, mỗi sản phẩm đều có ưu nhược điểm khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng 

Trong phòng họp

Bàn làm việc trong phòng họp cần phải đảm bảo được kích thước rộng để phù hợp cho nhu cầu sử dụng. Một số mẫu bàn trong phòng họp được khách hàng sử dụng nhiều như bàn phòng họp chân sắt. Đây là mẫu bàn có kích thước rộng, phần mặt bàn dày dặn, chân sắt được thiết kế vô cùng chắc chắn. Bàn họp chân sắt có kiểu dáng sang trọng và hiện đại, phù hợp với những công ty thiết kế theo phong cách hiện đại. 

Bàn họp cao cấp Vito
Bàn họp cao cấp Vito

Hiện tại nội thất Vito đang bán rất nhiều mẫu bàn họp với mức giá phù hợp. Mẫu bàn họp giá rẻ nhất tại nội thất Vito là từ 3.000.000 đồng. Với mức giá này khách hàng đã có thể sở hữu được một chiếc bàn làm việc trong phòng họp cực kỳ chất lượng. 

Sản phẩm của nội thất Vito là những sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Trong tương lai nội thất Vito sẽ không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm để có những trải nghiệm tốt nhất. 

Nội thất nhập khẩu Vito – Vươn tầm kiến trúc Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *