4 lý do nên sắm ngay module bàn làm việc Cầu Giấy

Module bàn làm việc Cầu Giấy đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các văn phòng có diện tích khiêm tốn. Thiết kế chinh phục người dùng với nhiều ưu điểm ấn tượng và hấp dẫn. Cùng tìm hiểu 4 lý do nên sắm ngay sản phẩm này qua thông tin sau.

Module bàn làm việc là gì?

Module bàn làm việc Cầu Giấy là mẫu nội thất văn phòng được tạo thành từ nhiều bàn làm việc liên kết với nhau. Mỗi bàn đơn được ghép nối thông qua vách ngăn tiện lợi nhằm mang đến sự riêng tư và độc lập.

Các bàn làm việc đơn phải có sự tương đồng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu nhằm tạo nên sự kết nối hài hòa. Các bộ phận đều được đảm bảo nhằm phục vụ công việc thông thường như kệ đựng đồ, tủ tài liệu, khay bàn phím…

Module bàn làm việc tuyệt đẹp và tiện dụng
Module bàn làm việc tuyệt đẹp và tiện dụng

Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh này tại các văn phòng hiện đại bởi sự trẻ trung và độc đáo. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng, nhà sản xuất đã tạo nên các thiết kế với kích thước phổ biến:

  • Bàn làm việc 2 người: dài 1.2m x rộng 1.2m x cao 0.75m
  • Bàn làm việc 4 người: dài 2.4 m x rộng 1.2m x cao 0.75m
  • Bàn làm việc 6 người: dài 3.6m x rộng 1.2m x cao 0.75m
  • Bàn làm việc 8 người: dài 4.2m x rộng 1.2m x cao 0.75m

4 lý do nên chọn module bàn làm việc

Nội thất văn phòng này đang nhận được sự yêu thích của khách hàng bởi những lý do sau:

Tiết kiệm diện tích 

Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của thiết kế này chính là khả năng tiết kiệm diện tích sử dụng. Đối với công ty có văn phòng nhỏ thì mẫu nội thất này là sự lựa chọn hợp lý. Thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người mà không chiếm không gian đặt bàn ghế.

Một module bàn làm việc có thể phục vụ từ 2 đến 10 người. Điều này khá tiện lợi đối với các doanh nghiệp bởi không chiếm quá nhiều diện tích. Bạn có thể đặt nội thất ở bất cứ vị trí nào trong phòng, giữa phòng hay góc phòng.

Sản phẩm được gắn kết với nhau từ nhiều bàn làm việc riêng lẻ. Vì thế, các khoảng trống sẽ được rút ngắn và đảm bảo sự liên kết chặt chẽ. Dù là văn phòng nhỏ hay lớn đều có thể lựa chọn mẫu nội thất ấn tượng và hợp lý này.

Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm để sở hữu giá kệ siêu thị đẹp

Nâng cao hiệu quả làm việc

Với kiểu dáng module bàn làm việc Cầu Giấy, nhân viên làm việc hiệu quả cao hơn. Với sự bố trí gần, các đồng nghiệp dễ dàng trao đổi thông tin để hỗ trợ nhau trong công việc. Nhờ đó mà sự thảo luận và kết nối diễn ra nhanh chóng và có tăng tính tương tác.

Mỗi vị trí ngồi được đảm bảo sự riêng tư nhờ vách ngăn bằng kính hoặc kim loại. Nhờ đó mà mỗi nhân viên vẫn có sự độc lập để tập trung cao độ vào công việc. Đồng thời, đồ đạc không bị lẫn lộn và thất lạc giúp hạn chế tình trạng tìm kiếm đồ dùng.

Thiết kế tạo nên sự gắn bó tinh thần đồng đội
Thiết kế tạo nên sự gắn bó tinh thần đồng đội

Tạo môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại

Mẫu module bàn làm việc là thiết kế khá mới trong một vài năm trở lại đây. Vì thế mà kiểu dáng sản phẩm chinh phục người tiêu dùng bởi sự hiện đại và trẻ trung. Khi lắp đặt trong không gian làm việc, nội thất góp phần tô điểm nơi làm việc đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Sự đa dạng về chất liệu và màu sắc đã tạo ra bộ sưu tập sản phẩm đa dạng. Nhờ thế mà dù sở hữu không gian hay phong cách như thế nào, doanh nghiệp cũng tìm kiếm được mẫu nội thất phù hợp. Văn phòng sẽ trở nên độc đáo, ấn tượng và giàu sức sống với sự có mặt của các thiết kế đẹp.

Tạo nên sự thống nhất và đồng bộ

Khi sử dụng các mẫu module bàn làm việc, văn phòng sẽ trở nên thống nhất và đồng bộ. Sự giống nhau giữa các mẫu nội thất tạo nên vẻ đẹp chuyên nghiệp và sang trọng. Bất cứ khách hàng hay đối tác nào cũng đánh giá cao về tính đồng đội và đồng bộ của doanh nghiệp.

Mẫu nội thất này thường được áp dụng cho các phòng ban, tổ nhóm trong đơn vị. Các nhân viên trong một đội thường được sắp xếp cùng nhau nhằm tạo nên sự đoàn kết trong công việc. Nhờ thế mà mỗi lần cần trao đổi, thảo luận cũng diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Bí quyết chọn module bàn làm việc phù hợp

Sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước sản phẩm khiến khách hàng bối rối khi lựa chọn. Vì thế, hãy chú ý đến những vấn đề sau để có quyết định chính xác.

Lựa chọn theo kiểu dáng

Yếu tố khá quan trọng khi lựa chọn module bàn làm việc Cầu Giấy chính là kiểu dáng bên ngoài. Bạn cần tìm kiếm thiết kế đẹp, có tính thẩm mỹ cao nhằm mang đến sự thoải mái và hứng thú khi làm việc. Những mẫu bàn có kiểu dáng hiện đại, mới lạ nhận được sự yêu thích của người dùng. Cùng với đó là các đường nét gọn gàng và tinh tế nhằm đảm bảo sự an toàn khi sử dụng.

Sự đa dạng về kiểu dáng mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng
Sự đa dạng về kiểu dáng mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng

Lựa chọn màu sắc

Màu sắc bàn làm việc có tác động rất lớn đến hiệu quả làm việc tại văn phòng. Nếu chọn đúng tông màu nội thất, nhân viên sẽ cảm thấy thoải mái và lạc quan hơn. Nhờ đó mà công việc diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Bạn cần biết lựa chọn màu sắc module bàn làm việc đồng bộ và hài hòa. Màu sắc sản phẩm phải có sự hòa hợp với các thiết kế xung quanh trong văn phòng. Như thế mới đảm bảo tính thống nhất và chuyên nghiệp cho nơi làm việc.

Lựa chọn kích thước

Module bàn làm việc có khá nhiều kích thước đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi khách hàng. Tùy vào số lượng người dùng cũng như diện tích văn phòng để bạn có quyết định chính xác.

Hiện nay có các mẫu thiết kế để bạn tham khảo như sản phẩm dành cho  2 người, 4 người, 6 người, 8 người, 10 người… Mỗi mẫu bàn có chiều dài, chiều rộng tương ứng nhằm mang đến sự thoải mái và rộng rãi cho nhân viên sử dụng.

Vì thế, hãy chú ý đến diện tích văn phòng nhỏ hay rộng, chật hay lớn để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đừng chọn sai kích thước nội thất vừa giảm tính thẩm mỹ không gian vừa khiến nhân viên cảm thấy khó chịu khi sử dụng.

Các mẫu module bàn làm việc mà bạn có thể lựa chọn

Thị trường hiện nay mang đến nhiều mẫu mã thiết kế để khách hàng lựa chọn như:

Module bàn làm việc 4 người

Mẫu thiết kế này nhận được sự yêu thích của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Đây là mẫu nội thất thịnh hành bởi dễ dàng đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Bạn có thể kê ở góc phòng hoặc đặt thành từng dãy ở trung tâm văn phòng. Sản phẩm dễ dàng thay đổi vị trí nhằm phù hợp với yêu cầu công việc.

Khách hàng có thẻ lựa chọn module bàn làm việc Cầu Giấy chữ X hiện đại và phá cách. Kiểu thiết kế này khá bắt mắt và ấn tượng giúp trang trí văn phòng chuyên nghiệp và mới lạ.

Ở vị trí góc vuông của bàn, bạn sẽ đặt máy tính để làm việc. Phần không gian còn lại ở phía hai mặt bàn dùng để đặt tài liệu, vật dụng. Mẫu thiết kế này tạo nên sự thuận tiện trong lúc làm việc.

Mẫu cụm bàn làm việc 4 người chữ X độc đáo
Mẫu cụm bàn làm việc 4 người chữ X độc đáo

Thị trường còn mang tới mẫu cụm bàn làm việc 4 người hình chữ nhật. Kiểu thiết kế này không chiếm quá nhiều diện tích như kiểu chữ X. Mẫu bàn truyền thống tạo nên sự lịch sự và chuyên nghiệp cho văn phòng.

Module bàn làm việc 6 người

Nếu phòng ban của bạn cần tìm kiếm bàn làm việc đáp ứng 6 người làm việc thì đừng bỏ qua nội thất này. Mẫu bàn với đường cong mềm mại tạo nên sự mới lạ, độc đáo cho không gian làm việc. Không còn sử dụng những đường thẳng hàng đơn điệu, nhàm chán, sản phẩm gây ấn tượng với đường cong uyển chuyển và thú vị.

Được sử dụng thiết kế này giúp nhân viên có thêm cảm hứng sáng tạo và cống hiến. Mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp kết hợp chân bàn sắt đột phá. Sự pha trộn giữa chất liệu truyền thống và hiện đại tạo nên cụm bàn chất lượng và giàu tính thẩm mỹ.

Cũng là kiểu bàn module 6 hình chữ nhật nhưng thiết kế chinh phục khách hàng bởi phần chân hình cánh bướm uốn lượn. Cách điệu hình cong giúp nội thất bớt khô khan và cứng nhắc. Nhờ đó mà văn phòng trở nên ấn tượng và đẹp mắt hơn.

Thiết kế phục vụ 6 người sử dụng thoải mái và cuốn hút
Thiết kế phục vụ 6 người sử dụng thoải mái và cuốn hút

Với việc xây dựng 6 chỗ ngồi chia mỗi bên thành 3 người giúp nhân viên có sự tương tác thuận lợi. Mỗi lần cần trao đổi ý kiến, ý tưởng công việc, không cần đi vào phòng họp, đồng nghiệp cũng dễ dàng chia sẻ thông tin thoải mái và dễ dàng. Mẫu thiết kế góp phần tăng sự đoàn kết và tính đồng đội cho phòng ban.

Module bàn làm việc 8 người

Với doanh nghiệp nhỏ nhưng có số lượng nhân viên đông đảo lên tới 8 người thì mẫu module bàn làm việc Cầu Giấy này là gợi ý hợp lý. Thiết kế không chiếm quá nhiều diện tích nhưng vẫn đảm bảo chỗ ngồi làm việc thuận lợi cho tất cả nhân viên.

Bạn có thể lựa chọn mẫu bàn làm việc chữ U được kê sát vào mặt tường. Mỗi cạnh tường trái và phải sẽ bố trí từ 3-4 vị trí và ở phần góc tường kê khoảng 2 vị trí. Bàn của giám đốc, trưởng phòng được đặt ở trung tâm chữ U nhằm bao quát công việc của các nhân viên.

Với module chữ U 8 người này, thiết kế tận dụng được các góc chết của văn phòng. Nhờ thế mà khả năng tiết kiệm diện tích đạt hiệu quả cao nhất. Mỗi nhân viên vẫn có được sự riêng tư cần thiết để làm việc mà không bị ảnh hưởng bởi các đồng nghiệp xung quanh.

Ở phần lối đi trung tâm khá rộng rãi và thông thoáng. Các nhân viên dễ dàng đi lại mà không chạm vào nhau. Khoảng trống này dành để nghỉ trưa cũng lấy thuận tiện và hữu ích.

Doanh nghiệp có thế bố trí module 8 chỗ ngồi theo hình chữ I. Kiểu lắp đặt này mang đến những hiệu quả tích cực cho các văn phòng. Vị trí trung tâm ở đầu bàn thường dành cho trưởng nhóm hoặc quản lý nhằm kiểm soát nhân viên làm việc.

Cụm bàn làm việc 8 người tiết kiệm diện tích
Cụm bàn làm việc 8 người tiết kiệm diện tích

Thiết kế sẽ được đặt dọc theo căn phòng. Mỗi vị trí được phân chia bởi vách ngăn nhằm đảm bảo sự riêng tư cần thiết. Mọi người làm việc tập trung hơn nhưng khi cần có sự kết nối cũng dễ dàng thực hiện.

Module bàn làm việc Cầu Giấy là xu hướng văn phòng hiện đại mà bạn không nên bỏ lỡ. Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp doanh nghiệp có sự lựa chọn phù hợp và chính xác.

>> Kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng bàn làm việc tại nhà Cầu Giấy

Nội thất nhập khẩu Vito – Vươn tầm kiến trúc Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *